เคเอฟซีเอาใจสายชีส เคเอฟซีเอาใจสายชีส กลับมาอีกครั้งกับชีสไบท์ (Cheese Bite) ที่ชาวชีสรอคอย กินให้สมใจอยาก ให้ชุ่มฉ่ำ ดื่มด่ำชีส เริ่มต้นที่ 69 บาท เท่านั้นกลับมาอีกครั้งกับชีสไบท์ (Cheese Bite) ที่ชาวชีสรอคอย กินให้สมใจอยาก ให้ชุ่มฉ่ำ ดื่มด่ำชีส เริ่มต้นที่ 69 บาท เท่านั้น 13 -

เคเอฟซีเอาใจสายชีส เคเอฟซีเอาใจสายชีส กลับมาอีกครั้งกับชีสไบท์ (Cheese Bite) ที่ชาวชีสรอคอย กินให้สมใจอยาก ให้ชุ่มฉ่ำ ดื่มด่ำชีส เริ่มต้นที่ 69 บาท เท่านั้นกลับมาอีกครั้งกับชีสไบท์ (Cheese Bite) ที่ชาวชีสรอคอย กินให้สมใจอยาก ให้ชุ่มฉ่ำ ดื่มด่ำชีส เริ่มต้นที่ 69 บาท เท่านั้น

เคเอฟซีเอาใจสายชีส กลับมาอีกครั้งกับชีสไบท์ (Cheese Bite) ที่ชาวชีสรอคอย
กินให้สมใจอยาก ให้ชุ่มฉ่ำ ดื่มด่ำชีส เริ่มต้นที่ 69 บาท เท่านั้น


เคเอฟซี นำเมนูสุดปลื้มของคนรักชีสให้กลับมาจำหน่ายอีกครั้งกับ ชีสไบท์ (Cheese Bite) ชีสเน้นๆ เต็มๆ ก้อน ทอดกรอบถูกอกถูกใจชีสเลิฟเวอร์ จำหน่าย 7 ชิ้น ในราคา 69 บาท และชุดชีสไบท์คู่กับไก่ป๊อป ราคาชุดละ 99 บาท (ชีสไบท์ 7 ชิ้น ไก่ป๊อป 7 ชิ้น) จำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2562 นี้เท่านั้น หรือจนกว่าสินค้าหมด สำหรับบริการทานที่ร้าน ซื้อกลับบ้าน และบริการส่งถึงบ้าน เมนูชีสไบท์ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นม ข้าวสาลี และไข่ เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ติดตามรายละเอียดและข่าวสารอื่นๆ จากเคเอฟซีได้ที่ Facebook : KFC Thailand, www.kfc.co.th/termsofuse