สุดยอดร้านขายของใน OSAKA ที่ SWEET LINE อย่าพลาด! 13 -

สุดยอดร้านขายของใน OSAKA ที่ SWEET LINE อย่าพลาด!

ปักหมุด ร้านกาแฟดีๆในโอซาก้าอย่าพลาด!

ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า “โอซาก้า” เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น ไม่น้อยกว่ามหานครที่คึกคักอย่างโตเกียว ด้วยบรรยากาศของเมืองที่สวยงาม แต่วุ่นวายสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และร้านอาหารอร่อยมากมาย! จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมโอซาก้าจึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่ครองใจนักท่องเที่ยวมานาน

นอกเหนือจาก Takoyaki Food Street อร่อยแล้วหลายคนคุ้นเคย และเบียร์เนยใน สวนสนุก Universal Studios ที่คุณต้องลองเมื่อโอซาก้าเต็มไปด้วยร้านกาแฟน่ารักมากมาย รอ Sweet เพื่อเช็คอินหรืออัพโหลดรูปภาพไปที่ Aji เพื่ออวดเพื่อนสุดเก๋ วันนี้ Klook ขอนำเสนอร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า ทั้งในอุเมดะและนัมบะรวมถึงคาเฟ่ฮิปลับที่ซ่อนอยู่ในตรอกซอกซอยเพื่อเอาใจคนรักหวาน คุณจะเห็นอะไร!

แต่เดี๋ยวก่อน! จะไปโอซาก้าความพร้อมเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ ก่อนเดินทางอย่าลืมเตรียมสิ่งของที่จำเป็นทั้งหมด

สิ่งที่จำเป็นสำหรับการท่องเที่ยวในโอซาก้า

 1. คู่มือตั๋วรถไฟคันไซ: คุณสามารถวางแผนซื้อตั๋วเพื่อการท่องเที่ยวในภูมิภาคคันไซได้ ซึ่งคุ้มค่าและเหมาะสมกับตารางการเดินทางของคุณมากที่สุด
 2. คู่มือการเดินทางของ Universal Studios Japan และ Express Pass Cards: ถึงโอซาก้าอย่างน้อยก็ต้องไปที่ Park Yoon Universal Studios Japan สักพัก
  ดังนั้นก่อนอื่นอย่าลืมเตรียมตัวศึกษาความลับต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณเยี่ยมชมสวนในฝันที่น่าจดจำมากขึ้น และอย่าลืมจองผู้ช่วยที่ดีเช่นบัตร Express Pass ล่วงหน้า
 3. 4G Pocket WiFi สำหรับใช้ในญี่ปุ่น (รับที่ Kansai Airport KIX): เชื่อมต่อกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างราบรื่น ขณะเดินทางในโอซาก้าด้วยความเร็วพ็อกเก็ต 4G WiFi ซึ่งสามารถรับได้ง่ายที่สนามบินคันไซ (KIX)

Wad Omotenashi Cafe

สุดยอดร้านขายของใน OSAKA ที่ SWEET LINE อย่าพลาด! 14 -

มุ่งหน้าไปยังพื้นที่มินามิที่มีชีวิตชีวา ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากชินไซบาชิที่ซึ่งคุณจะพบกับร้านค้า Wad Omotenashi Cafe Cafe เปรียบเสมือนโอเอซิสแห่งความเงียบสงบท่ามกลางความวุ่นวายของใจกลางเมือง คาเฟ่แห่งนี้ให้บริการชาญี่ปุ่นต้นตำรับและของหวานแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศที่ผสมผสานความทันสมัยและแบบเก่ากับโรงน้ำชาโบราณโดยการตกแต่งร้านโดยใช้กำแพงคอนกรีตและพื้นไม้ที่เรียงรายไปด้วยอุปกรณ์ดื่มชา

สุดยอดร้านขายของใน OSAKA ที่ SWEET LINE อย่าพลาด! 15 -

ดื่มชาที่ทำจากแก้วต่อแก้ว ชงอย่างพิถีพิถันหากคุณเป็นแฟนของชาเขียวความจริงที่ว่าชาเขียวมัทฉะและโฮจิตีอย่างแรงคุณจะต้องประทับใจไม่ยาก และแนะนำเมนูอื่นที่ไม่ควรพลาดคือมัทฉะลาเต้และรสชาติของชาเขียวที่ต้มอย่างเข้มข้นผสมกับนมสดและหัวหอมด้วยโฟมนมอ่อน บอกฉันว่าพินดีมาก!

สุดยอดร้านขายของใน OSAKA ที่ SWEET LINE อย่าพลาด! 16 -

ไม่เพียงพอเพราะคุณยังสามารถเลือกที่จะจับคู่เครื่องดื่มรสเลิศกับขนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่รวมถึงเนื้อหวานเคี้ยวราดด้วยซอสหวานหรือของหวานยอดนิยม ขนม Matcha Kagori ที่มีลักษณะเหมือน Bongsu หรือน้ำแข็งใสในบ้านของเราซึ่งกล่าวว่าความหวานนั้นดีติดอยู่กับชาเขียวแท้ๆที่ขมเล็กน้อยและเพิ่มความสดชื่นหลังจากเดินเล่นไปทั้งวัน

 • Wad Omotenashi Cafe
 • ที่อยู่: Japan, 42542-0081 Osaka, Chuo Ward, Minamisenba, 4 Chome − 9−3 2 階
 • เวลาทำการ: ทุกวัน 10: 00-19: 00 น.

Dinner & Bar Tsukushinbo

สุดยอดร้านขายของใน OSAKA ที่ SWEET LINE อย่าพลาด! 17 -

พบกับขนมหวานที่หน้าตาดีที่ไม่มีหน้าตาดี เพียงไปที่ร้าน Tsukushinbo ในย่านนัมบะเพราะอาหารทุกจานปรุงด้วยความใส่ใจ จาก Dessert Chef ร้านค้าผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องทำคือหาประตูสีแดงแคบ ๆ ถัดจากถนนหมายเลข 271 และเดินขึ้นไปชั้นบน

เมนูแนะนำที่นี่คือ Princess Cake ชุดเค้กแสนอร่อยที่ จำกัด ไว้ที่ 10 ชุดต่อวัน องค์ประกอบต่าง ๆ ในจานล้วนเต็มไปด้วยสีชมพูหวาน รวมถึงบัตเตอร์ครีม, พิสตาชิโอ, เนื้อสีเขียวและสตรอเบอร์รี่ซึ่งคั่นกลางระหว่างสีชมพูสดใสเสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่หั่นบาง ๆ โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่งสีขาวหิมะที่เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับขนมแสนอร่อยนี้สำหรับคนที่ชอบเรา เบากว่าเล็กน้อย แต่โดยรวมก็อร่อย ใช่

# Tips: ร้านนี้เปิดเฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์เท่านั้น ดังนั้นอย่าลืมจองที่นั่งล่วงหน้า เพราะเขาบอกว่าขนมของร้านมีความอ่อนไหวมาก ยิ่งคุณได้เร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น!

 • อาหารเย็นและบาร์ Tsukushinbo
 • ที่อยู่: 2 Chome-3-2 Shibata, Kita Ward, Osaka, 530-0012, ญี่ปุ่น
 • เวลาเปิดทำการ: วันเสาร์และวันอาทิตย์ 11: 00-18: 00 น.

Gufo Groovy Ice Cream

สุดยอดร้านขายของใน OSAKA ที่ SWEET LINE อย่าพลาด! 18 -

หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่หวานเย็นและสดชื่นที่ช่วยให้เย็นในระหว่างวันลองไปที่ร้าน Gufo Groovy Ice Cream ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากชินไซบาชิ เดินเพียง 5 นาทีและเพลิดเพลินไปกับความอร่อยของไอศกรีมนุ่ม ๆ ที่มีอยู่ในฐานและเสิร์ฟในขวดแก้ว ด้วยซอสที่หลากหลายปรุงรสในเลเยอร์

รสชาติของไอศกรีมในเมนูจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับฤดูกาล คุณสามารถเลือกรสชาติที่คุณต้องการได้ และเลือกท็อปปิ้งได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นบิสกิตเค้กกรุบกรอบราดด้วยซอสหรืออื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษให้เลือกตามฤดูกาลเช่น Rock Melon Ice Cream Float ซึ่งเป็นที่นิยม สไตล์สุดขีด

 • ไอศครีม Gufo Groovy
 • ที่อยู่: 1 Chome-11-9 Kitahorie, Nishi Ward, โอซาก้า, 550-0014, ญี่ปุ่น
 • เวลาทำการ: วันจันทร์วันอังคารและวันพฤหัสบดีเวลา 12:00 น. – 19:00 น. วันศุกร์ – วันอาทิตย์ 12: 00-21: 00 น. ปิดในวันพุธ

LeBRESSO

สุดยอดร้านขายของใน OSAKA ที่ SWEET LINE อย่าพลาด! 19 -

ยินดีต้อนรับสู่ร้านขายขนมปังสวรรค์ของคนรัก LeBRESSO ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าศูนย์การค้าแกรนด์ฟรอนท์ มีกาแฟเอสเพรสโซและขนมปังปิ้งอะโรม่าหน้าผลไม้ต่าง ๆ รอให้คุณลิ้มลอง

คุณสามารถซื้อขนมปังทองคำที่อบจนนุ่ม พื้นผิวเรียบและอ่อนนุ่ม ลิ้นที่ LeBRESSO สามารถเป็นส่วนทั้งหมดได้ และลองสั่งขนมปังกรอบนอก มันมีเมนูที่หลากหลายรวมถึงขนมปังเนยน้ำผึ้ง (ฮันนี่และเนย) คลาสสิกที่ไม่พบบ่อยในเมนู Pistachio Bread O (พิสตาชิโอ) รวมถึงการสร้างเมนู ครีมขนมปังน้ำผึ้งแอปเปิ้ลโรสต์ครีม (ครีมเปรี้ยวกับขนมปังขนมปังแอปเปิ้ลน้ำผึ้งผสม)

สุดยอดร้านขายของใน OSAKA ที่ SWEET LINE อย่าพลาด! 20 -

แต่สิ่งที่พิเศษกว่าคือตอนนี้ทางร้านเพิ่งเปิดตัวเมนูใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ในวันที่ 1 มิถุนายนผ่านเมนูขนมปังผลไม้นม (นมสดขนมปังปิ้งบนผลไม้) ที่ต้องน้ำลายไหล กับขนมปังสีเหลืองทองที่อบจนกรอบชุบด้วยโยเกิร์ต, วิปปิ้งชีสและโรยหน้าด้วยผลไม้นานาชนิดความหวานของโยเกิร์ตครีมและความสดของผลไม้ทำให้เมนูอร่อยที่กลายเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูร้อนนี้

 • LeBRESSO
 • ที่อยู่: ญี่ปุ่น, 30530-0011 โอซาก้า, Kita Ward, Ofukacho, 4−1 ンロロロ大阪大阪大阪 1 1 1 1 B1F
 • เวลาเปิดทำการ: 10: 00-22: 00 น.
 • คุณสามารถสั่งอาหารอร่อย ๆ เหล่านี้ในประเทศไทยได้ด้วยความช่วยเหลือจาก Grab Food เพียงแค่ใช้  ส่วนลด grab food และรับส่วนลดมากมายในการสั่งอาหารออนไลน์

จองกิจกรรมในญี่ปุ่นคุ้มค่ากับ #HOTCITY pro

สุดยอดร้านขายของใน OSAKA ที่ SWEET LINE อย่าพลาด! 21 -

จองทุกกิจกรรมในญี่ปุ่นลดทันที 15% สูงสุด 600 บาท! เพียงจองขั้นต่ำ 2,500 บาทขึ้นไปและใช้รหัส “KLOOKJP15” เพื่อลด! ⚡จองตอนนี้!