fbpx
หลากรสชาติอาหารญี่ปุ่นจานโปรดจากห้องอาหารฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน 13 -

หลากรสชาติอาหารญี่ปุ่นจานโปรดจากห้องอาหารฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

หัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 29 เมษายน 2562: หวนคืนรสชาติอาหารญี่ปุ่นที่คุณชื่นชอบ ห้องอาหารฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน ขอแนะนำชุดอาหารจานโปรดรายการใหม่ มาเอาใจทุกท่านที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ครบครันทั้งจานหลักและจานรอง พร้อมเสิร์ฟให้อร่อยแบบเต็มอิ่มในชุดเดียวตลอดเดือนพฤษภาคมนี้

สำหรับมื้อค่ำตลอดทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนนี้ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นทุกท่าน นำเสนอชุดอาหารญี่ปุ่นจานโปรดรายการใหม่ 3 รายการ เสิร์ฟเพิ่มเติมจากเมนู อะ ลา คาร์ท (à la carte) ให้ทุกท่านได้หวนคืนรสชาติอาหารญี่ปุ่นที่ชื่นชอบแบบเต็มอิ่มตั้งแต่จานหลัก จานรอง ของหวานและซุป ไม่ว่าจะเป็น ซิกเนเจอร์ เทมปุระ ชุดอาหารจานคลาสสิกที่นำเสนอเทมปุระกุ้งชิ้นโต เนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟเคียงจานรองอย่างรายการซูชิและมากิโรลพอดีคำ พร้อมซุปมิโซะต้นตำรับและผลไม้สดหวานฉ่ำ หรือจะลอง แซลมอน เทอริยากิ อีกชุดชวนรับประทานกับเนื้อปลาแซลมอนย่างซอสเทอริยากิสไตล์ญี่ปุ่น เพิ่มความเข้มข้นแต่กลมกล่อมด้วยวิสกี้ มาพร้อมจานรองอย่างเกี๊ยวซ่าสูตรพิเศษและ ข้าวผัดกระเทียม พร้อมซุปมิโซะต้นตำรับและไอศกรีมชาเขียวมัจฉะเข้มข้น

และอีกชุดชวนลิ้มลอง เทปันยากิเนื้อเซอร์ลอย ที่คุณจะได้ลิ้มรสเนื้อสันนอกหนานุ่มชุ่มฉ่ำ ปรุงสไตล์เทปันยากิสูตรดั้งเดิมชวนตื่นตาตื่นใจ เสิร์ฟเคียงจานรองซูชิและซาชิมิสดใหม่ พร้อมเครื่องเคียงและซอสญี่ปุ่นรสเด็ด ข้าวผัดกระเทียม ซุปมิโซะต้นตำรับและผลไม้สดประจำฤดูกาล เป็นมื้ออร่อยเต็มอิ่มในชุดเดียวที่รับประกันได้ว่าทุกท่านจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

มาร่วมหวนคืนรสชาติอาหารญี่ปุ่นที่ทุกท่านโปรดปราน ผ่านชุดอาหารญี่ปุ่นจานโปรดรายการใหม่จากห้องอาหารฮากิ พร้อมเสิร์ฟเพิ่มเติมจากเมนู อะ ลา คาร์ท (à la carte) สำหรับมื้อค่ำตลอดทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 31 มิถุนายน 2562 ในราคาเริ่มต้นชุดละ 350 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]