“ 5 ฟีเจอร์สุดว้าวของ SU SMART PLUS ” แอปพลิเคชันสุดสมาร์ทสำหรับเด็กศิลปากร 13 -

“ 5 ฟีเจอร์สุดว้าวของ SU SMART PLUS ” แอปพลิเคชันสุดสมาร์ทสำหรับเด็กศิลปากร

เดี๋ยวนี้ทำอะไรต้องว้าวและมีความน่าสนใจอยู่เสมออีกทั้งต้องตามโลกให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วที่มีเทคโนโลยีเกิดขึ้นอยู่เสมอ และในเรื่องของดิจิตอลที่เข้ามาตอบโจทย์ในด้านต่างๆและถือว่าเป็นเรื่องที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่เทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยในเรื่องของความสะดวกสบายอยู่ตลอด ถ้าจะให้พูดเลยก็คงต้องบอกว่ามันกลายเป็นไลฟ์สไตล์คนคนยุคนี้ไปแล้ว ในเรื่องของการศึกษาก็เช่นกัน ได้มีการนำเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาการเรียนการสอน และเป็นที่น่าจับตามองกับ มหาวิทยาลัยศิลปากรที่ได้สร้างแอปพลิเคชั่นที่ชื่อว่า SU SMART PLUS ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง ธนาคารกสิกรไทย ที่จะมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์แบบเดิมๆของนักศึกษาให้เป็นไลฟ์สไตล์ยุคใหม่มากขึ้น


SU SMART PLUS จะน่าสนใจและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เด็กศิลปากรแค่ไหน เรามาสำรวจ 5 ฟีเจอร์หลักของแอปฯนี้ไปพร้อมๆกันเลย

1.อัพเดทข่าวสารผลงานต่างๆของมหาวิทยาลัย

ฟีเจอร์แรกคือการ อัพเดตข่าวสารของมหาวิทยาลัยที่ไม่ธรรมดา เพราะว่าเราได้รวบรวมผลงานของมหาวิทยาลัย นักศึกษา นิทรรศการหอศิลป์ แกลลอรี่ งานอาร์ตๆที่คนรักศิลปะต้องติดตาม และรวมไปถึงข่าวประชาสัมพันธ์และข่าวทั่วไปของมหาลัยศิลปากรที่จะมาอัพเดทให้ได้ทราบกันทุกวัน

  1. สแกน QR Code เข้าใช้ Co lerning space 

ถ้าพูดถึงฟีเจอร์นี้คงเป็นที่ต้องการของใครหลายๆคนและในเวลาสำคัญอย่างช่วงใกล้สอบที่ต้องการหาที่อ่านหนังสือ ที่ติวหนังสือ  บอกได้เลยว่าตอบโจทย์มากๆเพียงแค่สแกนคิวอาร์โค้ดก็เข้าใช้งานสถานที่แห่งนี้ได้เลย

  1. ไม่มีเงินสดไม่ใช่ปัญหา กด Quick Pay จ่ายเงินได้เลย

ณ เวลานี้เงินสดอาจจะไม่ใช้ทุกอย่างอีกต่อไป เราสามารถใช้ฟีเจอร์นี้เพียงแค่เรากด Quick Pay สแกนจ่ายเงินได้ง่ายๆ ทั้งร้านค้าภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยกันแบบชิวชิว

4.ไม่พลาดทุกกิจกรรม เช็คและตรวจสอบชั่วโมงกิจกรรมได้ง่ายๆ

หลายคนคงไม่อยากพลาดกับกิจกรรมดีๆของทางมหาวิทยาลัยแน่นอนเพราะฉะนั้นฟีเจอร์นี้ก็สามารถช่วยเราได้


5.Digital id card บัตรนักศึกษารูปแบบใหม่

ฟีเจอร์สุดท้ายที่อยากแนะนำและมีความน่าสนใจมาก คือ การเปลี่ยนบัตรนักศึกษาแบบเดิมๆให้กลายเป็นแบบดิจิตอล ใครที่ลืมบัตรนักศึกษาก็สามารถใช้ digital id card แทนบัตรเดิมได้เลย

ดาวน์โหลดใช้งานได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Google Play 

#susmartplus #susmartreg #silpakornuniversity #kbank