เมนูพิเศษประจำเดือนนี้ถึงมิถุนายน ณ ห้องอาหาร C-Salt Café โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา 13 -

เมนูพิเศษประจำเดือนนี้ถึงมิถุนายน ณ ห้องอาหาร C-Salt Café โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2562, จังหวัดระยอง – ต้อนรับฤดูผลไม้ด้วยการเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสอรรถรสอาหารไทยเมนูเด็ด จากห้องอาหาร C-Salt Café  ที่เลือกเอาผลไม้ยอดฮิตตามฤดูกาล เช่น ทุเรียน เงาะ และมะม่วง มาเป็นส่วนผสมในแต่ละจาน ซึ่งนอกจากจะได้ความแปลกใหม่แล้วยังได้รสชาติความอร่อยที่ไม่ซ้ำใคร โดยมีให้เลือกถึง 4 เมนูด้วยกัน อาทิ


  • แกงเผ็ดเป็ดย่างเงาะ – เป็ดย่างชิ้นโตเต็มคำ ปรุงรสด้วยพริกแกงรสชาติจัดจ้านและกะทิหอมมัน ผัดจนแตกมัน แต่งเติมด้วยเงาะหวานกรอบ เคี่ยวจนเข้ากันจนมีสีสวย กลิ่นหอม ชวนลิ้มลอง
  • แกงคั่วเงาะหอยแมลงภู่ – หอยแมลงภู่คัดไซส์พิเศษ ปรุงรสด้วยพริกแกงรสชาติกลมกล่อม และหางกะทิหอมๆ คั่วจนเข้ากัน เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ
  • ยำเงาะตะไคร้กุ้งสด – กุ้งตัวโตเนื้อแน่น ปรุงรสด้วยสมุนไพรไทยอย่างตะไคร้ มะกรูด มะนาว และพริกขี้หนูสวน รสชาติ จัดจ้านสะใจ เพิ่มเติมรสชาติด้วยเงาะหวานกรอบ ให้รสชาติที่แปลกใหม่และเข้ากันเป็นอย่างดี
  • คาร์ปาชโซ่เงาะปลากะพง – ปลากะพงเนื้อนุ่มหวาน สไลค์เป็นแผ่นบางๆ ราดด้วย น้ำสลัดที่มีส่วนผสมของเงาะและมะม่วงรสชาติกลมกล่อม

มาลองสัมผัสกับรสชาติของเมนูต้อนรับฤดูผลไม้หลากหลายสไตล์ที่คุณชื่นชอบได้ที่ ห้องอาหาร C-Salt Café หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 038-998-000