Booking.com เปิดตัวสุดยอดที่พักพร้อมประสบการณ์พิเศษระดับจักรวาล ด้วยฉากสำนักงานใหญ่จากหนัง Men in Black™: International ณ กรุงลอนดอน 13 -

Booking.com เปิดตัวสุดยอดที่พักพร้อมประสบการณ์พิเศษระดับจักรวาล ด้วยฉากสำนักงานใหญ่จากหนัง Men in Black™: International ณ กรุงลอนดอน

เพื่อต้อนรับการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Men in Black™: International ซึ่งจะเริ่มออกฉายที่ไทยในวันที่ 13 มิถุนายน นี้ Booking.com ผู้นำระดับโลกในการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภทได้จับมือกับ โซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures) เพื่อเสนอสุดยอดที่พักที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดไปอีกโลกหนึ่งสำหรับหน้าร้อนปีนี้ ด้วยฉากสำนักงานใหญ่ในกรุงลอนดอนที่สร้างขึ้นจากในภาพยนตร์ ผู้โชคดีได้เข้าพักในที่พักสุดพิเศษนี้จะได้ตามรอยคู่หูพิทักษ์กาแล็กซี่คู่ใหม่อย่าง เอเจนท์เอชและเอเจนท์เอ็ม ให้คุณได้เตรียมตัว เตรียมอาวุธป้องกันตัว และพิทักษ์โลกอย่างกล้าหาญจากเหล่าร้ายนอกโลกที่อาจปรากฏกายบนท้องถนนกรุงลอนดอนยามค่ำคืนระหว่างที่เข้าพัก แต่อย่าลืมพกอุปกรณ์ลบความทรงจำไปด้วยแล้วกัน


ประสบการณ์สุดพิเศษนี้สามารถจองได้ที่ Booking.com เท่านั้น โดยรองรับผู้เข้าพักสูงสุด 2 คนต่อคืน ผู้โชคดีที่ได้เข้าพักในที่พักสุดพิเศษยิ่งกว่าใครนี้จะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ Men in Black อย่างเต็มรูปแบบ ทุกสิ่งที่ปรากฏในที่พักแห่งนี้ ตั้งแต่บริเวณที่เหล่าเอเจนท์มาเช็คอินไปจนถึงโถงหลักของสำนักงานใหญ่ รวมถึงการสร้างสัญลักษณ์นัยน์ตารู้แจ้งที่ปรากฏอย่างโดดเด่นในเรื่องนี้ ตลอดจนห้องนอนสำหรับเอเจนท์ลับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกในอนาคตของ Men in Black ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เข้าพักยังจะได้รับเชิญไปสำรวจบางฉากที่ใช้ถ่ายทำตอนเหล่าเอเจนท์พบกับบรรดาเอเลี่ยนในภาพยนตร์อีกด้วย

สิ่งที่ผู้เข้าพักจะได้สัมผัส

  • เพื่อให้เข้ากับสไตล์ของ Men in Black ทางเข้าของฉากสำนักงานใหญ่จึงแทบดูไม่ออกเมื่อมองมาจากถนน
  • หลังจากยืนยันตัวตนที่อาคารดั้งเดิมอันโอ่อ่าที่กลายมาเป็นอาคารสำนักงานใหญ่แล้ว ผู้เข้าพักจะผ่านพื้นที่ที่ตกแต่งแนวอินดัสเทรียลอย่างเรียบง่าย
  • เมื่อได้รับการยืนยันว่าพวกเขาคือ “เอเจนท์” Men in Black คนล่าสุด และสวมสูทดำกับแว่นกันแดดตามธรรมเนียมของเอเจนท์ Men in Black ตัวจริงแล้ว ประตูก็จะเลื่อนออกเพื่อเผยประสบการณ์แรกท่ามกลางดวงดาว
  • หลังจากเดินผ่านประตูไป ผู้เข้าพักจะเข้าไปในห้องกระจกสีขาวสำหรับการสังเกตการณ์เพื่อพบเอเจนท์พี่เลี้ยงที่จะแนะนำเกี่ยวกับที่พัก
  • หลังจากนั้นผู้เข้าพักจึงจะได้เข้าไปที่สำนักงานใหญ่สุดเจ๋งของ Men in Black และได้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นใจและไม่คาดคิดอีกมากมายในฐานะเอเจนท์

นายเปแปน แรฟเวอร์ส รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายที่พักของ Booking.com กล่าวว่า  “เราเข้าใจดีว่าผู้เดินทางมักนำแรงบันดาลใจที่ได้รับจากสิ่งที่เห็นในหนังมาใช้วางแผนทริปวันหยุด ดังนั้นเราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับ โซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures) อีกหนึ่งบริษัทที่มอบประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจแก่ผู้คนทั่วทุกมุมโลก ในการสร้างสำนักงานใหญ่ของ Men in Black ในกรุงลอนดอนสำหรับหน้าร้อนปีนี้  เราได้เชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภทอย่างที่เราทำมานับทศวรรษ โดยผลสำรวจการเข้าพักกว่า 750 ล้านครั้งนั้นเป็นการเข้าพักในที่พักแปลกใหม่ โดยสำนักงานใหญ่ Men in Black ก็ไม่ใช้ข้อยกเว้น และที่นี่จะเป็นหนึ่งในที่พักพิเศษสุด ๆ สำหรับหน้าร้อนปีนี้อย่างแน่นอน”

แอนเดรย์ เซโดท์ รองประธานอาวุโสฝ่ายความสัมพันธ์ด้านการตลาดนานาชาติของโซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures)  กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาไอเดียใหม่ ๆ และให้ความบันเทิงผู้คนทั่วโลกอยู่เสมอ ดังนั้นเราจึงยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ Booking.com โดยความร่วมมือนี้ทำให้เราสามารถเสนอโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้เข้าพักในสำนักงานใหญ่ MIB ณ กรุงลอนดอนให้กับผู้ชมทั่วโลกได้ และยิ่งไปกว่านั้นคือการได้นำโลกที่ซ่อนอยู่ของ Men in Black™: International ออกจากภาพยนต์มาสู่โลกแห่งความเป็นจริง”

จองประสบการณ์การเข้าพักในสำนักงานใหญ่ Men in Black:

ผู้เดินทางที่ต้องการจองประสบการณ์นี้จะต้องอาศัยความรวดเร็ว เพราะที่พักเปิดให้จองเพื่อเข้าพักได้เพียง 2 คืนเท่านั้น โดยสำนักงานใหญ่ของ Men in Black จะเปิดให้จองในวันที่ 21 พฤษภาคม เวลา 17.00 น. ตามเวลาไทยเพื่อเข้าพักในวันที่ 30 พฤษภาคม และเปิดให้จองอีกทีในวันที่ 23 พฤษภาคม เวลา 17.00 น. ตามเวลาไทย สำหรับการเข้าพักในวันที่ 31 พฤษภาคม ในราคาเพียง 99 ปอนด์ หรือ 4,000 บาทโดยประมาณต่อหนึ่งคืน! คุณสามารถจองประสบการณ์สุดพิเศษครั้งหนึ่งในชีวิตนี้ได้ที่ลิงก์นี้: www.booking.com/hotel/gb/men-in-black-international-headquarters.en-gb.html