bossini Toy Story 4 Collection 13 -

บอสสินี่ (bossini) แบรนด์แฮปปี้แฟมิลี่ คอนเซปต์ นำเสนอผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษกับ บอสสินี่ ทอย สตอรี่ 4  คอลเลคชั่น (bossini Toy Story 4 Collection) สิ้นสุดการรอคอยกับการผจญภัยครั้งใหม่ของวู้ดดี้และเหล่าผองเพื่อนสู่คอลเลคชั่นเสื้อผ้าอันแสนสนุกที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว เพลิดเพลินไปกับสีสันสดใสและลายพิมพ์ทอย สตอรี่ 4 อย่าง วู้ดดี้ นายอำเภอผู้มาดมั่น, บัซ ไลต์เยียร์, เอเลี่ยน, ฟอร์คกี้, ดั๊คกี้และบันนี่ พบกับคอลเลคชั่นที่จะปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณให้กลับมาสนุกสนานอีกครั้ง


คอลเลคชั่นสุภาพสตรี ลายพริ้นท์ที่สะกดทุกสายตา เสื้อลายพริ้นท์ถือว่าเป็นคีย์ไอเท็มของผู้หญิงมาโดยตลอด ในคอลเลคชั่นนี้สนุกสนานกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ ความหลากหลายของสีสันและลายพริ้นท์ และตัวการ์ตูนอันเป็นที่รักตลอดกาลกับเจ้าเอเลี่ยนสุดฮากับไอเท็มสนุกๆ อย่าง เสื้อยืด เดรสและเสื้อฮู้ดดี้ลายขวาง รวมทั้งดีเทลอย่างการตกแต่งประดับประดาด้วยริบบิ้นที่ช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋ ให้กับสไตล์ของสาวๆ

คอลเลคชั่นสุภาพบุรุษ ความทรงจำในวัยเด็กกับบัซ ไลต์เยียร์และเอเลี่ยน ปลุกภาพความทรงจำกับตัวละครสุดโปรดในวัยเด็กของหนุ่มๆ ให้หวนมาอีกครั้ง พบกับสินค้าหลากหลายไอเท็มให้คุณได้เลือกสรรค์กับตัวละครที่คุณชื่นชอบ อาทิ เช่น เสื้อยืดลายกราฟฟิค และลายพิมพ์ตัวละคร ที่สวมใส่ง่าย ให้สัมผัสสบายตลอดเวลากับผ้าคอตตอน 100% และพบกับลายพริ้นท์สีสันสดใส และดีไซน์เรทโทร ของหนุ่มยุคใหม่ รวมทั้งการสกรีนสโลแกนที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน อาทิเช่น  เช่น “You’ve Been Deputized” หรือ “I’d rather Be in Space” ที่สะท้อนสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของคุณ

คอลเลคชั่นเด็กผู้หญิง พบกับคาวเกิร์ลผู้กล้าหาญ เพื่อให้คุณหนูๆ มีความสุขกับการผจญภัยได้อย่างเต็มที่ เพลิดเพลินไปกับตัวการ์ตูนที่คุณหนูๆ ชื่นชอบ ที่ขนขบวนมาให้เลือกสรรอย่างจุใจกับลายพริ้นท์ อย่าง เจสซี่ ผู้กล้าหาญ ลักกี้ บันนี่ สุดน่ารัก หรือเจ้าเอเลี่ยนที่แสนจะขบขัน ส่งต่อจินตนาการของสาวน้อย ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสุดน่ารักจากทอย สตอรี่ 4 พบกับดีเทลน่ารักๆ อาทิ เช่น การผูกริบบิ้นสลับทับซ้อน เสื้อยืดที่มีพู่ งานปักเดรสโปโล เสื้อยืดแขนลูกไม้ และที่ขาดไม่ได้อย่าง กระโปรงหวานๆ ที่แสดงออกถึงพลังความน่ารักของสาวน้อยได้อย่างเต็มที่  

คอลเลคชั่นเด็กผู้ชาย การเดินทางและการผจญภัยอันน่าเหลือเชื่อ สำหรับหนุ่มน้อยนักผจญภัย สนุกสนานไปกับเรื่องราวการเดินทางของวู้ดดี้และบัซ ไลต์เยียร์ ผ่านกราฟฟิกสวยๆ ให้หนุ่มน้อยแสนซน ให้เพลิดเพลินในโลกตัวการ์ตูนได้อย่างไม่รู้จบ ผ่านการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย และระบายอากาศดีเยี่ยม และเหมาะกับการทำกิจกรรมของหนุ่มน้อยในสถานการณ์ต่างๆ ได้ดีอีกด้วย

ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์แฮปปี้แฟมิลี่ คอนเซปต์กับ bossini Toy Story 4 Collection ผลงานลิขสิทธิ์ ที่คุณจะสนุกสนานกับการเลือกสรรเสื้อผ้าหลากสไตล์ในแบบของคุณและครอบครัวได้แล้ววันนี้ ที่ร้านบอสสินี่ทุกสาขา อาทิ สาขา เซ็นทรัลบางนา ชั้น 2 โทร.02.361.0765, สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1 โทร.02.947.5313, สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 1 โทร.02.884.8170 และเคาน์เตอร์ สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว โทร.02.541.1284 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02.365.6275 Instagram: bossinithailand และ Facebook: BossiniThailand