ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาสต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมความงดงามดุจดินแดนเทพนิยาย ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน 13 -

ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาสต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมความงดงามดุจดินแดนเทพนิยาย ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

หัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562: กลายเป็นอีกหนึ่งธรรมเนียมอันงดงามช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในเมืองหัวหิน ด้วยโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในเดือนธันวาคมนี้ด้วย กิจกรรมฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส มอบประสบการณ์อันน่าอัศจรรย์ผ่านการประดับประดาดวงไฟนับล้านดวง ดุจดินแดนแห่งเทพนิยาย พร้อมสมทบทุนการมอบของขวัญการกุศลในเมืองหัวหิน เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาแสนสุขแห่งปี


ร่วมต้อนรับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในเดือนธันวาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญทุกท่านก้าวเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ใน กิจกรรมฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ประจำปี 2562 ที่กลายเป็นหนึ่งในธรรมเนียมปฎิบัติประจำเมืองหัวหิน พลางสัมผัสลมหนาวเบื้องหน้าความงดงามของสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลอันโดดเด่นของโรงแรม

ภายในงาน พบกับความตระการตาของการประดับดวงไฟระยิบระยับนับล้านดวงในธีม คริสมาสต์ แฟรี่ เทลส์ (Christmas Fairy Tales) ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ตั้งใจเนรมิตสวนไม้ดัดประจำโรงแรมทั่วทั้งบริเวณรวมพื้นที่กว่า 10 ไร่และพุ่มไม้ดัดรูปทรงสัตว์นานาชนิดในอิริยาบทต่างๆให้สว่างไสวและมีชีวิตชีวา งดงามดั่งฝันราวกับดินแดนแห่งเทพนิยาย โดยสวนไม้ดัดของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่เลื่องชื่อที่อยู่คู่เมืองหัวหินมาเกือบศตวรรษ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2466 มีการออกแบบเคล้ากลิ่นอายสไตล์อังกฤษที่มีบรรยากาศอบอุ่น รายล้อมไปด้วยเหล่าพรรณไม้สีสันสวยงาม สร้างชีวิตชีวาให้สวนสวยแห่งนี้อย่างลงตัว

ร่วมเพลิดเพลินกับการแสดงรื่นเริงและขับร้องดนตรีคลาสสิก บรรเลงสดจากกลุ่มศิลปินมากความสามารถที่จะมาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความรื่นเริงท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุขและเสียงหัวเราะ พลางลิ้มรสรายการอาหารแสนอร่อยสไตล์ค็อกเทลหลากรสชาติ เสิร์ฟเคียงหลายเมนูเครื่องดื่มรายการพิเศษที่ทีมคัลลินารีประจำโรงแรมฯได้สร้างสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่อต้อนรับทุกท่านในโอกาสนี้

สัมผัสประสบการณ์อัศจรรย์ใจยิ่งขึ้น ด้วยการจัดกิจกรรม มอบของขวัญการกุศล ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหินได้จัดขึ้นมาควบคู่กับการฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาสอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี เพื่อมอบของขวัญชิ้นพิเศษแด่เยาวชนที่มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ที่ทางโรงแรมฯพิจารณาและคัดเลือก เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสำราญและส่งความสุขคืนสู่สังคมภายในค่ำคืนอันแสนงดงามประดุจเทพนิยายในครั้งนี้

กิจกรรมฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ประจำปี 2562 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
พร้อมต้อนรับทุกท่านในวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ในราคาสุทธิท่านละ 500 บาท
(ประดับไฟเทศกาลคริสมาสต์ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 ถึงวันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2563 )

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]