ฉลองวันแม่ พาแม่ทานไปทานมื้อกลางวันอร่อยล้ำ กับ Weekend Family Set ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิซาระ 13 -

ฉลองวันแม่ พาแม่ทานไปทานมื้อกลางวันอร่อยล้ำ กับ Weekend Family Set ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิซาระ

ห้องอาหารญี่ปุ่นคิซาระ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองวันแห่งความสุข ในเทศกาล “วันแม่แห่งชาติ” กับเซ็ทเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม “Weekend Family Set” เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักได้สัมผัสอรรถรสของวัตถุดิบคุณภาพ รังสรรค์และพิถีพิถันปรุงแต่งเป็นอาหารแสนอร่อยโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสบอบอุ่น เสมือนอยู่ที่ญี่ปุ่น


Weekend Family Set ราคา 1,450++ บาท ประกอบด้วย อาหารเรียกน้ำย่อย ซาชิมิพรีเมี่ยม สลัดมันฝรั่งและน้ำสลัดยูซุ ซีฟู้ดเทมปุระ เทปันยากิ ที่สามารถเลือกได้ทั้งเนื้อแบล็คแองกัส หมูคุโรบุตะ หรือไก่ ข้าวอบเห็ดสไตล์ญี่ปุ่น ตบท้ายด้วยของหวานอย่างผลไม้หวานฉ่ำตามฤดูกาลและโฮมเมดมัทฉะไอศกรีม

Weekend Family Set ราคา 1,650++ บาท ประกอบด้วย อาหารเรียกน้ำย่อย ซาชิมิพรีเมี่ยม สลัดมันฝรั่งและน้ำสลัดยูซุ เทปันยากิ ที่สามารถเลือกได้ทั้งเนื้อแบล็คแองกัส หมูคุโรบุตะ หรือไก่ ข้าวอบเห็ดสไตล์ญี่ปุ่น โดยมีเมนูที่เพิ่มมา คือ คามินาเบะ หรือหม้อไฟกระดาษสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีทั้งกุ้ง หอยเชลล์ฮอกไกโด และออร่าคิงแซลมอนนิวซีแลนด์ เข้ากันดีกับซุปมิโซะรสชาติเข้มข้น ตบท้ายด้วยผลไม้หวานฉ่ำตามฤดูกาลและโฮมเมดมัทฉะไอศกรีม

Weekend Family Set ราคา 1,850++ บาท ประกอบด้วย อาหารเรียกน้ำย่อย ซาชิมิพรีเมี่ยม สลัดมันฝรั่งและน้ำสลัดยูซุ ซีฟู้ดเทมปุระ เทปันยากิ ที่สามารถเลือกได้ทั้งเนื้อแบล็คแองกัส หมูคุโรบุตะ หรือไก่ ข้าวอบเห็ดสไตล์ญี่ปุ่น โดยมีเมนูที่เพิ่มมา คือ ชิโรลซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของห้องอาหารคิซาระ และคามินาเบะ หรือหม้อไฟกระดาษสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีทั้งกุ้ง หอยเชลล์ฮอกไกโด และออร่าคิงแซลมอนนิวซีแลนด์ เข้ากันดีกับซุปมิโซะรสชาติเข้มข้น ตบท้ายด้วยผลไม้หวานฉ่ำตามฤดูกาลและโฮมเมดมัทฉะไอศกรีม

ลิ้มรสชุดอาหารญี่ปุ่น Weekend Family Set ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิซาระ วันที่ 10-12 สิงหาคม 2562 เวลา 11.30 -14.30 น. ในราคา เริ่มต้น 1,450++ บาท

ห้องอาหารคิซาระ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11:30-14:30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 18:00-22:30 น. สำหรับมื้อเย็น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-690-9999 หรือ อีเมล [email protected]conradhotels.com สามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ เว็บไซต์ www.relishbangkok.com/kisara-2