“สันติบุรี เกาะสมุย” คว้ารางวัล Luxury Lifestyle Awards ระดับโลก ตอกย้ำผู้นำรีสอร์ทสุดหรู สวรรค์แห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ 13 -

“สันติบุรี เกาะสมุย” คว้ารางวัล Luxury Lifestyle Awards ระดับโลก ตอกย้ำผู้นำรีสอร์ทสุดหรู สวรรค์แห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์

เกาะสมุย ประเทศไทย วันที่ 2 เมษายน 2562 – สันติบุรี เกาะสมุย (Santiburi Koh Samui) รีสอร์ตระดับหกดาว สวรรค์แห่งการพักผ่อนริมทะเลบนเกาะสมุย คว้ารางวัล “Luxury Lifestyle Awards” ประจำปี 2019 สุดยอดรางวัลระดับโลกด้านการบริการที่หรูหราและดีที่สุดซึ่งคัดสรรมาจากทั่วโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำรีสอร์ทที่ใกล้ชิดธรรมชาติ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง


Luxury Lifestyle Awards หรือ LLA นับเป็นรางวัลของวงการสินค้าและบริการลักซ์ชัวรี่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งคัดสรรสินค้าและบริการไฮเอนด์ที่ดีที่สุดมาจากกว่า 10,000 รายการ 400 หมวดหมู่ ใน 60 ประเทศทั่วโลก โดยบริษัทหรือแบรนด์ที่ได้รับรางวัลดังกล่าวจะเป็นที่ยอมรับ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในระดับโลก และได้รับโอกาสในการก้าวเข้าสู่ตลาดลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ อีกด้วย

สำหรับ “สันติบุรี เกาะสมุย” เจ้าของรางวัล Luxury Lifestyle Awards 2019 หนึ่งเดียวบนเกาะสมุย ให้บริการด้านการพักผ่อนภายในอาณาจักรแห่งความหรูหราแบบครบวงจร บนพื้นที่กว่า 58 ไร่ ริมหาดแม่น้ำ หนึ่งในหาดที่สวยงามที่สุดบนเกาะสมุย พร้อมชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวไปตามน้ำทะเลสีฟ้าใสกว่า 300 เมตร อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 20 นาที แวดล้อมด้วยสวนปาล์มและแมกไม้นานาพรรณสไตล์ทรอปิคอล

ภายในประกอบด้วยห้องพักจำนวนทั้งสิ้น 77 หลัง แบ่งออกเป็นห้องพักแบบสวีทและวิลล่า หลากหลายประเภท ขนาดตั้งแต่ 55 – 285 ตารางเมตร ตกแต่งสไตล์ไทยแท้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะสมัยสุโขทัย แต่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย รวมถึง แกรนด์ รีเสิร์ฟ พูลวิลล่า (Grand Reserve Pool Villa ขนาด 250 ตารางเมตร) ลักซัวรี่วิลล่าคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดของสันติบุรี เกาะสมุย 19 หลัง ทางเลือกสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการวันหยุดพักผ่อนที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเหนือระดับและสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาพร้อมด้วยสระว่ายน้ำ พื้นที่รับประทานอาหารส่วนตัว และบริการบัตเลอร์ส่วนตัว

นอกจากนั้น ยังเพียบพร้อมด้วยบริการและกิจกรรมที่ตอบโจทย์วันพักผ่อนได้แบบ 360 องศา ทั้งอาหารไทยและนานาชาติที่ให้บริการในห้องอาหาร 5 แห่งภายในรีสอร์ท รวมถึง “เดอะบีชคลับ” ร้านอาหารริมทะเลที่เสิร์ฟความอร่อยด้วยเมนูหลากหลายสไตล์ ทั้งอาหารไทยฟิวชั่น อาหารนานาชาติ และซีฟู้ด ซึ่งสามารถเลือก วัตถุดิบสดๆ ได้เองจากหน้าร้าน ยังมีพูลบาร์ สระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ใจกลางรีสอร์ต, สันติบุรี สปา (Santiburi Spa) ลักซัวรี่ สปาขนาดใหญ่เพื่อการผ่อนคลายอย่างลงตัว ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ที่ครบครันด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย สนามเทนนิส สนามฟุตบอล และกิจกรรมริมทะเล อาทิ ล่องเรือใบ (Sailing) กิจกรรมที่ขึ้นชื่อของสันติบุรี พร้อมบริการ “บีช บัตเลอร์” (Bach Butler) คอยอำนวยความสะดวกตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น ทาครีมกันแดด เช็ดแว่น และเสิร์ฟไอศกรีมริมหาดทุกวัน เวลาบ่าย 2 โมงอีกด้วย และล่าสุด “ปัญญา-ยิ้ม จูเนียร์ แคมป์” (Panya & Yim’s Junior Camp) ศูนย์กิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัวให้ได้เพลิดเพลินวันหยุดได้มากกว่าที่เคย และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่ทางรีสอร์ทสลับสับเปลี่ยนให้ได้เพลิดเพลินทุกอาทิตย์ อย่างไม่รู้เบื่อ

ยังมี “สันติบุรี สมุย คันทรี่ คลับ” (Santiburi Samui Country Club) กอล์ฟคลับระดับห้าดาว ขนาด 18 หลุม ที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในเอเชีย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ทและมีบริการรถรับส่งฟรี เอาใจคนรักกอล์ฟให้ได้โชว์วงสวิง พร้อมชมวิวอ่าวไทยบนภูเขาแบบ 360 แบบที่ไม่สามารถสัมผัสที่ไหนได้อย่างแน่นอน

หากอยากไปสัมผัสวิถีเกาะสมุย ที่สันติบุรี เกาะสมุย ก็ยังมีบริการทัวร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ซิตี้ทัวร์ หรือทัวร์เกาะต่าง ๆ และยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเกาะสมุยได้เพียงไม่กี่นาที อาทิต วัดพระใหญ่ หมูบ้านชาวประมาง (Fisherman’s Village) และถนนคนเดินบ่อผุด (The Wharf Samui) เพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนให้ลงตัวสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

สันติบุรี เกาะสมุย (Santiburi Koh Samui)
12/12 หมู่ 1 หาดแม่น้ำ เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี 84330
โทร. 077 425 031
สำรองห้องพัก: [email protected]
www.santiburisamui.com