เนรมิตงานแต่งให้เป็นดั่งฝัน ที่งาน The Promise by Conrad Weddings 13 -

เนรมิตงานแต่งให้เป็นดั่งฝัน ที่งาน The Promise by Conrad Weddings

หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยเนรมิตวันสำคัญของคุณให้ออกมาอย่างใจปรารถนาและเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนคู่รักร่วมงาน The promise by Conrad Weddings ที่มาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุด ในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 28-29 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ


สัมผัสบรรยากาศงานวิวาห์ในฝัน ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 หนึ่งในห้องแกรนด์บอลรูมที่ทันสมัยที่สุดในกรุงเทพฯ ด้วยการเลือกใช้เทคโนโลยี LED Screen ขนาดใหญ่ โอบล้อมห้องถึง 270 องศา เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถมองเห็นการนำเสนอบนเวทีได้ไม่ว่าจะนั่งอยู่ในทิศทางใดของห้อง และยังสามารถแบ่งหน้าจอได้ถึง 3 ด้าน เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ได้ตามธีมของงาน ภายในห้องมีเพดานสูงโปร่ง (8 ม. จากพื้น) บนพื้นที่ 780 ตร.ม. (8,400 ตร.ฟุต) ปราศจากเสาภายในห้องจึงสัมผัสได้ถึงความอลังการ รองรับผู้ร่วมงานค็อกเทลได้มากสุดถึง 1,200 คน นอกจากนี้ ภายในห้องยังมีการวางแผนระบบแสงสว่างและเครื่องเสียงอย่างดีเยี่ยม และยังมีพื้นที่เอนกประสงค์ด้านหน้าของห้องแกรนด์บอลรูม สามารถรองรับการจัดกิจกรรมและใช้เป็นบริเวณรับรองผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดี

ร่วมชมสถานที่จัดงานและบริการจัดเลี้ยงในบรรยากาศเสมือนจริง พร้อมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่ให้คำปรึกษาวางแผนงานของคุณให้เป็นจริง เพื่อให้วันพิเศษของคุณเป็นวันที่น่าจดจำและน่าประทับใจ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ขอมอบข้อเสนอแพคเกจสุดพิเศษ และอภินันทนาการสำหรับงานแต่งงานที่มีค่าใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 850,000 บาท โดยมีรายละเอียด ดังนี้

รับข้อเสนอสุดพิเศษทันที สำหรับคู่รักที่จองเข้าร่วมงานล่วงหน้า และคอนเฟิร์มจัดงานแต่งงานภายในวันงาน

ต่อที่ 1 รับฟรีห้องพักฮันนีมูน ณ โรงแรมในเครือฮิลตัน
• ห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต
เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย รวมมูลค่า 850,000 ขึ้นไป

• ห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 4 วัน 3 คืน ณ ฮิลตัน ภูเก็ต
หรือ
ห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรมคอนราด สมุย
เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย รวมมูลค่า 1,000,000 ขึ้นไป

• ห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 4 วัน 3 คืน ณ โรงแรมคอนราด สมุย
เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย รวมมูลค่า 1,200,000 ขึ้นไป

ต่อที่ 2 รับฟรีคะแนนสะสมบัตรเครดิต แลกตั๋วเครื่องบิน
• รับคะแนนสะสม 30,000 คะแนน เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็คเกจแต่งงานผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี ครบ 300,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป โดยคะแนนสะสมสามารถนำไปแลกเป็นตั๋วเครื่องบินโดยสารการบินไทย


ต่อที่ 3 ลุ้นเป็นผู้โชคดี รับฟรีแพ็คเกจฮันนีมูนมัลดีฟส์
• คู่รักที่จองเข้าร่วมงานล่วงหน้า และคอนเฟิร์มจัดงานแต่งงานภายในวันงาน ลุ้นเป็นผู้โชคดี รับฟรี ห้องพัก 4 วัน 3 คืน ณ โรงแรมคอนราด มัลดีฟส์ และตั๋ว sea plane จำนวน 1 รางวัล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร 02 690 9999 ต่อ Wedding Studio
อีเมล: [email protected]
ข้อมูลโรงแรม www.conradbangkok.com