ที่นอนยางพาราไฮบริด Lunio ฉลองวัน World Sleep Day โปรที่นอนสุดคุ้ม! 13 -

ที่นอนยางพาราไฮบริด Lunio ฉลองวัน World Sleep Day โปรที่นอนสุดคุ้ม!

ที่นอน Lunio เป็นที่นอนยางพารา Hybrid ที่ผสมผสานนวัตกรรมและวัสดุที่ดี เพื่อเป้าหมายในการนอนหลับแบบไร้แรงโน้มถ่วง เหมือนอยู่ในอวกาศ ตัวที่นอนทอด้วยเส้นด้ายที่มีคุณภาพสูง ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน พร้อมด้วยยางพาราที่รองรับกระดูกสันหลัง ระบายอากาศ และยังป้องกันไรฝุ่น Cool Gel Memory Foam ที่รองรับสรีระของร่างกาย และระบายความร้อน ทำให้นอนแล้วรู้สึกเย็นสบายยยยย ปิดท้ายด้วยโพลียูรีเทนคุณภาพสูง สร้างความสมดุลให้กับที่นอน


แบรนด์ ที่นอนยางพารา Lunio ฉลองวันนอนหลับ “World Sleep Day” ในวันที่ 15 มีนาคมที่จะถึงนี้ ด้วยโปรโมชั่นจัดเต็มคุ้ม ๆ สำหรับลูกค้า Lunio ทุกคน รับโชค 2 ต่อกันไปเลย

  • ซื้อที่นอน Lunio วันนี้ ลุ้นรับโชค 2 ชั้น
  • รับฟรีชุดเครื่องนอนโรงแรม 5 ดาวครบเซ็ต
  • พร้อมลุ้นรับเครื่องฟอกอากาศ Dyson เอาไปใช้กันเลย

โปรโมชั่นสุดพิเศษจากที่นอนยางพารา Lunio เริ่มวันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2562 พร้อมผ่อน 0% สนใจคลิกที่นี่ได้เลย

ทั้งนี้ลูกค้าของ Lunio สามารถสั่งซื้อออนไลน์และทดลองใช้เครื่องนอนที่มีคุณภาพนี้ได้เป็นเวลา 30 วัน ซึ่งทางทีมงานของ Lunio จะจัดส่งให้ฟรี และจะคืนเงินเต็มจำนวนในกรณีที่ลูกค้าไม่พึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ Lunio ยังได้รับการสนับสนุนจาก Mountain Partners ในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับรูปแบบธุรกิจ ความรู้ เทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการบริการลูกค้าให้กับ Lunio อีกด้วย

ติดตามโปรโมชั่นที่นอนยางพารา Lunio ดี ๆ อีกมากมาย และคำคอนเฟิร์มจากดารา ผู้ใช้จริงกว่าพันคนที่ยืนยันว่าที่นอน Lunio คือคำตอบ! ได้ที่เว็บไซต์ที่นอน Lunio