ยอดเชฟบินตรงจากฮอกไกโด พร้อมเสิร์ฟสุดยอดเมนูสุดพิเศษ ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ 13 -

ยอดเชฟบินตรงจากฮอกไกโด พร้อมเสิร์ฟสุดยอดเมนูสุดพิเศษ ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ

กลับมาอีกครั้งกับยอดเชฟใหญ่จากโรงแรมเมืองฮอกไกโด จับมือกันรังสรรค์-เสิร์ฟ สุดยอดเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดพิเศษ ผ่านฝีมือการปรุงโดยเชฟ คาซุโร่ ทาคานาชิ จากโรงแรม เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) ผู้ที่มีประสบการณ์กว่า 35 ปีและมีดีกรีรางวัลการทำ เอโดะมาเอะ ซูชิ หรือซูชิตำรับดั้งเดิม ซึ่งเชฟให้ความสำคัญและพิถีพิถันกับวัตถุดิบที่เฟ้นหา คัดเลือก และนำเข้า ให้ได้ลิ้มลองความสดและอร่อยตลอดระยะเวลา 10 วัน ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง 9 มิถุนายน 2562 ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ชั้น 8 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท


รสชาติอันน่าหลงใหลของหลากหลายเมนูที่เชฟทั้งสองท่านสร้างสรรค์เป็นพิเศษจากวัตถุดิบคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นผนวกกับเทคนิคการปรุงอาหารซึ่งผสมผสานรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองฮอกไกโดแท้ๆ พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยอาหารมื้อกลางวันและมื้อค่ำหลากหลายเมนูดังนี้

  • ชุดอาหารญี่ปุ่นมื้อกลางวัน Lunch Chef Course ราคา 1,600++
  • มื้อค่ำกับเมนูอาหารชุดไคเซกิ 7 คอร์ส ราคา 3,000++ ซึ่งแต่ละคอร์สอร่อยระดับรับรางวัล
  • ชุดอาหารญี่ปุ่นโอมากาเสะมื้อกลางวัน ราคา 5,000++
  • เมนูอาหารต้นตำรับจากฮอกไกโด และ เมนูตามสั่ง A La Carte อาทิ ซูชิตำรับเอโดะดั้งเดิม เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรืออีเมล์ [email protected]  หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์คิสโสะได้ที่ www.kissojapaneserestaurant.com   และติดตามข่าวสารต่างๆ ทาง facebook.com/kissobangkok