Retro Concert on The Street of Liverpool เต็มอิ่ม จุใจ กับบทเพลงฮิตตลอดกาลระดับโลก 13 -

Retro Concert on The Street of Liverpool เต็มอิ่ม จุใจ กับบทเพลงฮิตตลอดกาลระดับโลก

“ซีคอนสแควร์” และ “ซีคอน บางแค” มอบความสุขผ่านเสียงเพลงจัด ฟรี! คอนเสิร์ต Retro Concert on The Street of Liverpoolกับการรวมตัวของเหล่าศิลปินมากฝีมือของเมืองไทยที่จะมา Tribute บทเพลงของ 14 วงดนตรีสากลชื่อดังระดับโลก ที่มีอิทธิพลต่อวงการดนตรีทั้ง Rock, Pop, Disco, Funky ฯลฯ และเป็นตำนานจนถึงทุกวันนี้ ท่ามกลางการจำลองบรรยากาศเสน่ห์แห่งเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ วันที่ 26-29 กรกฎาคม 2562 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ และ วันที่ 9-12 สิงหาคม 2562 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม


นางสาว ทรงสิริวรรณ เลิศณรงค์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด เปิดเผยว่า ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ และ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค จัดฟรี! คอนเสิร์ต “Retro Concert on The Street of Liverpool” รวบรวมศิลปินนักร้องมากฝีมือของเมืองไทย มาถ่ายทอดความสุขจากบทเพลงฮิตตลอดกาลของ 14 วงดนตรีสากลแนวหน้าระดับโลก ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นบิ๊กแฟนวงไหน จะเป็นชาว Rock, Pop หรือชอบแนว Funk และ Disco เตรียมตัวให้พร้อม เพราะงานนี้ คืองานดนตรีที่ดีที่สุดแห่งปี!!!

เริ่มที่แรก ที่ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์  วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562  เริ่มเวลา 17.30 น. เอาใจแฟนเพลง Pop กับวงดนตรีและศิลปินระดับตำนานแห่งยุค พบกับบทเพลงของ l The Carpenters วงดนตรีของสองพี่น้องตระกูล Carpenter ด้วยเอกลักษณ์น้ำเสียงที่เป็นหนึ่งในยุค 70’s และบทเพลงอมตะมากมายที่ยังอยู่ในหัวใจของแฟนเพลงทั่วโลก Tribute โดย อรวรรณ วิเศษพงษ์ & X-Team l Cliff Richard นักร้องเสียงเสน่ห์ ศิลปินเก่าแก่ชื่อดังของอังกฤษ มีผลงานขายดีเป็นอันดับที่ 3 ในประวัติศาสตร์รองจากเอลวิส เพรสลีย์ และ เดอะบีเทิลส์  Tribute โดย วง The Shadows of Thailand   

วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 เริ่มเวลา 15.00 น. วันของชาวร็อก คอดนตรีรู้ดีว่า Rock Never Die จะร็อกหนัก ร็อกเบา ร็อกผสมผสานล้วนแล้วแต่กระตุ้นพลังข้างใน พบกับบทเพลงของ l Santana ที่ได้รับฉายาว่า ราชาละตินร็อก นำโดย Carlos ที่ถูกยกย่องให้เป็นหนึ่งในสุดยอดนักกีตาร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และโด่งดังที่สุดคนหนึ่งของโลก ผลิตผลงานคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง ออกแสดงทัวร์คอนเสิร์ตต่อหน้าแฟนเพลงทั่วโลกมากมาย Tribute โดย วง Chaba l Queen วงร็อกจากประเทศอังกฤษ ผลงานเพลงติดชาร์จอันดับหนึ่งในหลายประเทศ และยังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในวงดนตรีที่แสดงสดได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด Tribute โดย วง  Hard Boy l Deep Purple วงดนตรีฮาร์ดร็อก แนวเฮฟวีเมทัล จากเมืองเฮิร์ทฟอร์ด ประเทศอังกฤษ เป็นวงดนตรีที่มีชื่อเสียงในการแสดงดนตรีสด ถือว่าเป็นอีกวงที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง แถมยังได้รับการบันทึกสถิติโลกว่าเป็นวงดนตรีที่เล่นเสียงดังที่สุดอีกด้วย และ l Led Zeppelin วงดนตรีร็อกพันธุ์แท้จากประเทศอังกฤษ มีเนื้อหาเพลงดุดัน ทำให้เป็นวงดนตรีร็อกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดอีกวง Tribute ทั้ง 2 วง โดย วงฮาร์ดคอร์ของเมืองไทย Sweatrock  

วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 เริ่มเวลา 14.30 น. เอาใจคอดนตรีสาย Rock N’ Roll และ Pop  พบกับ  l The Beatles วงร็อกแอนด์โรลชื่อดังในตำนาน จากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ที่ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง ว่าเป็นวงร็อกที่มีอิทธิพลที่สุดแห่งยุค และถือเป็นหนึ่งในวงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด โดยได้รับรางวัลการันตีจากนิตยสารชื่อดังทั่วโลก Tribute โดย วง The Betters & String Quartet  l ABBA วงดนตรีป็อปสัญชาติสวีเดน หนึ่งในวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ดนตรี ดังกระหึ่ม ทั้งฝั่งอังกฤษ อเมริกา และค่อนโลก มีเพลงฮิตติดหูถึงทุกวันนี้ Tribute โดย วง น้อง+หนิง & Vertigo l Bee Gees วงดนตรีป๊อปที่โด่งดังที่สุดวงหนึ่งในประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมดนตรี ของ 3 พี่น้องตระกูลกิ๊บส์ ที่มีเสียงร้องแหลมสูง กับเสียงประสานที่เป็นเอกลักษณ์ Tribute โดย ชมพู – ปิง ฟรุ๊ตตี้

วันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม 2562 เริ่มเวลา 16.00 น. ปิดท้ายกันด้วยแนวดนตรี Easy listening Funky และ ดิสโก้ l America ต้นแบบวงดนตรี Folk Rock ที่ยอดเยี่ยมที่สุดวงหนึ่งในยุค 70’s l Bread เป็นหนึ่งในวงดนตรีขวัญใจตลอดกาล ถูกใจคอเพลงสากลยุค 70’s ด้วยทำนองรื่นหูชวนฟังในสไตล์ซอฟต์ร็อก l The Eagles วงดนตรีร็อกสัญชาติอเมริกัน มีฝีไม้ลายมือที่ยอดเยี่ยม จึงทำให้มีเพลงฮิตมากมาย Tribute ทั้ง 3 วงดัง โดย วง AC 93 l KC & The Sunshine Band เป็นวงอเมริกัน ผลิตผลงานเพลงแนวฟังค์ และดิสโก้ยอดฮิตออกมามากมาย l Boney M กลุ่มดนตรีป็อป/ดิสโก้สัญชาติเยอรมัน ที่นอกจากจะประสบความสำเร็จในยุโรปแล้ว ยังประสบความสำเร็จจากเพลงประกอบภาพยนตร์ในทวีปเอเชียอีกด้วย โดยเฉพาะที่เกาหลี จีน และอินเดีย Tribute ทั้ง 2 วง โดย วง Wings

สำหรับ ตารางการแสดงของศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค จะจัดขึ้นในวันที่ 9-12 สิงหาคม 2562 ดังนี้

 • วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม เริ่มเวลา 17.30 น.
 • The Carpenters Tribute โดย อรวรรณ วิเศษพงษ์ & X-Team
 • Cliff Richard Tribute โดย วง The Shadows of Thailand
 • วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม เริ่มเวลา 15.00 น.
 • Santana Tribute โดย วง Chaba
 • Queen Tribute โดย วง Hard Boy
 • Deep Purple และ Led Zeppelin Tribute ทั้ง 2 วง โดย วง Sweatrock
 • วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม เริ่มเวลา 14.30 น.
 • The Beatles Tribute โดย วง The Betters & String Quartet
 • ABBA Tribute โดย วง น้อง+หนิง & Vertigo
 • Bee Gees Tribute โดย ชมพู – ปิง ฟรุ๊ตตี้
 • วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม เริ่มเวลา 16.00 น.
 • America, Bread และ The Eagles Tribute ทั้ง 3 วงดัง โดย วง AC 93
 • KC & The Sunshine Band และ Boney M Tribute ทั้ง 2 วง โดย วง Wings

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อสินค้าสไตล์วินเทจ ของใช้ ของที่ระลึกต่างๆมากมาย พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหาร ขนมขบเคี้ยว และเครื่องดื่มเคล้าเสียงเพลง กว่า 50 ร้านค้า  ท่ามกลางการจำลองบรรยากาศเสน่ห์เมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ต้นกำเนิดวงดนตรีในตำนานอย่างวง THE BEATLES อีกด้วย


สำหรับคอดนตรีตัวจริงเสียงจริง ไม่ควรพลาด!! ฟรี! คอนเสิร์ต Retro Concert on The Street of Liverpool” ระหว่างวันที่ 26-29 กรกฎาคม 2562 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2721-8888 หรือ www.seaconsquare.com, www.facebook.com/SeaconSquareFanPage, Instagram: seaconsquare Line:@seaconsquare และ วันที่ 9-12 สิงหาคม 2562 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-454-7777 หรือ www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, www.seaconbangkae.com, Instagram : seaconbangkae_shopping, Line : seaconbangkae