เอ็กซ์พีเดียแนะ 10 อันดับสปายอดนิยมในไทย พาแม่เที่ยวพักผ่อนเทศกาลวันแม่ปีนี้ 13 -

เอ็กซ์พีเดียแนะ 10 อันดับสปายอดนิยมในไทย พาแม่เที่ยวพักผ่อนเทศกาลวันแม่ปีนี้

ในเทศกาลวันแม่ของประเทศไทย การมอบพวงมาลัยดอกมะลิ หรือเข็มกลัดดอกมะลิกลายเป็นธรรมเนียมที่ลูก ๆ แสดงความรักและเคารพต่อคุณแม่ ปีนี้ลองมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้คุณแม่ของเราในแบบที่ท่านจะประทับใจแบบไม่รู้ลืม

ถึงแม้บรรดาคุณแม่ ๆ มักจะบอกวาไม่มีของขวัญอะไรดีไปกว่าสิ่งที่ลูก ๆ มอบให้ แต่เราก็ไม่ควรหยุดที่จะวางแผนหาของขวัญชิ้น พิเศษเพื่อที่เราจะได้เห็นรอยยิ้มที่กว้างขึ้นบนใบหน้าของคุณแม่ เหลืออีก 25 วัน จนกว่าจะถึงวันสำคัญนี้ นอกจากพวงมาลัย เข็มกลัดดอกมะลิ และดินเนอร์มื้อพิเศษแล้ว เรามามอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับคุณแม่ของเราด้วยการพาไปเที่ยวพักผ่อนพร้อมการทำสปาเพื่อผ่อนคลายกันดีกว่าไหม?

เอ็กซ์พีเดียจึงได้รวบรวม 10 อันดับ ที่พักและสปายอดนิยมที่ดีที่สุดในประเทศไทย เพื่อช่วยให้คุณเลือกของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่ในวันแม่ปีนี้ได้ตามงบประมาณของตัวคุณ

1. อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท (Amatara Wellness Resort) รีสอร์ทและสปาสุดหรูชั้นนำของภูเก็ตที่มอบความสุขสงบแบบไร้กาลเวลา สถานที่พักกว้างขวาง โอบล้อมด้วยวิวทะเลอันสวยงาม ร้านอาหาร และสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาด 55 เมตร รวมถึงโปรแกรมทรีทเมนท์เพื่อความผ่อนคลายที่จะช่วยปรับสมดุลของร่างกายและจิตใจท่ามกลางความเงียบสงบของทะเลอันดามัน

โรงแรมนำเสนอโปรแกรมการพักผ่อนเพื่อการดูแลสุขภาพไว้อย่างครบวงจร มอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพัก ทั้งบริการด้านที่พักและโภชนาการอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแสนอร่อยที่ The Retreat พร้อมกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพและการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีบริการสปาทั้งในและนอกสถานที่ สำหรับการปรนนิบัติด้วยสปา การปรับสมดุลกายภาพบำบัด การบำบัดแบบองค์รวม รวมถึงการฝึกแบบส่วนตัวกิจกรรมเพื่อสุขภาพอื่น ๆ สำหรับทรีทเมนท์แนะนำที่เป็นเอกลักษณ์ของอมาธรา เวลเนส รีสอร์ท คือ ไทย ฮัมมัม ซึ่งเป็นผสมผสานความเป็นตุรกีและโมร็อกโกเล็กน้อยเข้ากับความเป็นไทยในรูปแบบของฮัมมัมแบบไทยอันหรูหราแห่งแรกของโลก

ค่าที่พัก: เริ่มต้นที่ 4,111 บาท++/คืน
สปาทรีทเมนท์: เริ่มต้นที่ 1,800 บาท++.
สำรองที่พักและบริการสปาที่อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท คลิกที่นี่

2. อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

สัมผัสประสบการณ์การต้อนรับที่เป็นเอกลักษณ์และสง่างามของไทยที่อนันตราสปา พักผ่อนและผ่อนคลายกับการทำทรีทเมนท์ และรับการปรนนิบัติจากผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดบำบัดแผนโบราณด้วยทรีทเมนท์ความงามจากเอเชียและตะวันตก รวมถึงโปรแกรมการดูแลผิวหน้าโดย ไบโอโลจีค รีเสิร์ช (Biologique Recherche) ที่ออกแบบมาเพื่อการล้างพิษ เติมออกซิเจนพร้อมบำรุงผิว ขัดผิวและยกกระชับ ให้คุณดื่มด่ำกับแพ็กเกจสปาพิเศษเพื่อสุขภาพที่ดีที่โรงแรมสปาของเรา
ค่าที่พัก: เริ่มต้นที่ 4,700 บาท++ – 134,000 บาท++ /คืน
สปาทรีทเมนท์: เริ่มต้นที่ 2,200 บาท++.
สำรองที่พักและบริการสปาที่ อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ คลิกที่นี่

3. อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท

ประสบการณ์ทำสปาในเชียงใหม่ที่น่าจดจำท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย ศูนย์รวมแห่งความสมบูรณ์ทางร่างกายริมแม่น้ำที่สปารีสอร์ทในเชียงใหม่ การตกแต่งภายนอกเน้นแบบมินิมอล นำไปสู่ห้องสปาที่ตกแต่งภายในอย่างหรูหรา เพลิดเพลินไปกับขั้นตอนการทำสปาซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากพิธีกรรมแบบล้านนาที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนานในสปารีสอร์ทระดับพรีเมียมในเชียงใหม่ ปล่อยกายปล่อยใจไปกับการบำบัดเพื่อบรรเทาความตึงเครียดด้วยการการนวดแผนไทยหรือล้านนา นอกจากนี้ ยังมีทรีตเมนต์บำรุงความงามจาก Elemis ให้บริการ สัมผัสมนตร์แห่งสลัมเบอร์ กูรู ในห้องสวีท หรือบริการนวดริมสระน้ำอีกด้วย

สปาทรีทเมนท์สูตรเฉพาะ:
– นวดแบบล้านนา (90 นาที) : เปิดประสบการณ์แบบองค์รวมกับบริการนวดทั่วร่างกายด้วยน้ำมันไพลซึ่งมีฤทธิ์ช่วยในการบำบัด ผสมผสานเทคนิคการนวดแบบไทย พม่าและจีนเข้าด้วยกัน ตื่นจากการหลับใหลโดยใช้คลื่นเสียงบำบัด ขจัดพลังงานด้านลบด้วยน้ำสมุนไพร อธิษฐานขอพรจากใบโพธิ์สีทองรูปหัวใจ
– อนันตรา ซิกเนเจอร์ มาสซาจ (90 นาที) : ใช้เทคนิคการนวดแบบตะวันตกและตะวันออกที่มีชื่อเสียงโดยใช้ส่วนผสมของน้ำมันเพื่อกระตุ้นประสาทสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ กระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อชั้นลึกและปลดปล่อยพลังงานให้เป็นอิสระ

ค่าที่พัก: เริ่มต้นที่ 6,360 บาท++/คืน
สปาทรีทเมนท์: เริ่มต้นที่ 1,999 บาท++
สำรองที่พักและบริการสปาที่ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท คลิกที่นี่

4. เอวาซอน หัวหิน

ซิกเซนส์เซสสปา (Six Senses Spas) ที่เอวาซอน หัวหิน นำเสนอรูปแบบการบำบัดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่นที่เหนือกว่า ที่ซิกเซนส์เซส สปา คุณจะได้พบกับการผสมผสานระหว่างความทันสมัยของวิทยาศาสตร์มารวมกับการรับรู้ของมนุษย์ โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและวิธีการสัมผัสขั้นสูงเพื่อการบริการที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ในสถานที่สงบเงียบและการบำบัดโดยผู้เชี่ยวชาญพิเศษของเราที่จะพาคุณไปพบกับหัวใจของความงามด้วยมุมมองใหม่ที่สามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณได้

ซิกเซนส์เซสสปา ที่ เอวาซอน หัวหิน ยังมีบริการโปรแกรมสุขภาพสำหรับครอบครัว ที่ออกแบบมาเพื่อให้การเรียนรู้เกี่ยวกับการบำบัดร่วมกัน สปาส่วนใหญ่จะเป็นสถานที่ที่ต้องการความเงียบสงบเป็นส่วนตัว และไม่อนุญาตให้เด็กเข้าเพื่อไม่ให้ก่อเสียงรบกวน แต่ในบางครั้งพ่อแม่ก็อยากที่จะเข้าถึงจิตใจของลูก ๆ – ที่นี่เราจึงนำความรู้สึกสนุกสนาน เพลิดเพลินและการเรียนรู้มารวมเข้าไว้ด้วยกัน

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการเรียนโยคะสำหรับทั้งครอบครัว เรียนรู้การยืดเส้นยืดสายและช่วยเหลือซึ่งกันและกันไปพร้อมกับความสนุกสนานและร่างกายที่แข็งแรง หลังอาหารเช้าออกสำรวจพื้นที่ท้องถิ่นด้วยการขี่จักรยานกับครอบครัวไปผจญภัยในตลาดเช้าของท้องถิ่น แล้วกลับไปที่รีสอร์ท ที่ Alchemy Bar เพื่อเรียนรู้วิธีสร้างทำสครับสำหรับขัดผิวด้วยตัวเอง ตามด้วยขั้นตอนต่าง ของการขัดผิวและการนวดสำหรับทุกคนรวม 75 นาที

ปิดท้ายด้วยเวิร์กช็อปการนวด ที่คุณจะได้เรียนรู้ทักษะที่นำไปดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวกันต่อที่บ้าน จบด้วยการนั่งสมาธิเพื่อเชื่อมโยงจิตถึงกันในครอบครัวเป็นอันสิ้นสุดกิจกรรมของวันที่สมบูรณ์

ค่าที่พัก: เริ่มต้นที่ 2,284 บาท++/คืน
สปาทรีทเมนท์: เริ่มต้นที่ 1,950 บาท++
สำรองที่พักและบริการสปาที่ เอวาซอน หัวหิน คลิกที่นี่

5. มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ

ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการพักผ่อนที่ อีโฟเรียร์ สปา (eforea Spa) ณ มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ สปาระดับหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันบนพื้นที่สองชั้นที่มีบริการทั้งแบบสปาในร่มและสปากลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นสร้างความสดชื่นด้วยการแช่ตัวในสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ เพลิดเพลินกับอ่างน้ำวน หรือจะเลือกประสบการณ์ทำทรีทเมนท์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ออกแบบมาเพื่อคืนความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าอย่างสมบูรณ์ หรือเลือกบำบัดด้วยทรีทเมนท์อื่น ๆ อาทิ การนวด ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า ทรีทเมนท์ดูแลผิวกาย วารีบำบัด และทรีทเมนท์เสริมความงาม หรือปรนนิบัติตัวคุณเองด้วยการทำเล็บมือหรือเล็บเท้าในร้านทำเล็บที่ให้บริการเต็มรูปแบบ หรือเลือกชมผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่จำหน่ายในโซนร้านค้าปลีก เพื่อให้คุณสามารถสร้างประสบการณ์ความงามเองได้ที่บ้าน หรือจะเลือกออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ของโรงแรมที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายหลากหลาย ทั้งแบบคาร์ดิโอและอุปกรณ์ยกน้ำหนัก การฝึกโยคะ และคลาสในสตูดิโอ

ค่าที่พัก: เริ่มต้นที่ 3,570 บาท++/คืน
สปาทรีทเมนท์: เริ่มต้นที่ 1,750 บาท++
สำรองที่พักและบริการสปาที่ มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ คลิกที่นี่

6. บุราส่าหรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

บุราส่าหรี ดอกไม้ที่บอบบางที่สุดแต่ยังซ่อนเร้นความแข็งแกร่ง สองความโดดเด่นและมีประสิทธิภาพนี้ คือ แรงบันดาลใจเบื้องหลังการทำทรีทเมนต์ที่สปาบุราส่าหรี ส่วนการนวดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสปาบุราส่าหรี่ที่ได้รับรางวัลระดับโลกอย่างต่อเนื่องติดต่อกันเป็นเวลาหลายปีที่คุณต้องลอง คือ ก่อนนวดเทอราปิสที่จะมีการใช้ ขันทิเบต (Singing Bowl) เข้ามาผสมผสานในขั้นตอนการนวดด้วย เพื่อสร้างสมาธิให้ผู้ใช้บริการโฟกัสไปที่การนวดได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้เปิดรับสัมผัสการนวดผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

สปา บุราส่าหรี่ อยู่ห่างจากใจกลางหาดป่าตองเพียงไม่กี่ก้าว จากสภาพแวดล้อมภายนอกที่ดูเร่งรีบวุ่นวาย แต่เมื่อก้าวเข้าสู่ภายในแล้วสัมผัสได้ถึงความรู้สึกสงบที่ผสมผสานวัฒนธรรมของตะวันออกและตะวันตกอย่างลงตัว การทำทรีทเมนท์ของที่นี่สร้างเมนูของการรักษาเพื่อให้ชีวิตเพิ่มประสบการณ์ การรักษาทางเลือกและแพ็คเกจการล้างพิษเป็นเพียงแค่รสชาติของสิ่งที่สปา บุราส่าหรีนำเสนอแก่นักเดินทางที่เบื่อหน่ายโลกหรือผู้ที่ต้องการเวลาเพียงเพื่อสะท้อนและผ่อนคลาย

ค่าที่พัก: เริ่มต้นที่ 2,200 บาท++/คืน
สปาทรีทเมนท์: เริ่มต้นที่ 1,200 บาท++
สำรองที่พักและบริการสปาที่ บุราส่าหรี่ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา คลิกที่นี่

7. ภูเลเบย์ อะริทซ์-คาร์ลตันรีเซิร์ฟ

เดอะ สปา ที่ภูเลเบย์ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนป่าเขตร้อนตกแต่งด้วยไม้แบบไทยอย่างสวยงาม สร้างความประทับใจกับฉากหลังที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงามและเงียบสงบ สามารถมองเห็นโขดหินปูนที่ก่อร่างเป็นแนวยาวที่ติดกับทะเลสาบ ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายดุจสวรรค์บนดินขณะที่รอก่อนเดินทางสู่อาณาจักร แห่งประสบการณ์การบำบัดผสมผสานระหว่างความเป็นเอเชียและยุโรปที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวดแบบไทยดั้งเดิม อีกหนึ่ง ความภูมิใจคือมีบริการห้องอบไอน้ำแบบอโรมา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และซาวบนระเบียงเพื่อมอบความสุขในการบำบัดของคุณ

ซิกเนเจอร์ทรีทเมนท์ ภูเลย์เบย์ สครับ (นวดขัดผิว 45 นาที)
เอกลักษณ์ของทรีทเมนท์นี้คือการใช้ส่วนผสมที่ปอกเปลือกจากธรรมชาติและอุดมไปด้วยสารอาหารแก่ร่างกาย มาขัดเบา ๆ ตามร่างกายเพื่อ ขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและกระตุ้นการไหลเวียนของโลกหิตให้คุณได้รับผิวเรียบใหม่ที่นุ่ม ตะไคร้ สมุนไพรพื้นบ้านที่ช่วยให้ผิวรู้สึกนุ่ม ชุ่มชื้นสวยงามขึ้น ให้คุณสัมผัสได้ถึงความเปล่งปลั่งที่ยาวนานและกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกสดชื่น

ค่าที่พัก: เริ่มต้นที่ 10,500 บาท++/คืน
สปาทรีทเมนท์: เริ่มต้นที่ 3,500 บาท++
สำรองที่พักและบริการสปาที่ ภูเลย์ เบย์ อะริทซ์-คาร์ลตันรีเซิร์ฟ คลิกที่นี่

8. พูลแมน พัทยา

ไอศวรรย์ สปา พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศที่มีบริการทั้งนวดไทยแผนโบราณแบบห้องวีไอพีส่วนตัวและห้องทำทรีทเมนท์ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ดีที่สุดและการบำบัดจากผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะขั้นสูง มีห้องทรีทเมนท์ที่ตกแต่งอย่างหรูหราให้ความเงียบสงบ และวิลล่าสปากลางแจ้ง อันงดงามตั้งอยู่กลางระหว่างสระบัวและทางเดินไม้ธรรมชาติที่ทอดยอดไปตามสระ ให้แขกผู้เข้าพักสัมผัสกับความงามของ ธรรมชาติที่แท้จริง ดื่มด่ำไปกับอากาศที่บริสุทธิ์จากการไหลเวียนของกระแสน้ำในมหาสมุทรขณะเพลิดเพลินไปการ นวดซึ่งเป็นการผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบ ที่ ไอศวรรย์ สปา รับประกันได้เลยว่าจะเป็นประสบการณ์สปาที่คุณได้รับความรู้สึกจากทุกสัมผัสอย่างแท้จริง

ค่าที่พัก: เริ่มต้นที่ 2,400 บาท++/คืน
สปาทรีทเมนท์: เริ่มต้นที่ 350 บาท++
สำรองที่พักและบริการสปาที่ พูลแมน พัทยา คลิกที่นี่

9. ดีวาลักซ์ รีสอร์ทแอนด์สปา กรุงเทพ

ดีวาลักซ์ รีสอร์ทแอนด์สปา (Divalux Resort & Spa) รีสอร์ทสุดหรูที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการผ่อนคลายอย่างแท้จริง ให้บริการสปาแบบครบวงจร มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมและให้ความรู้สึกที่หรูหราสำหรับลูกค้าทุกคน – ตั้งแต่สถานที่พักที่หรูหราไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่น อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ล้ำค่ำดุจยอดมงกุฎของที่นี่คือ “ปราณณ์ สปา (Praan Spa)” ศูนย์กลางของการพักผ่อนและการบำบัดขั้นสูงสุด – ที่สัมผัสได้ถึงประสบการณ์สปาชั้นเลิศในบรรยากาศอันเงียบสงบเพื่อให้คุณได้รับการรักษาและฟื้นฟูร่างกายได้ด้วยตัวคุณเอง

คำว่า ‘ปราณณ์’ หมายถึงชีวิต มีต้นกำเนิดมาจากอินเดียมากกว่า 2,500 ปี โดยนักกายภาพบำบัด นาม ชีวกโกมารภัจจ์ เป็นผู้บุกเบิกการนวดเพื่อรักษาคนไข้ เขาคือนักกายภาพบำบัดส่วนตัวของพระเจ้าพิมพิสารและพระพุทธเจ้า ด้วยความสามารถด้านการรักษาของเขา มีศิษย์มากมายติดตาม แต่หลังเขาจากไปศิษย์ของเขาได้สานต่อและเผยแผ่ความสามารถนี้ไปสู่ระดับสากลจนมาถึงประเทศไทย เมื่อการนวดมาถึงประเทศไทย มันได้พัฒนาและถูกซึมซับสู่วัฒนธรรมไทยจนกลายมาเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นไทยจนถึงปัจจุบัน

ปราณณ์ สปา ตั้งอยู่ตรงทางเข้าดีวาลักซ์ รีสอร์ทแอนด์สปา สปาชั้นเลิศที่สืบสานวัฒนธรรมและมรดกของไทย – การตกแต่งภายในให้บรรยากาศที่เน้นความหรูหราแบบไทยและความงามแบบราชวงศ์ที่แฝงด้วยความอบอุ่น ที่ ปราณณ์ ให้บริการแบบครบวงจร ทั้ง สปา นวดหน้า นวดไทย นวดเท้า นวดอโรมา ออนเซ็นและอบไอน้ำ ทรีทเมนท์เหล่านี้ล้วนเป็นประสบการณ์ของการบำบัดในแบบที่ไม่มีใครเทียบได้

ร้านค้าปราณณ์ช็อปมีจำหน่ายผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพสูงต่าง ๆ ของทางปราณณ์ ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 4 กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของปราณณ์ ได้แก่ Siamwood Homsuvarn Gincitro และ Coval เช่น โลชั่น เจลอาบน้ำ แชมพู ครีมนวดผม และผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่น ๆ อีกมากมายให้ท่านได้เลือกซื้อ

ค่าที่พัก: เริ่มต้นที่ 2,800 บาท++/คืน
สปาทรีทเมนท์: เริ่มต้นที่ 2,800 บาท++
สำรองที่พักและบริการสปาที่ ดีวาลักซ์ รีสอร์ทแอนด์สปา คลิกที่นี่

10. เมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

เมลาตี สปา ตั้งอยู่ริมน้ำตกและบ่อน้ำที่งดงาม การตกแต่งภายในอย่างหรูหราของ สปาสะท้อนให้เห็นถึงความงามแบบไทยโบราณผสมผสานกับการออกแบบแนวร่วมสมัย เมลาตี สปา มีบริการทรีทเมนต์ที่หลากหลาย ทั้งการพอกตัว ขัดตัว การนวดและการดูแลผิวหน้า “The Essence of the Orient” เป็นการนวดเพื่อการบำบัดที่เป็นเอกลักษณ์ของเมลาตี สปา เพื่อให้คุณรู้สึกถึงความสงบและช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณจะได้รับตลอดระยะเวลาที่คุณเดินทางมาถึงจนกระทั่งเดินทางกลับ

ทรีทเม้นท์ตัวใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับรางวัลของเมลาตี สปา – สปามะพร้าวพื้นเมือง ที่นำความโดดเด่นของส่วนผสมจากธรรมชาติและสมุนไพรแบบดั้งเดิมมาผสมผสานกันโดยใช้เทคนิคการนวดที่ทันสมัยเพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่แตกต่างจากที่อื่นโดยสิ้นเชิง นักบำบัดผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพพร้อมปรนนิบัติและดูแลสุขภาพเพื่อช่วยให้คุณได้พักผ่อนและผ่อนคลาย เมลาตี สปา มอบความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวแบบพิเศษเหนือกว่าเพื่อคนที่คุณรัก นอกจากนี้ ยังมีบริการอื่น ๆ อีกเช่น ร้านทำสปาเล็บมือและเล็บเท้า โดยผลิตภัณฑ์ของ OPI รวมถึง ศาลาโยคะ ศาลาเสริมสวย สตูดิโอแว็กซ์ ห้องนวดแผนไทย ห้องทรีทเมนท์ส่วนตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ ห้องสปาบูติก และห้องสปาสำหรับเด็ก

ค่าที่พัก: เริ่มต้นที่ 6,372 บาท++/คืน
สปาทรีทเมนท์: เริ่มต้นที่ 900 บาท++
สำรองที่พักและบริการสปาที่ เมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา คลิกที่นี่

ต้องการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษที่พักและไอเดียท่องเที่ยวพักผ่อนวันหยุดได้ที่เว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดีย หรือ บล็อกท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดีย https://travelblog.expedia.co.th/

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า