งานวิ่งที่น่ารักที่สุดแห่งปี BOOMERANG RUN&TRAIL COLORFUL JUNGLE 13 -

งานวิ่งที่น่ารักที่สุดแห่งปี BOOMERANG RUN&TRAIL COLORFUL JUNGLE

แฟนๆชาว Boomerang เตรียมฟิตร่างกายกันไว้ให้พร้อม กับการกลับมาอีกครั้งเพื่อตอกย้ำความน่ารัก ไปกับงานวิ่งสุดคิวท์ ตลอดกาล BOOMERANG RUN&TRAIL COLORFUL JUNGLE 2019 งานเดียวที่รวบรวมบรรดาเหล่าดาราการ์ตูนตัวโปรดของน้อง ๆ หนูๆ ไว้มากที่สุด


ตื่นตาตื่นใจกับพาเหรดสุดฟินฉลองครบรอบ 20 ปี จากคาแรคเตอร์ “พาวเวอร์พัฟเกิร์ล” พร้อมด้วย 3 หมีจอมป่วน WE BARE BEAR, AVENGER TIME ,BEN10 และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มาร่วมสร้างความสนุกสนานวิ่งไปพร้อม ๆ กัน ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธค.นี้ กับพื้นที่ยิ่งใหญ่สุดอลังการณ์ ณ สวนนงนุช(พัทยา) จ.ชลบุรี พร้อมกิจกรรมจัดแน่นตลอดงาน ทั้งฟันและฟินในงานนี้งานเดียวเท่านั้น

โดยงานนี้มีระยะวิ่งให้เลือกถึง 4 ระยะ ได้แก่ มินิฮาล์ฟมาราธอน 12 กิโลเมตรและ 16 กิโลเมตร แบบ FUN RUN 5 กิโลเมตรและ 3 กิโลเมตร เรียกได้ว่าครบทุกระยะสำหรับทุกคนในครอบครัว ผู้สมัครทุกท่านจะได้รับ Race Pack แบบ Limited Edition ลิขสิทธิ์แท้ ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น

สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ https://shop.dexclub.com/boomerangrun/รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคให้กับเด็ก ๆ ต่อไป หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ที่ Facebook Fanpage : BOOMERANG RUN&TRAIL COLORFUL JUNGLE 2019