WorkWize พื้นทำงานที่สุด Cool ของคนเมือง 13 -

WorkWize พื้นทำงานที่สุด Cool ของคนเมือง

ถ้าจะให้พูดอย่างเข้าใจง่ายๆ สำหรับ WorkWize ก็คือพื้นที่ทำงานของคนที่รักอิสระแหล่งรวมตัวของคนทำงานสายฟรีแลนด์ โปรแกรมเมอร์ หรือวัยรุ่น วัยทำงานที่ออกตามหาฝันในการทำงานแนวใหม่ในบรรยากาศสบายๆ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ความรู้ กับหลากหลายสาขาอาชีพ WorkWize คือแหล่งคอมมูนิตี้รูปแบบใหม่ที่เราจะพาไปรู้จักกัน


ภายในของ WorkWize ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินและขาว สไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ มีสีเขียวของต้นไม้เล็กน้อยให้รู้สึกสดชื้นมีชีวิตชีวา มีการแบ่งโซนชัดเจน มีล็อคเกอร์ให้เช่าสำหรับผู้ใช้บริการต่างๆ ทั้ง Co-Working Space ที่มีมากกว่า 100 ที่นั่ง มีทั้งคนไทย คนต่างชาติ หลากหลายอาชีพ ทั้งพวกโปรแกมเมอร์ หรือครีเอทีฟ นั่งคละกันไป ตามแต่ละโต๊ะที่มีทั้งโต๊ะยาว โต๊ะเดียวนั่ง บีนแบค ให้เลือกนั่งตามสไตล์ Service Office ห้องทำงานส่วนตัวกั้นกระจกที่มีการแบ่งขนาดห้องตั้งแต่ 2-8 คนและยังสามารถจดจัดตั้งบริษัทได้ด้วยสัญญาระยะสั้นไปจนถึงระยะยาวVirtual Office บริการเช่าที่อยู่สำหรับจดบริษัทโดยเฉพาะ

Meeting Room ห้องประชุมหลากหลายขนาดที่มีบริการอำนวยความสะดวกดีมาก ตั้งแต่อุปกรณ์เสริมการประชุม ไปจนถึงบริการเสิร์ฟอาหารว่าง เสิร์ฟกาแฟ แต่ทีเด็ดเลยเห็นทีจะเป็น Relex Space ที่เป็นบริการเสริม ซึ่งเป็นที่นอนพักผ่อนแบบตู้นอน สวรรค์สำหรับสายโต้รุ้ง ซึ่งจะมีเงื่อนไขการใช้บริการตามแต่บริการที่เลือกใช้และมีเฉพาะสาขาเดอะสตรีทเท่านั้น

WorkWize มี 2 สาขา ที่เหมาะสุดๆ กับสไตล์คนเมือง สาขา เดอะสตรีท รัชดา ที่ตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา ชั้น 3  ย่านออฟฟิศที่พักที่ทำงานหลากหลายแห่ง เป็นสถานที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองสุดๆ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีที่จอดรถ และใกล้กับรถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรม ทำให้สะดวกต่อการเดินทางทุกรูปแบบ

สาขา สยามสแควร์ ที่ตั้งอยู่บนอาคารธนาคารกรุงเทพ ชั้น 5 ทั้งชั้น  ติด Siam Square One ตรงข้าม Siam Paragon ติด BTS สยาม สะดวกสุดๆ ด้วยการเดินทางด้วย BTS มองภายนอกจะเห็นเป็นธนาคารกรุงเทพ

เหมาะกับวัยรุ่นวัยทำงาน หรือคนที่ชอบมาทางรถไฟ เปิด 7.00 – 22.00 น. ที่จอดรถสามารถจอดรอบๆได้ ที่สยามกิตต์ สยามสแควร์ หรือ อาคารวิทย์กิตต์

ที่สำคัญ WorkWize มีโปรโมชั่นตลอดทุกเดือนให้เลือกใช้บริการ ทางแฟนเพจ WorkWize https://web.facebook.com/workwize.co/

หรือสอบถามเพิ่มเติมทาง bit.ly/2QNCgSp หรือ โทร.061-771-1666