TimeMint Application บันทึกเวลาทำงานสำหรับพนักงานเปิดตัว TimeMint Laos สำหรับผู้ใช้งานในประเทศลาว 13 -

TimeMint Application บันทึกเวลาทำงานสำหรับพนักงานเปิดตัว TimeMint Laos สำหรับผู้ใช้งานในประเทศลาว

TimeMint Application บันทึกเวลาทำงานสำหรับพนักงานเปิดตัว TimeMint Laos สำหรับผู้ใช้งานในประเทศลาว สามารถใช้งาน TimeMint ได้แล้วพร้อมกับทีมการคุณภาพที่จะคอยให้บริการและคำแนะนำสำหรับผู้ใช้งานใน สปป. ลาว


TimeMint ขยายตลาดผู้ใช้งานในเเถบประเทศเพื่อนบ้างอย่างสปป.ลาว ด้วยเเอปพลิเคชั่นบันทึกเวลาทำงานผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟน โดยมีตัวเเทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วคือ บริษัท  Knowlage Sole Co.,Ltd.

ซึ่งดำเนินการเป็นผู้ให้บริการเว็บไซต์108.JOBs สำหรับประกาศหางานของประเทศลาว โดยต้องการนำเเอปพลิเคชั่น TimeMint นำเสนอให้แก่ลูกค้าองค์กรธุรกิจเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องของการจัดการเวลาพนักงานและการรวบรวมการลงเวลาของพนักงานในประเทศลาว และยังเป็นการใช้เทคโนโลยีในการดำเนินงานให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

TimeMint ไม่ใช่เป็นเพียงเเค่เเอปพลิเคชั่นสำหรับบันทึกเวลาทำงานเท่านั้น แต่ยังช่วยงานด้านฝ่ายบุคคลให้มีความรวดเร็วและถูกต้องมากยิ่งขึ้นกับระบบการรวบรวมเวลาออนไลน์จากทุกการบันทึกเวลาของ TimeMint ในระบบเดียวกันไม่ว่าจะเป็นการลงเวลาด้วยแอพพลิเคชั่นมือถือ การบันทึกด้วยหัวอ่านลายนิ้วมือที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ ทั้งนี้ระบบได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ฝ่ายบุคคลได้นำข้อมูลมาใช้งานการคำนวนเงินเดือนพนักงานได้อย่างสะดวกและประหยัดเวลา นอกจากการเป็นศูนย์รวมด้านข้อมูลการบันทึกเวลาทำงานเเล้ว TimeMint ยังมีส่วนการทำงานที่ครอบคลุมส่วนการใช้งานฟังก์ชั่นการลาทุกรูปแบบ และการขอโอที ผ่านเเอปพลิเคชั่นบนมือที่ลดการใช้กระดาษและเพิ่มประสิทธิภาพและความโปร่งใสผ่านระบบการเเจ้งเตือนเมื่อพนักงานทำการลาไปยังหัวหน้างานหรือฝ่ายบุคคลเพื่ออนุมัติการลาผ่านเเอปพลิเคชั่นเเบบทันทีทันใด

นอกจากนี้ TimeMint ยังสามารถเชื่อมต่อกับ Application LINE เพื่อเเจ้งเตือนเมื่อพนักงานบันทึกเวลาตามสถานที่ต่างๆ ที่คุณจะทราบถึง สถานที่ที่พนักงานไปปฏิบัติ และภาพถ่ายที่พนักงานได้บันทึกเวลา รวมทั้งข้อมูลสรุปของคนที่เข้างานในแต่ละกลุ่มพนักงานได้อีกด้วย

ทั้งนี้สำหรับตลาดผู้ใช้งานใส สปป.ลาว TimeMint ได้รับความสนใจจากธุรกิจห้างร้านเป็นอย่างดี ด้วยเหตุที่ว่า วัฒนธรรมการทำงานทั้งไทยและลาวที่มีคล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานเข้าใจถึงระบบกลไก และหลักการใช้งานได้ไม่ยาก

หากท่านเป็นองค์กรที่ทำกิจกรรมธุรกิจในประเทศลาวและต้องการระบบรวบรวมเวลาบันทึกเข้าออกงานของพนักงานเพื่อให้สะดวกในการทำเงินเดือนหรือค้าจ้างให้กับพนักงาน ต้องการข้อมูลหรือต้องการใช้งานเเอปพลิเคชั่น TimeMint สามารถติดต่อกับทาง TimeMint Laos  ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ xxxx หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็ป https://www.timemint.la