เซ็ตเทปันยากิมื้อกลางวัน เอาใจคนรักซาชิมิและเทปันยากิ ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ 13 -

เซ็ตเทปันยากิมื้อกลางวัน เอาใจคนรักซาชิมิและเทปันยากิ ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ขอเสนอเซ็ตมื้อกลางวันสุดพรีเมี่ยม ด้วยเมนูซาชิมิสดๆ กับเทปันยากิแสนอร่อยที่สร้างสรรค์เมนูโดยเชฟหญิงชาวญี่ปุ่น เชฟมาซามิ ด้วยฝีมือและความเชี่ยวชาญในการทำเทปันยากิ อีกทั้งประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน รังสรรค์เป็นเซ็ตมื้อกลางวันแสนอร่อยจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ


เริ่มต้นมื้อกลางวันด้วยซาชิมิคุณภาพดีและสดใหม่ ที่จัดเตรียมโดยเชฟ และอร่อยไปกับเมนูเทปันยากิหลากรสชาติหลากสไตล์ที่มีให้เลือกตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ US Black Angus ซีฟู้ด คิงแซลมอน หรือหมูคุโรบูตะ โดยเชฟบรรจงรังสรรค์เทปันยากิให้ได้รสชาติเยี่ยม พร้อมเสิร์ฟคู่กับสลัดมันฝรั่ง ไข่ตุ๋นใส่ไก่ ข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซะ และเครื่องเคียงสไตล์ญี่ปุ่น ก่อนจะปิดท้ายมื้อกลางวันเลิศรสด้วยของหวานอย่าง เครมบรูเล ไอศกรีม หรือผลไม้สดตามฤดูกาล

เซ็ตเทปันยากิมื้อกลางวัน มีให้บริการที่ห้องอาหารคิซาระ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ราคา 1,000++ ต่อคน ต่อเซ็ต

ห้องอาหารคิซาระ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11:30-14:30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 18:00-22:30 น. สำหรับมื้อเย็น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-690-9999 หรือ อีเมล [email protected] สามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ เว็บไซต์  www.relishbangkok.com/kisara-2