สนุกสนานกับกิจกรรมบนเทือกเขา ในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิของฮอกไกโด ที่คิโรระ 13 -

สนุกสนานกับกิจกรรมบนเทือกเขา ในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิของฮอกไกโด ที่คิโรระ

ฮอกไกโด, ประเทศญี่ปุ่น, คิโรโระ รีสอร์ตระดับโลก ตั้งอยู่บนยอดของเทือกเขาใจกลางฮอกไกโด ขอเชิญชวนคุณมาพักผ่อน และสนุกสนานกับกิจกรรมกลางแจ้ง ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจี และอากาศบริสุทธิ์ของเทือกเขา ในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิ ระหว่างกลางเดือนกันยายน ถึงตุลาคมนี้


คิโรโระ เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับผู้รักกีฬาฤดูหนาว ว่ามีหิมะที่ดีเลิศ และขณะนี้ก็กำลังเป็นที่นิยม และยอมรับมากขึ้น ๆ ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฤดูร้อน ที่มีกิจกรรมกลางแจ้งสนุกสนานมากมายเหมาะกับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนฝูงที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ

สำหรับในช่วงกลางเดือนกันยายน ถึงกลางเดือนตุลาคมของทุกปี ชาวฮอกไกโดจะถือว่าเป็นช่วงฤดูลับ ๆ เนื่องจากใบไม้เริ่มที่จะเปลี่ยนสี จากเขียวมาเป็นแดงและเหลืองทอง อาการบริสุทธิ์ เย็นสบายกำลังดี และที่สำคัญ มีกิจกรรมกลางแจ้งแสนสนุกมากมายที่คุณทำได้ในช่วงนี้

นอกจากนั้น โรงแรมที่พัก และตั๋วเครื่องบิน ก็เป็นราคาที่ทุกคนจับจองได้

คิโรโระ มีที่พักแสนสะดวกสบายให้เลือกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ตที่รับรางวัลมากมาย หรือที่พักส่วนตัวสุดหรู เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) มีห้องพักและสวีทจำนวน 140 ห้อง และ 4 ห้องอาหารที่ตั้งอยู่บริเวณติดกับลานสกี ส่วน เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) โรงแรมขนาดใหญ่กลางหุบเขา ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของยอดเขา จากห้องพักทั้ง 282 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมห้องอาหาร 5 ห้อง

ชมความงามแบบพาโนรามา ของภูเขาโยอิจิ ด้วยการนั่งกระเช้า หรือปีนเขา

คุณจะตื่นตะลึงไปกับความงดงามของธรรมชาติอันเขียวขจี เมื่อขึ้นไปบนภูเขาโยอิจิ (ความสูง 1,488 เมตร) จากบนยอดเขา สามารถมองเห็นวิวแบบพาโนรามาของอ่าวอิชิคาริ (Ishikari Bay), คาบสมุทรชาโคตัง (Shakotan Peninsula) และหมู่เทือกเขานิเซโกะ ทริปไป-กลับ ราคา 1,500 เยน (ประมาณ 450 บาท) / ผู้ใหญ่, 1,000 เยน (ประมาณ 290 บาท) / เด็กประถม ส่วนเด็กอายุ 5 ขวบและต่ำกว่า ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ขับรถกอล์ฟเที่ยว (Buggy Rides)


คุณสามารถเช่ารถกอล์ฟ แบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และขับท่องเที่ยวชมวิวไปรอบ ๆ เทือกเขา ผ่านจุดสวยงามต่าง ๆ ทั้งทางเรียบ และขรุขณะ เพื่มความตื่นเต้นเร้าใจ ในราคา 2,500 เยน (ประมาณ 730 บาท) / ท่าน หรือ 4500 เยน (ประมาณ 1,300 บาท) / ท่าน แบบมีไกด์ทัวร์ หากคุณต้องการจัด Buggy Tour เป็นหมู่คณะเฉพาะกลุ่ม คิโรโระ ก็มีบริการเช่นกัน โดยทัวร์ 90 นาที จะอยู่ในราคา 25,000 เยน (ประมาณ 6,500 บาท) สำหรับคณะ 3-4 ท่าน

ทัวร์ชมน้ำตก (Waterfall Tour)

ไกด์ของเราจะพาคุณเดินลัดเลาะไปชมน้ำตก ในจุดที่ไม่ค่อยมีใครเข้าถึง หรือคุณจะเลือกทัวร์แบบ 90 นาที เพื่อชมน้ำตกซึ่งซ่อนตัวกลมกลืนอยู่ในป่า และธารน้ำตามธรรมชาติที่สวยงาม ในราคา 6,000 เยน (ประมาณ 1,740 บาท) / ท่าน หรือ 15,000 เยน (ประมาณ 4,345 บาท) / ท่าน สำหรับแพ็กเกจครอบครัว (3-4 ท่าน) โดยเรามีรองเท้าบู้ทสำหรับเดินลุยน้ำไว้บริการ

ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย อาทิ สแตนด์อัพ แพดเดิ้ลบอร์ด, กอล์ฟ, กระโดดแทมโพลีน, คายัค, เทนนิส

เกี่ยวกับ คิโรโระ รีสอร์ต

คิโรโระ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งสกีและเมืองสำคัญของเกาะฮอกไกโด เดิมเป็นที่นิยมในแวดวงนักสกีในด้านคุณภาพของหิมะที่นุ่มละเอียด ฤดูสกีที่ยาวนาน และเส้นทางขึ้นไปเล่นสกีที่สั้น ปัจจุบัน คิโรโระ เป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นรีสอร์ตระดับโลก และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สามารถท่องเที่ยวได้ทุกฤดูกาลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย คิโรโระ ประกอบด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาวถึง 2 แห่ง และที่พักส่วนตัวสุดหรูที่อยู่ติดกับลานสกี จึงเหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก และนักท่องเที่ยวทุกวัย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ตและกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ www.kiroro.co.jp และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ยู คิโรโระ ที่ www.yukiroro.com