Fall In Love With RADLEY LONDON AUTUMN WINTER 2019 COLLECTION 13 -

Fall In Love With RADLEY LONDON AUTUMN WINTER 2019 COLLECTION

แรทลีย์ ลอนดอน (RADLEY LONDON) แบรนด์กระเป๋าและแอคเซสเซอรี่สัญชาติอังกฤษสุดหรูสำหรับคุณสุภาพสตรีคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 ตกหลุมรักแบบ Fall in Love ไปกับคอลเลคชั่นที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ที่ใช้ชีวิตในแบบที่พวกเธอต้องการ


ลอนดอนคือเมืองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง RADLEY LONDON นำเอาหัวใจสำคัญของเมืองนี้ มาเป็นมุมมองใหม่ให้กับ คอลเลคชั่น ภาพวิวทิวทัศน์อันแสนโรแมนติกของกรุงลอนดอนที่สร้างแรงบันดาลใจให้ออกผจญภัยทำให้อังกฤษกลายเป็นฉากหลังอันแสนสมบูรณ์แบบให้กับคอลเลคชั่นที่ผสมผสานความเก่าแก่กับนวัตกรรมใหม่ๆ ไว้ได้อย่างลงตัว

กระเป๋ารุ่น Camera Bag ที่มีสีสันสะดุดตา อย่าง สีแดงเพลิงและสีน้ำเงินสด ที่แสนจะมีชีวิตชีวา เข้ากันได้ดีกับกระเป๋าที่ตกแต่งด้วยคำพูดเท่ๆ เชื้อเชิญให้เกิดบทสนทนา เหมาะสำหรับสาวๆ ที่พร้อมจะโดดเด่นในเมืองใหญ่ เราออกแบบกระเป๋าให้มีรูปทรงและฟังก์ชั่นผสมผสานกันให้กลายเป็นสไตล์ที่สวยและสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ เหมาะสำหรับนักสำรวจชาวเออร์เบินที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง

คอลเลคชั่นนี้ นำกลิ่นไอในอดีตแบบอังกฤษ อย่าง วัสดุสุดคลาสสิคมาตีความใหม่ อาทิ หนังจระเข้เทียมที่มีการนำมาปรับให้ดูทันสมัยด้วยเฉดสีสดแปลกตา อย่าง สีแดงก่ำ merlot และสีแดงอมม่วง oxblood กระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ แบบมีฝาปิดที่ตกแต่งด้วยหนังงู ให้ความรู้สึกเสมือนออกผจญภัยในเมืองใหญ่ ส่วนหนังกลับสุดหรูก็มาปรับรูปโฉมใหม่ด้วยโทนสีอย่างแดง merlot และเขียว seaweed เป็นการเล่นสนุกกับสไตล์คลาสสิคที่น่าสนใจ ดีเทลจากยุค swinging ช่วงปีค.ศ.1960 และยุคสุขนิยมบุปผาชนช่วงค.ศ.1970 ของลอนดอน ที่นำมาใช้ในคอลเลคชั่น ชวนให้เราหวนนึกถึงอดีต ด้วยลายแพทช์เวิร์คและสีสันสดใส ที่เป็นเทรนด์เด่นจากรันเวย์ ช่วยทำให้คอลเลคชั่นใหม่ดูน่าสนใจ กับสไตล์ที่ไม่คลายความนิยม นอกจากกรุงลอนดอนที่ใช้เป็นแรงบันดาลใจหลักแล้ว ภาพอันชวนฝันของชนบทในอังกฤษก็เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจสำคัญ รูปทรงของกระเป๋าที่มีความละมุนละไมในโทนสีอบอุ่นอย่างสีน้ำตาลอ่อน chestnut น่าจะเป็นกระเป๋าชิ้นโปรดสำหรับฤดูกาลนี้ได้ไม่ยาก

เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงจุดยืนของแบรนด์ที่ถูกออกแบบสำหรับผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังแห่งจิตวิญญาณ เราได้นำพลังของผู้หญิงในแบบของชาวอังกฤษรุ่นใหม่มาใส่ในงานดีไซน์ ผสมผสานความแข็งแกร่งเข้ากับดีเทลอันละเอียดอ่อน อย่าง ดีเทลขอบหยักแบบ scallop และลายปักรูปนกที่ตกแต่งอยู่บนกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมสุดคลาสสิค เป็นตัวแทนให้กับหญิงสาวที่มีพลังและอ่อนโยน

ด้วยแรงบันดาลใจอันหลากหลายที่น่าสนใจเหล่านี้ คือคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 จาก RADLEY LONDON รวมไปถึงการพัฒนาความปราณีตของแบรนด์ไปอีกขั้น ด้วยการให้ความสำคัญกับรายละเอียดและวัสดุหนังคุณภาพดี ที่ให้ความหรูหราเพื่อสร้างสรรค์คอลเลคชั่นที่คลาสสิคไร้กาลเวลา

รีบกระโดดขึ้นดาดฟ้าชั้นบนของรถเมล์สีแดงสุดคลาสสิคแห่งนครลอนดอน และออกเดินทางท่องดินแดนอังกฤษสุดแสนหฤหรรษ์ เป็นการเดินทางอันเต็มเปี่ยมด้วยสไตล์อย่างแท้จริง

พบกับ แรทลีย์ ลอนดอน (RADLEY LONDON) แบรนด์กระเป๋าและแอคเซสเซอรี่สัญชาติอังกฤษสุดหรู สำหรับคุณสุภาพสตรี ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 ได้ที่สาขา ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ชั้น 2 โทร.02-656-1135,สาขา ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชั้น 1 โทร.02-105-1839, สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่าบางนา ชั้น 1 โทร. 061-420-1656, สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 โทร.02-088-6399, สาขา ท่าอากาศยานดอนเมือง เทอมินัล 2 ชั้น 3 โทร.02-504-3950, สาขา ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 2 โทร.061-420-1677, สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัลเชียงใหม่ ชั้น 1 โทร.052-010-121,สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ชั้น 1 โทร.074-805-491, สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่าอุดรธานี ชั้น 1 โทร. 061-420-3051, สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า นครราชสีมา ชั้น 1 โทร.044-001-600 และสาขา ศูนย์การค้าจังซีลอน ภูเก็ต ชั้น 2 หรือสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่าน https://www.lazada.co.th/shop/radley-thailand-official สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-365-6257 FB: www.facebook.com/RadleyLondon Instagram: RADLEYLONDON หรือ [email protected]: @RadleyLondon_TH