Vivo ยกระดับประสบการณ์เกมเมอร์ในการแข่งขัน PUBG MOBILE Club Open 2019 13 -

Vivo ยกระดับประสบการณ์เกมเมอร์ในการแข่งขัน PUBG MOBILE Club Open 2019

ประเทศไทย, 26 มีนาคม 2562 – วันนี้ Vivo ได้ประกาศความร่วมมือกับ PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile (PUBG MOBILE) เกมบนมือถือชื่อดังระดับโลกของบริษัท Tencent Games and PUBG Corporation ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของหนึ่งในทัวร์นาเม้นท์เกมบนมือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง PUBG MOBILE Club Open 2019 ที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นในเร็วๆ นี้ โดย Vivo จะเป็นสปอนเซอร์ให้กับการแข่งขันโดยการนำสมาร์ทโฟนของ Vivo ไปให้ผู้เล่นจาก 10 ภูมิภาคทั่วโลก ใช้เล่น PUBG MOBILE บนสมาร์ทโฟน แข่งขันประลองฝีมือเพื่อเฟ้นหาที่สุดของผู้เล่น PUBG MOBILE ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ มีเงินรางวัลให้แก่ผู้ชนะลำดับต่างๆรวมทั้งสิ้น 2.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว ๆ 87 ล้านบาท ซึ่งความร่วมมือระดับโลกระหว่าง Vivo และ Tencent Games ในครั้งนี้ นับเป็นการตอกย้ำถึงความตั้งใจของ Vivo ในการมอบประสบการณ์การเล่นเกมอย่างราบรื่น ไม่สะดุด เพื่อเชื่อมต่อกับกลุ่มลูกค้าของ Vivo


Vivo นับเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ได้ก้าวขึ้นมาอยู่แถวหน้าของอุตสาหกรรมอีสปอร์ตเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของผู้ใช้งาน ให้ได้มีโอกาสเข้าถึงประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด โดยความร่วมมือกับ PUBG MOBILE ถือเป็นก้าวสำคัญของ Vivo เพราะ PUBG MOBILE คือเกมบนมือถือที่ได้รับความนิยมระดับโลก การันตีได้จากจำนวนแฟน ๆ ที่ดาวน์โหลดเกมไปเล่นบนมือถือมากกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งจำนวนนี้ ยังไม่รวมจำนวนผู้ดาวน์โหลดในประเทศจีน เกาหลี และญี่ปุ่น และเนื่องจากทัวร์นาเม้นท์ PUBG MOBILE Club Open 2019 เป็นหนึ่งในทัวร์นาเม้นท์เกมบนมือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลก ความร่วมมือครั้งนี้จึงถือเป็นโอกาสที่ดีของ Vivo ที่จะได้แสดงถึงวิสัยทัศน์ของการ “ดื่มด่ำกับความเหนือชั้น” โดยการส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่แท้จริงแบบที่ไม่มีใครเหมือน ให้กับผู้เล่นระดับโลกของการแข่งขัน PUBG MOBILE Club Open 2019 ทั้งยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงจุดยืนของ Vivo และเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับจุดยืนของ Vivo ในการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและแบรนด์ล้ำสมัย  ที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้บริโภคมาเป็นอันดับหนึ่ง

โดยการแข่งขัน PUBG MOBILE STAR CHALLENGE 2018 รอบไฟนอลที่นครดูไบ มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 5,000 คน และมีผู้ชมการแข่งขันผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ มากกว่า 230 ล้านคนทั่วโลก ขณะที่การแข่งขัน PUBG MOBILE Club Open ของปีนี้ ได้เปิดฉากขึ้นแล้วเมื่อวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา ส่วนการแข่งขัน Spring Split Global Finals จะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมของปีนี้ โดย Fall Split Global Finals จะจัดขึ้นในภายหลังในเดือนธันวาคมนี้

Vincent Wang ผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Global Publishing ของบริษัท Tencent Games ระบุว่า “เราตื่นเต้นมากที่จะได้พาร์ทเนอร์กับ Vivo เพราะ Vivo คือแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมและการให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้ามาเป็นอันดับแรก และในฐานะที่ Tencent Games ก็เป็นแบรนด์นวัตกรรมเช่นเดียวกัน สิ่งนี้เองที่ทำให้ความร่วมมือกันในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำถึงความทุ่มเท ตั้งใจ ที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสู่ผู้เล่นเกมและแฟนเกมทั่วโลก ความร่วมมือครั้งนี้ เรียกได้ว่าเพิ่งเริ่มต้นขึ้น โดยเรา ต้องการเดินหน้าสร้างผลงานอันเป็นที่ประจักษ์จากความร่วมมือกับบริษัทแถวหน้าของอุตสาหกรรมอย่างเช่น Vivo เพื่อส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมผ่านมือถือที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน”

 

กี่ยวกับ Vivo

Vivo เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลกที่มุ่งเน้นนวัตกรรมที่ดีเยี่ยมและบริการที่เป็นเลิศและเน้นเรื่องระบบอินเตอร์เน็ตที่ใช้สำหรับโทรศัพท์โดยเฉพาะ และเป็นเจ้าของและผู้ให้บริการเครือข่ายการวิจัย โดยมีศูนย์ R&D ทั้งในสหรัฐอเมริกา (ซานดิเอโก้) และประเทศจีน ที่เมืองเซินเจิ้น หนานจิง ปักกิ่ง หางโจวและตงกว่าน โดยศูนย์เหล่านี้เน้นการวิจัย และพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ สำหรับผู้บริโภค เช่น  5G AI  การถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์ และดีไซน์สมาร์ทโฟนยุคใหม่

Vivo  มีผู้ใช้งานกว่า 2 ร้อยล้านคนทั่วโลก ที่เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และการบริการ โดยปัจจุบัน Vivo มีจำหน่ายใน 18 ประเทศทั่วโลก และมีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายกว่า 1,000 เมืองทั่วโลก

 

เกี่ยวกับ PUBG MOBILE


PUBG MOBILE พัฒนาขึ้นโดยบริษัท Tencent Games and PUBG Corporation โดย PUBG MOBILE เป็นเกม PUBG บนมือถือที่พัฒนาและอิงมาจากเกม PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS สุดฮิตบน PC และ Xbox One ปรากฎการณ์เกมสุดฮิตบน PC และ Xbox One ที่เรียกเสียงฮือฮาในแวดวงอุตสาหกรรม interactive entertainment ไปเมื่อปี 2560 โดยรูปแบบการเล่นเกมของ PUBG คือผู้เล่นในเกม 100 คน จะกระโดดร่มลงไปยังเกาะที่พวกเขา จะต้องตามล่าหาอาวุธ ยานพาหนะ และเสบียงประทังชีวิต ซึ่งพวกเขาจะต้องต่อสู้ในสังเวียนขนาดใหญ่เพื่อการช่วงชิงและเพื่อความอยู่รอด