เพิ่มลูกเล่น เติมสีสันเตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ “HOLIDAY 2019” จาก PATTARAPHAN 13 -

เพิ่มลูกเล่น เติมสีสันเตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ “HOLIDAY 2019” จาก PATTARAPHAN

PATTARAPHAN โดยภัทรพรรณ สาลีรัฐวิภาค แบรนด์เครื่องประดับของคนรุ่นใหม่ สไตล์ minimal น้อยแต่มาก แปลกแต่สวย สวมใส่สบายและใส่ได้จริง…. เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ “HOLIDAY 2019”          เติมสีสัน เพิ่มลูกเล่นเก๋ เท่ เฉี่ยว เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขปลายปี ผู้ที่สนใจสามารถชมเพิ่มเติมได้ที่ IG : _pattaraphan_ พร้อมทั้งสั่งซื้อได้ทาง Line : shop.pattaraphan


Holiday 2019….  ต่างหู 6 สไตล์กับ 1 แหวน  เปิดว๊าบกันก่อนที่ต่างหู 2 สไตล์แรก GRYO SCREW และ SOLEIL SCREW ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสกรู (Screw) อุปกรณ์งานช่างที่มีลักษณะคล้ายบันไดวน        เพิ่มความเก๋ในการสวมใส่ด้วยการหมุนสลักเกลียว  HOOK ที่ปิ๊งไอเดียจากตะขอที่ใช้ในการควบคุมช้าง โดยดีไซน์ให้กลับหัวลงและเพิ่มความโค้งมนลดความดุดัน และ REVERSE HOOK พลิกแพลงด้วยการ         กลับตะขอขึ้น เวลาสวมใส่ส่วนที่โค้งมนจะเกาะเก๋อยู่บริเวณใบหูด้านในและแทงปลายมนออกมาทางด้านหน้า สำหรับ REVERSE HOOK นั้นออกแบบมาสำหรับหูข้างซ้ายเท่านั้น

ต่างหูอีก 2 สไตล์ จะเป็นการต่อยอดจากคอลเลคชั่นเดิม ต่างหู PRESSURE เรียงร้อยห่วงเปิดกระป๋อง          ให้ยาวขึ้นเป็น 5 ฝา โดยสามารถใส่ได้ทั้งช่วงทำงานกลางวันและปาร์ตี้กลางคืน PAVE RATHA EAR CUFF ต่างหูกลมมนที่เพิ่มโทแพซ (Topaz) โปรยความขี้เล่นด้วยแสงแวววาว การสวมใส่ยังเก๋ด้วยการกดสปริง         เพียงคลิ๊กเดียวช่วยกระตุ้นความสนุกในตัวให้เผยออกมาเตรียมต้อนรับเทศกาล Holiday ที่กำลังจะมาถึง

ปิดท้ายด้วยแหวน RYO RING ดีไซน์ที่ล้อไปกับรูปทรง เพิ่มความสวิง การเคลื่อนไหว ใส่ความมีชีวิตชีวา  หากสังเกตให้ดีแหวนวงนี้แต่ละมุมจะไม่เหมือนกัน เวลาสวมใส่จะเปลี่ยนไปได้มากมายหลากอารมณ์ เปรียบเสมือนความพลิ้วไหวของหางปลาเวลาแหวกว่ายล้อเล่นไปกับสายน้ำ

คอลเลคชั่น HOLIDAY 2019 จากเครื่องประดับ PATTARAPHAN มีทั้งสีเงินและสีทองให้เลือกสรรแล้ว สามารถยลโฉมหรือสั่งซื้อได้ที่ IG : _pattaraphan_ และ Line : shop.pattaraphan