JOOX จับมือ HOOQ เจาะกลุ่มวัยทีน ประเดิมด้วยคอนเสิร์ต “JOOX Presents HOOQ on U” ปลุกความสนุกให้กับ 10 มหาวิทยาลัยทั่วไทย 13 -

JOOX จับมือ HOOQ เจาะกลุ่มวัยทีน ประเดิมด้วยคอนเสิร์ต “JOOX Presents HOOQ on U” ปลุกความสนุกให้กับ 10 มหาวิทยาลัยทั่วไทย

จู๊กซ์ (JOOX) แพลตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่งยอดนิยมอันดับหนึ่งของคนไทย ผนึกกำลังกับ ฮุค (HOOQ) ผู้นำด้านให้บริการดูหนังออนไลน์ แบบวิดีโอออนดีมานด์ รายแรกและรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย เดินหน้าจัดกิจกรรมความบันเทิงเต็มรูปแบบเจาะกลุ่มนิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัย ประเดิมด้วยทัวร์คอนเสิร์ต “JOOX Presents HOOQ on U Campus Tour” ขนทัพศิลปินชั้นนำมากมาย อาทิ ZEAL, ฟักกลิ้งฮีโร่, Lipta, Lomosonic, ตู่ ภพธร, Polycat, THE Parkinson, Bedroom Audio, ปู่จ๋าน ลองไมค์ & เคนน้อยร้อยลีลา เดินสายออนทัวร์ 10 มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ คาดมีน้องๆ มาร่วมกิจกรรมความสนุกรวมกว่าหมื่นคน


คุณกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) ผู้บริหาร JOOX กล่าวว่า “ที่ JOOX เราย้ำเสมอว่าเราเป็นมากกว่าแอปพลิเคชันฟังเพลง เราต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนไทยในทุกๆ ด้านทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ยิ่งเราได้พาร์ทเนอร์ที่มีอุดมการณ์เดียวกันอย่าง HOOQ เข้ามาสนับสนุน ก็ยิ่งทำให้แนวคิดในการสร้างความบันเทิงเต็มรูปแบบของเราเป็นจริง สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ดนตรีสร้างความสุข รวมถึงส่งเสริมให้นิสิต นักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยได้ใช้เวลาว่างอย่างสร้างสรรค์ และได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปินขวัญใจวัยรุ่นต้นแบบด้านดนตรี ซึ่งนอกจากคอนเสิร์ตในครั้งนี้แล้ว ในอนาคตเราจะยังมีความร่วมมือต่างๆ อีกมากมาย เพื่อสร้างความบันเทิงที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง”

ด้านคุณปิยนุช มีมุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮุค ดิจิตอล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า “HOOQ มุ่งมั่นที่จะเสิร์ฟความบันเทิงอย่างต่อเนื่องให้แก่ทุกคนได้สนุกทุกที่ทุกเวลา ด้วยการรวมหนังดังจากค่ายฮอลลีวูดและไทย ผ่านแอปพลิเคชัน HOOQ การร่วมกับ JOOX ถือเป็นการผนึกกำลังระหว่างผู้นำด้านให้บริการด้านเอนเตอร์เทนเม้นชั้นนำของประเทศ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งดูหนังและฟังเพลง โดยเราจะมุ่งเน้นเจาะกลุ่มนิสิตนักศึกษา ซึ่งเป็นวัยที่เต็มไปด้วยพลังและความสร้างสรรค์ ภายในงานนอกจากจะพบความสนุกจากการร่วมกิจกรรมกับ HOOQ แล้ว เรายังจัดโปรโมชันเอาใจพิเศษเฉพาะน้องๆ ด้วยแพ็คเกจราคาพิเศษดูหนังไม่อั้น 7 วันราคา 45 บาท สามารถจ่ายผ่านกูเกิ้ลเพย์ ไอโอเอส และเดบิตการ์ดได้แล้ววันนี้”

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเล่นเกมและแจกของรางวัลภายในงานอีกมากมาย พูดได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!! สำหรับผู้ที่สนใจ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.joox.com/th หรือ เฟซบุ๊ก JOOX แฟนเพจ https://www.facebook.com/jooxth และ HOOQ แฟนเพจ https://www.facebook.com/HOOQ.th/

อัปเดทรายชื่อศิลปินและตารางทัวร์คอนเสิร์ต “JOOX Presents HOOQ on U”
(เดือนกันยายน – พฤศจิกายน 2562)

20 ก.ย. 62 – มหาวิทยาลัยศรีปทุม : F HERO และ Pills
6 ต.ค. 62 – มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน : Lipta และ 60Miles
21 ต.ค. 62 – มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ) : Lomosonic
31 ต.ค. 62 – มหาวิทยาลัยรังสิต : ตู่ ภพธร และ 7Days Crazy
11 พ.ย. 62 – มหาวิทยาลัยมหิดล : THE Parkinson และ Bedroom Audio
16 พ.ย. 62 – มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย : ตู่ ภพธร
22 พ.ย. 62 – มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย : Polycat