VMPC ใจดี! จัดโปร “แอสเทรา เบลส พระราม 2” ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ระดับไฮเอนด์บนทำเลที่ดีที่สุด 13 -

VMPC ใจดี! จัดโปร “แอสเทรา เบลส พระราม 2” ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ระดับไฮเอนด์บนทำเลที่ดีที่สุด

VMPC จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ! โครงการ “แอสเทรา เบลส พระราม 2” (Astera Bless @ RAMA 2 By VMPC) ทาวน์โฮมหรู 3 ชั้นครึ่ง บนทำเลทอง ติดถนนพระราม 2 ชูดีไซน์พร้อมฟังก์ชั่นใช้สอยสุดคุ้ม การเดินทางสะดวกสบาย และระบบสาธารณูปโภคครบครัน ตอบโจทย์ครบความต้องการของสมาชิกในครอบครัว ราคาเริ่มต้น 8.49ล้านบาท พร้อมเงื่อนไขแบบจัดเต็ม! ด้วยส่วนลด 4.5 แสนบาท หรือเลือกรับเป็นของแถมฟรี! รวมสูงสุดกว่า 10 รายการ สำหรับผู้จองตั้งแต่วันนี้–30 เมษายนศกนี้


นายปริญญา เธียรวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี.เอ็ม.พี.ซี. จำกัด (VMPC) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งเพื่อขายและให้เช่า เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นโครงการ “แอสเทรา เบลส พระราม 2” (Astera Bless @ RAMA 2 By VMPC) ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ดีไซน์ใหม่ขนาดใหญ่ 260-322 ตร.ม โดยมอบส่วนลดพิเศษ 450,000 บาท หรือเลือกรับเป็นของแถม รวมสูงสุดกว่า 10 รายการ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ขนาด 36000 BTU, ปั๊มน้ำ ขนาด 400 วัตต์, ถังเก็บน้ำบนดินและค่าติดตั้งมิเตอร์น้ำประปา, ค่าติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้า, ค่าส่วนกลางล่วงหน้า 2 ปี เป็นต้น เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2562

โครงการแอสเทรา เบลส พระราม 2  มีพื้นที่โครงการรวมทั้งสิ้นประมาณ 28 ไร่ จำนวน 221 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,100 ล้านบาท ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทาวน์โฮมแนวใหม่ที่ไม่เหมือนใคร” เน้นความหรูหราสไตล์โมเดิร์น พร้อมจุดเด่น “Free Space Design” ด้วยการดีไซน์ทุกพื้นที่ภายในบ้านให้พร้อมและปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย พร้อมฟังก์ชั่นใช้สอยสุดคุ้มค่า มีแบบบ้านให้เลือก 2 รูปแบบ แบบที่ 1  ALLURE หน้ากว้าง 6.5 เมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 26.8 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 322 ตารางเมตร 4 ห้องนอน  5 ห้องน้ำ โดยมีจุดเด่นที่ Master Bedroom แบบ High Ceiling ที่มีความสูงของเพดานถึง 6 เมตร รวมถึงห้องครัวไทย ห้องพระ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน แบบที่ 2  BLESS หน้ากว้าง 5.5 เมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 22 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 260 ตารางเมตร 3ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยมี Living Area แบบ Double Volume 6 เมตร ห้องครัวไทย ห้องพระ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

พร้อมกันนี้โครงการดังกล่าวยังตอบโจทย์ทุกความสะดวกด้วยทำเลศักยภาพที่ดีที่สุด ถือเป็นทาวน์โฮมหรูเพียงโครงการเดียวที่ติดถนนใหญ่ต้นถนนพระราม 2 ประมาณ กม 4.5 เชื่อมต่อจุดสำคัญทั้งทางด่วนเฉลิมมหานคร ทางด่วนกาญจนาภิเษก – บางปะอิน และทางพิเศษพระราม 3 –ดาวคะนอง–วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ ด้านตะวันตกซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการ  ทั้งยังแวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายบริเวณรอบโครงการครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาล  ส่วนภายในโครงการประกอบด้วย   คลับเฮาส์  สวนสาธารณะขนาดใหญ่ 1 แห่ง และสวนหย่อมอีก 13 จุดกระจายทั่วโครงการ รวมถึงสนามเด็กเล่น พร้อมด้วยระบบเข้า–ออกโครงการแบบ Long Range Pass Card และอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมงกับระบบกล้องวงจรปิด ในโครงการ

 “โซนพระราม 2 เป็นทำเลศักยภาพที่รองรับการขยายตัวของพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ รวมถึงการเป็นเขตเศรษฐกิจที่มีแหล่งงานขนาดใหญ่ ส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในส่วนของ
VMPC Group มุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับการพัฒนาโครงการบนทำเลติดถนนสายหลักหรือถนนใหญ่ ดีไซน์และสร้างสรรค์ทุกโครงการด้วยความใส่ใจรายละเอียดในทุกประเด็น เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างคุ้มค่า และมีความสุขกับการอยู่บ้านซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของทุกๆ สิ่งได้อย่างแท้จริง”
นายปริญญา กล่าวในตอนท้าย

สำหรับผู้สนใจโครงการ “แอสเทรา เบลส พระราม 2” (Astera Bless @ RAMA 2 By VMPC) ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น บนทำเลที่ดีที่สุด ติดถนนพระราม 2 สามารถสอบถามข้อมูลและนัดหมายเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่ โทร. 064 181 5298