รีวิว – แอพสำหรับคนขากินที่รักส่วนลด EATIGO แอพจองร้านอาหารอันดับ 1 ในกรุงเทพนะ รู้ยัง? 13 -

รีวิว – แอพสำหรับคนขากินที่รักส่วนลด EATIGO แอพจองร้านอาหารอันดับ 1 ในกรุงเทพนะ รู้ยัง?

ยุคนี้จะกินจะซื้ออะไรก็สามารถทำได้ผ่านช่องออนไลน์บนสมาร์ทโฟนหรือแม้กระทั่งบนคอมพิวเตอร์ การจองร้านอาหารในยุคนี้ก็ไม่แทบที่จะต้องไปหน้าร้านอีกต่อไปแล้ว นอกจากนี้ยังไม่ส่วนลดที่สามารถใช้คำนวณงบค่าอาหารได้เลย ไม่ต้องไปนั่งกระวนกระวายใจว่าจะมีเงินพอจ่ายหรือเปล่านะ


Eatigo เป็น platform ที่ใครๆก็สามารถจองร้านอาหารสุดฮิตในกรุงเทพฯผ่านแอพหรือเว็บไซต์ได้ แม้ว่าแอพนี้จะมีบ้านเกิดมาจากประเทศสิงคโปร์ที่นับว่าเป็นเมืองเทคโนโลยีของอาเซียน แต่แอพ eatigo ก็สามารถขึ้นมาเป็นอันดับ 1 สำหรับเว็บแอพจอง ร้านอาหารในกรุงเทพ

การใช้งานก็ง่ายเพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ eatigo.com ใส่ชื่อร้านอาหาร หรือจะใส่โลเคชั่นแล้วเลือกร้านที่ถูกใจคุณก็ทำได้ หรือหากคุณสะดวกที่จะมีไว้ในโทรศัพท์เพื่อความอุ่นใจ eatigo ก็มี application ที่คุณสามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้ทั้งใน Android และ iOS

เราลองมาเริ่มดูกันเลยดีกว่าว่าแอพ eatigo นี้นั่นใช้งานอย่างไร

หลังจากเราได้ดาวน์โหลดแอพมาแล้ว เมื่อเปิดเข้าไปก็จะเห็นหน้าแรกที่แจ้งให้เราตกลงให้แอพทำการแจ้งเตือน ซึ่งมันดีมากๆ เพราะหากมีส่วนลดจากร้านที่เราชอบนั้น เราจะได้ไม่พลาด กดยอมรับไปเลยจ้า

ยอมรับแล้วแอพก็จะให้เราหาร้านอาหารที่ใกล้เคียงเราที่มีส่วนลดและดีที่สุด กด yes คำใหญ่ๆไปเลย จะได้ไม่พลาด แล้วเลือก Thailand หลังจากนั้นให้เราเลือกเมือง มี Bangkok-กรุงเทพ, Chiang mai-เชียงใหม่, และ Pattaya-พัทยา ให้เลือก

จากนั้นกดเลือกภาษาที่เราถนัด ใครถนัดภาษาไทยก็กดไทย ชอบอินเตอร์ก็กด English ได้เลย

เข้ามาสู่หน้าหลักกันแล้ว เราสามารถเลื่อนดูรายการร้านอาหารที่แยกตามโลเคชั่น หรือแยกตามประเภทอาหาร ยิ่งไปกว่านั้นแยกตามบรรยากาศที่เราต้องการ เลือกได้เลยตามใจปรารถนา เลื่อนไปเลื่อนมาจนกว่าจะเจอสิ่งที่ใช่ได้จ้


กดเข้าไปดูแล้วใส่รายละเอียดทำการจอง แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นภาระกิจตามหาจองร้านอาหารที่ใช่กันแล้วจ้า

ใครที่ชอบหาร้านใหม่ๆ บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อยๆ แถมยังมีส่วนลดให้ทุกวัน มาสูงสุดถึง 50% ต่อวัน ต้องไม่พลาดโหลด eatigo มาไว้ในบนมือถือ หรือจะเข้าเว็บไซต์ไปจองก็สะดวกไปอีก