รักช้อป รักษ์โลก ร่วม Say No To Plastic Bags กับมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. 13 -

รักช้อป รักษ์โลก ร่วม Say No To Plastic Bags กับมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.

MR. D.I.Y. ชวนนักช้อป “Say No To Plastic Bags” หันมาใช้กระเป๋าผ้าเพื่อรักษาธรรมชาติให้คงอยู่อย่างยั่งยืน


ทั้งนี้ ทุกภาคส่วนร่วมเดินหน้ารณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติกในโครงการต่าง ๆ MR. D.I.Y. ได้ตระหนักถึงปัญหาขยะพลาสติกที่ทำลายสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังเล็งเห็น และให้ความสำคัญ กับการรักษาธรรมชาติ โดยเฉพาะตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ด้วยการสร้างจิตสำนึกให้ประชาชน และนักท่องเที่ยวมาร่วมด้วยช่วยกัน ลด ละ เลิกใช้ถุงพลาสติก เพื่ออนุรักษ์ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมที่ดีของทุกคน

MR. D.I.Y. ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลโลก กับแคมเปญ “Bring Your Own Bag” ร่วมมือร่วมใจปฏิเสธถุงพลาสติกแล้วหันมาใช้กระเป๋าผ้าแทนในทุกวันจันทร์ เริ่มต้นวันที่ 5 สิงหาคมนี้ กับ 3 สาขานำร่อง มาย พลาซ่า สมุย, เฉวง บีช สมุย และตลาดสี่กอ ภูเก็ต “Our act our bags will save the world”

นอกจากนี้ร้าน MR. D.I.Y. สาขาเฉวง บีช สมุย กำลังจะมีพิธีฉลองเปิดสาขาใหม่ ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 10 – 11 สิงหาคม 2562 นี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษถึง 2 ต่อด้วยกัน “โปรโมชั่นที่ 1” ซื้อสินค้าครบ 250 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ รับฟรี ร่มพับลิมิเต็ด อิดิชั่น จากมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เท่านั้นยังไม่พอ “โปรโมชั่นที่ 2” สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกที่มาร้าน MR. D.I.Y. สาขาเฉวง บีช สมุยในช่วงงานฉลองเปิดสาขา ระหว่างเวลา 17.00 น. – 18.00 น. รับฟรีทันที Gift Voucher มูลค่า 100 บาท โดยไม่ต้องมียอดสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ จำนวน 100 รางวัลต่อวัน ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 10 – 11 สิงหาคม 2562 นี้ เฉพาะร้าน MR. D.I.Y. สาขาเฉวง บีช สมุยเท่านั้น

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ขอต้อนรับโค้งสุดท้ายช่วงกลางปีด้วยโปรโมชั่น “MR. D.I.Y. Super Sale” ยกขบวนสินค้ามากมายลดราคาสูงสุดถึง 35% ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องมือช่าง, ของใช้ในครัวเรือน, อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์เสริมในรถยนต์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา, ของเล่น, ของขวัญ, คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์มือถือ ไปจนถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอาง พร้อมทั้งสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย

พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทั้ง 165 สาขาทั่วประเทศ

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

#MRDIYsaynotoplasticbags #MRDIYsavetheworld #MRDIYรักษ์โลก #MRDIY #MRDIYthailand #รักโลกไม่รับถุง #มิสเตอร์ดีไอวาย #รับประกันราคาถูกเสมอ #อันนั้นก็ดีอันนี้ก็ใช่ถูกใจทุกสิ่ง #SupersaleTH #โปรสุดคุ้ม #รอช้าได้ไง


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
MR. D.I.Y. Facebook https://www.facebook.com/mrdiyTH/

สอบถามข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม
ภานุพงศ์ บุญญะวัติพงศ์ (ฝ่ายการตลาด)
บริษัท มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด
โทร 02-136-7401 ต่อ 304