เมซอง แบร์เช่ ปารีส ขอแนะนำน้ำหอมสำหรับบ้าน 7 กลิ่นใหม่ล่าสุด 13 -

เมซอง แบร์เช่ ปารีส ขอแนะนำน้ำหอมสำหรับบ้าน 7 กลิ่นใหม่ล่าสุด

เมซอง แบร์เช่ ปารีส ขอแนะนำน้ำหอมสำหรับบ้าน 7 กลิ่นใหม่ล่าสุด


เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำแห่งนวัตกรรมเครื่องหอมชั้นสูงสำหรับบ้านระดับโลก ชวนสร้างสุนทรียภาพแห่งความหอมภายในบ้านด้วยน้ำหอมสำหรับบ้านชนิดเติมตะเกียง 7 กลิ่นใหม่ พร้อมให้คุณเลือกตามความชอบใน 4 กลุ่มความหอม ได้แก่น้ำหอมกลิ่นใหม่ในกลุ่มดอกไม้ (The Floral)

• Cherry Blossom ให้คุณได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ความหอมละมุนของราชินีดอกไม้แห่งญี่ปุ่นอย่างดอกซากุระ ผสมผสานกับกลิ่นหอมธรรมชาติของชาเขียว แบล็คเคอแรนท์ สาหร่ายสีเขียว เลม่อน ไม้จันทน์หอม และผงอำพัน ที่จะสร้างบรรยากาศความโรแมนติค แต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น พร้อมคุณสมบัติในการผ่อนคลายและช่วยปลอบประโลมจิตใจ
• Linen Blossom เคลิบเคลิ้มไปกับกลิ่นหอมอ่อนโยนของดอกลินินที่บานสะพรั่ง ผสมผสานกับดอกมะลิ และลิลลี่ภูเขา ตัดด้วยกลิ่นหอมจากใบไผ่ แอ๊ปเปิ้ล เมล่อน และมัสค์ ช่วยให้ความหอมหวานที่ลงตัวไม่เลี่ยนจนเกินไป พร้อมคุณสมบัติในการช่วยสร้างความสงบนิ่ง และดับอารมณ์ร้อนให้เย็นลงได้
• Bouquet Liberty เปิดประสบการณ์ความหอมหวานจากดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น วิสทีเรีย ลิลลี่ภูเขา และกุหลาบ ผสมผสานกับส่วนผสมที่ให้ความหอมแบบเย็นชื่นใจทั้ง ลูกแพร์ มะกรูด พิมเสน ไม้จันทน์หอม และโอ๊คมอส ที่ทำให้ได้ความหอมที่แปลกใหม่ไม่น่าเบื่อ พร้อมคุณสมบัติในการคลายความเครียด กังวลใจ และช่วยเสริมสร้างกำลังใจได้ดี
น้ำหอมกลิ่นใหม่ในกลุ่มผลไม้ (The Fruit)
• Extreme Orange สัมผัสความสดใสมีชีวิตชีวาของส่วนผสมหลักจากส้ม 2 สายพันธุ์ ได้แก่ ส้มซ่า และส้มฟลอริด้า ผสมผสานกับดอกฟรีเซีย กรีนโน้ต ผิวเลม่อน และเปลือกไม้ ที่จะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สร้างพลังบวก และช่วยเสริมระบบการย่อยอาหาร
น้ำหอมกลิ่นใหม่ในกลุ่มสดชื่น (The Fresh)
• Aroma Happy Aquatic Freshness จากกลิ่นหอมที่ขายดีในเครื่องหอมกลุ่มคอลเลคชั่นอะโรมา ถูกนำมาถ่ายทอดสู่น้ำหอมสำหรับบ้านชนิดเติมตะเกียง ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมหลักที่ขึ้นชื่อด้านความหอมอย่างดอกพุดตาฮิติ และลิลลี่ภูเขา ผสมผสานกับแอ๊ปเปิ้ล เมล่อน ผงอำพัน และซ่อนกลิ่น มาพร้อมคุณสมบัติด้านอะโรมาเธอราพีในการช่วยสร้างความสุข ความกระปรี้กระเปร่า ลดอาการซึมเศร้า และรักษาสมดุลร่างกายและจิตใจ

น้ำหอมกลิ่นใหม่ในกลุ่มสะอาดบริสุทธิ์ (The Pure)
• Aquatic Wood ให้คุณได้สัผัสความหอมบริสุทธิ์แห่งธรรมชาติจากกลิ่นอายทะเลที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนนั่งชิลล์ริมทะเล โดยมีส่วนผสมหลักจากแก้วมังกร ไม้ทะเลแห้ง และดอกไม้กลีบใส ผสมผสานกับ ซิตรัส กลิ่นละอองทะเล อะควาติคโน้ต หญ้าแฝก ทรายขาว และมัสค์ พร้อมคุณสมบัติช่วยสร้างความสงบในจิตใจ ลดการนอนฝันร้าย และสร้างสมดุลร่างกายและจิตใจ
• Pure White Tea ดื่มด้ำกับความหอมสะอาดบริสุทธิ์ที่ได้จากชาขาว ผสมผสานกับ ลิลลี่ภูเขา มะลิ กุหลาบ แบล็คเคอแรนท์ มะกรูด ไม้สนซีดาร์ และไวท์มัสค์ ช่วยสร้างความอบอุ่นใจ ควบคุมอารมณ์ให้อยู่ในสภาวะปกติ

น้ำหอมทุกกลิ่นใช้ควบคู่กับตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส จำหน่ายในขนาด 500 มิลลิลิตร ในราคาปกติ 1,170 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อน้ำหอมกลิ่นใหม่กลิ่นใดก็ได้ครบ 2 ขวด เลือกรับน้ำหอมกลิ่น So Neutral ฟรี 1 ขวด ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 เชิญเปิดประสบการณ์และทดลองความหอมของกลิ่นหอมใหม่ ทั้ง 7 กลิ่นได้แล้ววันนี้ที่ เมซอง แบร์เช่ ปารีส สาขาสยามพารากอน เมกาบางนา แฟชั่นไอส์แลนด์ เซ็นทรัลชิดลม ชิค รีพลับลิค กรุงเทพ ชิค รีพลับลิค พัทยา เดอะ เบดรูม คอมพานี ชิดลม สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 254 2780 หรือ 02 672 0498 ต่อ 113 www.maisonbergerthailand.com
Facebook https://www.facebook.com/maisonbergerthailand/
Instagram https://www.instagram.com/maisonbergerthailand/
@line https://page.line.me/maisonbergerthai