BRIDDERS OPTICAL ศูนย์บริการด้านสายตา ขึ้นแท่น ผู้นำตลาด “แว่นตา” ด้วยเครื่องมือทันสมัยที่สุดในโลก 13 -

BRIDDERS OPTICAL ศูนย์บริการด้านสายตา ขึ้นแท่น ผู้นำตลาด “แว่นตา” ด้วยเครื่องมือทันสมัยที่สุดในโลก

ปัจจุบันกลุ่มธุรกิจเกี่ยวกับสายตา ได้รับความนิยมมากขึ้น ทำให้เกิดผู้ประกอบการรายใหม่เข้ามายึดพื้นที่การตลาด ด้วยกลยุทธ์การขยายสาขาให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ แต่ด้วยวิสัยทัศน์ของคณะผู้บริหาร “BRIDDERS OPTICAL” ได้เล็งเห็นความสำคัญด้านคุณภาพการให้บริการ เปิดศูนย์บริการด้านสายตา มุ่งผลักดันธุรกิจขึ้นแท่นผู้นำตลาด “แว่นตา” ชูกลยุทธ์ “เครื่องมือทันสมัยด้านการตรวจสายตาที่ดีที่สุดในโลก” แห่งแรกในประเทศไทย และเสริมทัพการให้บริการด้วย “Optometrist” หรือ “นักทัศนมาตร” ตรวจสุขภาพตามืออาชีพ จำนวน 6 ท่าน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กลุ่มลูกค้าที่เข้ารับบริการจะได้ความพึงพอไปกลับไปทุกเคส


“BRIDDERS OPTICAL” มีความเชี่ยวชาญทางด้านสายตา การตัดแว่นโดยเลนส์คุณภาพชั้นนำ และแว่นสายตาทำเลนส์โดยการออกแบบเฉพาะบุคคล ด้วยประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่นมากกว่า 30 ปี ปัจจุบันเปิดให้บริการ 2 สาขา ได้แก่ สาขาอโศก และสาขาเพลินจิต ทั้งนี้ “BRIDDERS OPTICAL” ตั้งใจส่งมอบประสบการณ์การมองเห็นที่ดีที่สุดให้กับคนใส่แว่น มุ่งมั่นที่จะเป็นร้านแว่นที่ดีที่สุด และละเอียดแม่นยำที่สุดในการทำเลนส์โปรเกรสซีฟ ใช้เทคโนโลยีล่าสุดอันล้ำยุคเพื่อตรวจวัดสายตา และควบคุมทุกขั้นตอนโดยมืออาชีพที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ได้แก่ Rodenstock Impression Labs (ประจำสาขาอโศก) และ ศูนย์ตรวจวัดสายตาจาก Zeiss Analysis Center Germany (ประจำสาขาเพลินจิต) การันตีความพึงพอใจ และคุณภาพในการให้บริการด้วย 4 คุณสมบัติจากวิสัยทัศน์ของคณะผู้บริหาร ได้แก่

1. Satisfaction Guaranteed คือ รับประกันความพึงพอใจทุกกรณี โดยไม่มีเงื่อนไข ภายในระยะเวลา 150วัน และรับประกันคุณภาพถึง 3ปี
2. Eye Examinations คือ วัดสายตาโดย Doctor of Optrometry ที่มีความเชี่ยวชาญในการตรวจวัดสายตาและสั่งจ่ายเลนส์ ด้วยอุปกรณ์วัดสายตาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากเยอรมันทั้งระบบ พร้อมทั้งตรวจเช็คสุขภาพตา จอประสาทตา กระจกตา ความดันตา ลานสายตา กล้ามเนื้อตา ประเมินโรคทางตาที่ส่งผลต่อการมองเห็นทั้งหมด
3. 3D Individual Measurement คือ ตรวจวัดจุดโฟกัสตาระบบ 3 มิติ ด้วยเครื่อง Rodenstock ImpressionIST4 เพื่อใช้ออกแบบเลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ที่ดีที่สุดในโลก ณ ปัจจุบัน
4. Hospitality & Friendly Service คือ บริการแบบเป็นกันเอง พูดคุย และให้คำปรึกษาแนะนำเลนส์แว่นตาที่เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าแต่ละท่าน เราเชื่อว่าการสื่อสารกับผู้ใช้แว่นตาอย่างละเอียดนั้นจะช่วยให้เราสร้างแว่นตาที่ผู้ใส่ใช้งานได้อย่างมีความสุขตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ “BRIDDERS OPTICAL” ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายเลนส์แว่นตาชั้นนำครบทุกยี่ห้อ ทำให้สามารถเลือกใช้เลนสที่มีคุณภาพสูงได้ครบทุกลักษณะการใช้งานและงบประมาณของแต่ละบุคคล รวมทั้งคัดสรรกรอบแว่นมากมายกว่า 100 แบรนด์มากกว่า 8000 รุ่น เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้เลือกแว่นระดับ Hi-end มากกว่าร้านแว่นทั่วไปถึงสิบเท่า ทั้งนี้หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่ม หรือปรึกษาปัญหาทางด้านสายตา ติดต่อได้ที่ โทร.083-063-9623 หรือ https://www.bridders.com/, https://www.facebook.com/bridders/ และ Line: @bridders