“บุฟเฟ่ต์ติ่มซำพร้อมอาหารจีน” มื้อกลางวันในวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารโคโค่ คาเฟ่ 13 -

“บุฟเฟ่ต์ติ่มซำพร้อมอาหารจีน” มื้อกลางวันในวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารโคโค่ คาเฟ่

ห้องอาหารโคโค่ คาเฟ่ โรงแรม แบงค็อกโฮเทล โลตัสสุขุมวิท ขอแนะนำบุฟเฟ่ต์ติ่มซำพร้อมอาหารจีนต้นตำหรับจากมาสเตอร์เชฟของครัวจีนซิงฟู มื้อกลางวันทานได้ไม่อั้น ทุกวันอาทิตย์


ความพิเศษของ “บุฟเฟ่ต์ติ่มซำพร้อมอาหารจีน” ที่ยกเมนูแสนอร่อยจากเชฟมากประสบการณ์ไว้ให้คุณได้เลือกทานได้ตามใจชอบ ทั้งติ่มซำและอาหารจีน รวมถึงอาหารมังสวิรัติ พร้อมไลน์อาหารจีนบุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เป็ดปักกิ่ง, ไก่ซอสพริกไทยดำ, ข้าวผัดหยางเจา ส่วนอาหารมังสวิรัติ อาทิเช่น เป็ดปักกิ่งเจ, เป็ดเจซอสพริกไทยดำเสิร์ฟพร้อมหมั่นโถ , ซาลาเปาไส้เป็ดผัดพริกไทยดำเจ และซาลาไส้เป็ดผัดเสฉวนเจ อีกหลากหลายเมนูให้คุณได้ฟิน อย่าลืมปิดท้ายมื้อนี้ด้วยเมนู Signature ของหวานอย่างพุดดิ้งมะม่วง ในราคาสุทธิท่านละ 850 บาท เปิดตั้งแต่ 11.30 – 14.30

ห้องอาหารโคโค่ คาเฟ่อยู่ชั้น 9 ของโรงแรม ใกล้สถานีรถไฟฟ้า พร้อมพงษ์ เปิดให้บริการทั้งบุฟเฟ่ต์ติ่มซำและเมนูอาหารจีนแบบ a la carte ทุกวัน ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ สะดวกกันเวลาไหนก็แวะมาได้เสมอ สุดพิเศษ! กับโปรโมชั่นน้องใหม่ “บุฟเฟ่ต์ติ่มซำพร้อมอาหารจีน” มื้อกลางวันในทุกวันอาทิตย์ ให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบจัดเต็ม

พิเศษสำหรับสมาชิกแอคคอร์พลัส ลดเพิ่ม 10%!!

สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร 02 610 0111 ต่อ 4900 www.cocosukhumvit33.com