ไอเทมกระเป๋า Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) “ตัวช่วยสาวสายหวานวันฝนพรำน่ารักหนักมาก” 13 -

ไอเทมกระเป๋า Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) “ตัวช่วยสาวสายหวานวันฝนพรำน่ารักหนักมาก”

ช่วงกลางปี 2019 นอกจากอุณหภูมิจะเริ่มคลายความร้อนลงได้บ้างแล้วอากาศก็ย็นสบายขึ้น บางวันสายฝนก็โปรยปรายลงมาจากฟากฟ้าทายทักพวกเราให้ชุ่มชื่นชุ่มฉ่ำใจกันอีกด้วย สำหรับหลายคนอาจรู้สึกว่าฤดูฝนนี้น่านอนขึ้นมากเป็นพิเศษจึงส่งผลให้สาวบางคนอาจเบื่อการลุกขึ้นจากที่นอนยามเช้ามาแต่งตัวสวยและเบื่อออกไปท่องเที่ยวนอกบ้านขึ้นมากันซะอย่างงั้นซึ่งแบรนด์เรายอมไม่ได้


แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม “Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ ที่เต็มไปด้วยสินค้าไอเทมสุดสวีทสุดหวาน และแสนวินเทจ ที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากอังกฤษยังคงสนับสนุนและเอาใจช่วยแฟนคลับสาวสายหวานของพวกเราให้ชิลล์ได้อย่างมีชีวิตชีวาต่อได้ในทุกวัน อยากเติมเต็มแรงบันดาลใจและไฟแห่งการท่องที่ยวออกสู่โลกกว้างอย่างไม่หวั่นเกรงสายลมแสงแดด หรือแม้แต่สายฝน เพราะไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลไหนสาวก Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) ควรจะยังคงมีไลฟ์สไตล์ และมีชีวิตชีวาเหมือนกับทุกวันอย่างสุดชิลล์กับการไปท่องเที่ยวใกล้ไกลทุกโอกาสสวมใส่ชุดและหยิบจับกระเป๋าแต่ละใบอย่างสวยเลือกได้ว่าวันนี้จะหิ้วกระเป๋าหรือจะสะพายเป้ใบน่ารักสุดโปรดใบไหนของ Cath Kidston” (แคท คิดสตัน)ออกไปนอกบ้านได้เหมือนเดิม

สำหรับดีไซน์แต่ละวันกับประสบการณ์ชีวิตในฤดูฝนปีนี้ สาวๆอาจจะเลือกเป็นลายพิมพ์ดอกไม้ อย่างเช่น ลวดลายสุดหวานน่ารักอย่าง “Ribbon Rose” รื้อฟื้นลายพิมพ์ที่น่ารักของดอกกุหลาบจิ๋วสีสันสดใสจากทีมงานดีไซน์เนอร์มืออาชีพที่ภูมิใจนำเสนอผ่าน 3 สีสันในธีมของลวดลาย “Ribbon Rose” คือ สีแดงสด สีขาวและสีฟ้าอ่อนซึ่งผสมผสานได้อย่างกลมกลืน หรือใครเป็นสาวสายท่องเที่ยวสนใจอาร์ต สนใจสถานที่สถาปัตยกรรมต่างๆ ของลอนดอน ประเทศอังกฤษก็ไม่ควรพลาดลายพิมพ์ On the Way to Paddington Station และ LONDON ICONS

แต่หากเป็นสาวสายรักธรรมชาติขอนำเสนอลาย Chiswick Rose ซึ่งเป็นสไตล์การออกแบบลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจปี 1950 จากกุหลาบแดงและกุหลาบเหลือง , ส่วนสาวกสีชมพูคงรอดพ้นเงื้อมมือลายดอกเดซี่ยากหน่อยเพราะ PAINTED DAISY ก็จัดการสาวหวานให้ตกหลุมรักแล้วหลงรักอีกเข้าเต็มเปา ส่วนสาวสายนักชิม ขอนำเสนอลายผลไม้นอกจากเชอร์รี่น่ารักๆที่ดูสดใสแล้ว ลายพิมพ์ยอดนิยมอย่าง Strawberry สุดหวานก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเดรสที่ Cath ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ไว้สวมใส่ในตอนเด็กๆ มาใช้สร้างผลงานอีกด้วย
นอกจากนี้แฟน Cath Kidston ที่ติดตาม Disney ก็ไม่ควรพลาด Disney Collection ลิมิเต็ดรุ่นต่างๆ ที่ออกมาอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่นลาย BAMBI X CATH KIDSTON และใหม่ที่สุดคือ JUNGLE BOOK X CATH KIDSTON ที่ยกโขยงตัวการ์ตูนโดดเด่นมาโลดแล่นบนวัสดุที่พร้อมลุยสำหรับหน้าฝนเช่นกัน

หากจะกล่าวถึงเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานและวัสดุกระเป๋า“Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) ที่มีวัสดุพิเศษที่ป้องกันการเปียกน้ำ เปียกฝนในวันลุยๆ ถือเป็นไอเทมกระเป๋าไซส์น้อยใหญ่ ตามประเภทการใช้งานอีกมากโดยวัสดุที่เหมาะสมกับฤดูกาลนี้คงหนีไม่พ้นกระเป๋าผ้าที่มีตัวเคลือบกันน้ำบนเนื้อผ้า
นอกจากนี้กระเป๋าพลาสติกใสอย่างเช่นลาย “Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) OCEAN FISH ถึงแม้ว่าจะเพิ่งออกมาในช่วงฤดูร้อนปีนี้ที่แม้ว่าจัดจำหน่ายได้ไม่นานแต่ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาถึงฤดูฝน เพราะนอกจากมีวัสดุและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ในแง่ของการใช้งานแล้วลวดลายที่สดใสก็ยังโดนใจวัยใสอย่างมาก
สุดท้ายกระเป๋าแบบแคนวาสยิ่งไม่ต้องพูดถึง ในฤดูกาลช่วงนี้ ไม่มีอะไรเหมาะเจาะกว่านี้อีกแล้ว เหลือเพียงความชอบส่วนบุคคลที่มีต่อลวดลายบนกระเป๋าของแบรนด์ “Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) ซึ่งพูดได้คำเดียวว่ามีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้ถ้าช้ากว่าคนอื่น อย่างไรก็ตามยังคงมีกระเป๋าให้เลือกช้อปปิ้งได้อีกหลากรุ่นหลายฟังก์ชั่นกับการดีไซน์ลวดลายเยอะมากจนเลือกไม่ถูกอยู่ดี น่าช้อปฯ น่าโกยกลับบ้านทุกใบ
สรุปว่าหากสาวๆ สนใจไอเทมที่เหมาะสมในแง่การใช้งานและการดีไซน์ ลวดลายการออกแบบ คุณภาพที่คุ้มค่ามีความลงตัวอย่างครบถ้วนสมบูรณ์กับการช้อปฯได้อย่างสมเหตุผลแล้วละก็คงต้องรีบแวะเวียนไปเลือกหากระเป๋าที่เหมาะกับฤดูฝนนี้และเหมาะกบตัวคุณกันโดยด่วนเพราะว่าบางรุ่นอาจถูกจับจองเป็นเจ้าของจนแทบเกลี้ยงสต็อคแล้ว
อย่าพลาดการเลือกหาไอเทมโดนใจในหน้าฝนนี้ได้ที่ร้าน“Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) ทุกสาขา พร้อมสอบถามเพิ่มเติมเงื่อนไขการใช้ส่วนลดจากภายในร้าน Cath Kidston และช่องทางออนไลน์ได้แล้วในฤดูฝนนี้ผ่านช่องทาง ONLINE www.cathkidston.co.th