พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ กับห้องพักราคาพิเศษ ที่โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี 13 -

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ กับห้องพักราคาพิเศษ ที่โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ชวนคุณพักผ่อนในอ้อมกอดธรรมชาติ มารับความสดชื่นชุ่มฉ่ำจากต้นไม้และสายน้ำ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำแคว ในราคาพิเศษ ราคาเดียวกับ “โปรโมชั่น U Saving Summer” ที่นำเสนอห้องซูพีเรีย เพียงคืนละ 1,899 บาทถ้วน และห้องดีลักซ์ คืนละ 2,299 บาทถ้วน รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน และบริการจักรยานยืมฟรี
ข้อเสนอนี้สามารถจองและเข้าพักได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2562 (เข้าพักได้ในวันอาทิตย์ – วันศุกร์) ราคาข้างต้นรวมภาษีและค่าบริการแล้ว จองห้องพักราคาพิเศษได้ที่ tinyurl.com/y2hgoouo
โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว และห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว เพียง 400 เมตร เท่านั้น ผู้เข้าพักจึงสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวบริเวณประวัติศาตร์และดูวิถีชีวิตของชาวบ้านได้อย่างสะดวก และยังพักผ่อนชมความงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มอิ่ม ห้องซูพีเรียเหมาะสำหรับคู่รัก ที่ตั้งอยู่ในบรรยากาศร่มรื่น ร่ายล้อม “ต้นอินจัน” อันเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม ในขณะที่ห้องดีลักซ์ อยู่ในโซนส่วนตัว ห้องพักมีขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัว ทุกห้องล้วนได้รับการออกแบบอย่างดีเข้ากับธรรมชาติ และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักได้ทำอาทิ ใส่บาตรริมน้ำ, โยคะยามเช้า หรือ จะยืมจักรยานฟรีจากโรงแรมท่องเที่ยวเพื่อท่องเที่ยวโดยรอบ


สอบถามข้อมูลและสำรองห้องพัก โทร 034 521 584 หรืออีเมล [email protected]
จองออนไลน์ได้ทาง www.ukanchanaburi.com
ติดตามข่าวสาร www.facebook.com/Uinchantree.kanchanaburi