Achtung! คัดเลือก Midas PR ร่วมสร้างและบริหารเครือข่ายเอเจนซี่ระดับโลก ให้กับ ลุฟทันซ่า กรุ๊ป ในประเทศไทย 13 -

Achtung! คัดเลือก Midas PR ร่วมสร้างและบริหารเครือข่ายเอเจนซี่ระดับโลก ให้กับ ลุฟทันซ่า กรุ๊ป ในประเทศไทย

 

ลุฟทันซ่า กรุ๊ป ได้เลือกเอเจนซี่ achtung! เพื่อเป็นผู้นำในการทำกิจกรรมพีอาร์ระดับโลก สำหรับสายการบินในกลุ่ม ซึ่งประกอบไปด้วย ลุฟทันซ่า ออสเตรียนแอร์ไลน์ สวิส ยูโรวิงส์ และ บรัสเซลส์ แอร์


องค์กรตัวแทนสื่อประชาสัมพันธ์ซึ่งมีพนักงานกว่า 160 คน ใน ฮัมบวร์ค และมิวนิค ได้รับรางวัลชนะเลิศ multi stage pitch ซึ่งในขณะนี้ได้เข้ามาดูแล การวางแผน และสนับสนุนกิจกรรมพีอาร์ในกว่า 41 ประเทศ นอกตลาดของประเทศ เยอรมัน เบลเยี่ยม ออสเตรีย และ สวิตเซอร์แลนด์ achtung! ได้สร้างเครือข่ายระดับโลกเพื่อคัดสรรเอเจนซี่ให้สำหรับ ลุฟทันซ่า กรุ๊ป โดยเครือข่าย achtung! ถือให้ วันที่ 1 มกรา 2562 จัดสร้างเครือข่ายระหว่างประเทศที่ชื่อว่า The Network One โดยเป็นการรวมเอเจนซี่ที่มีเจ้าของดำเนินการเองมากกว่า 1000 เอเจนซี่ทั่วโลก และก่อนหน้านี้ได้ประสบความสำเร็จมาแล้ว ในการสร้างเครือข่ายให้สำหรับ Elbphilharmonie และ เครือข่ายเอเจนซี่ยุโรป สำหรับ สวิส แอร์ไลน์

เครือข่ายนานาชาติ ครอบคลุมกว่า 41 ประเทศ ลุฟทันซ่า และ achtung! ได้ตั้งบรรทัดฐานของเอเจนซี่ในอุดมคติไว้กับสำนักงานใหญ่ที่ลอนดอน ซึ่งเอเจนซี่ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานในแต่ละตลาดถือว่าเป็นเอเจนซี่ที่ดีที่สุด ทั้งประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการบิน บริษัท องค์กรต่างๆ และ ความเชี่ยวชาญด้านผู้บริโภค รวมไปถึงรายชื่อสื่อ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยที่ทำให้ได้รับการคัดเลือกเข้าสู่รอบสุดท้าย ทั้งนี้ผลที่ได้นั้นนับเป็นรายบุคคล โดยได้รับการคัดสรรอย่างดี แสดงถึงความสามารถอันเกินมาตรฐาน รวมไปถึงเครือข่ายระดับโลกที่มีการทำงานอันยอดเยี่ยมและแตกต่าง

ในประเทศไทย มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล เป็นบริษัทเดียวที่ได้รับการคัดเลือกโดย achtung! ให้เข้าสู่เครือข่ายระดับโลกนี้ เพื่อทำงานร่วมกันและเป็นแรงสนับสนุนให้กับความสำเร็จของ ลุฟทันซ่า กรุ๊ป ทั้งนี้มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล ใช้ประสบการณ์และความชำนาญในงานด้านพีอาร์ การบริหารแบรนด์ งานโฆษณา งานประชาสัมพันธ์ต่างๆมากกว่า 12 ปี ในการสนับสนุน ลุฟทันซ่า กรุ๊ป เพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างการรับรู้แบรนด์ของลุฟทันซ่า กรุ๊ป ซึ่งรวมไปถึง ลุฟทันซ่า ออสเตรียนแอร์ไลน์ สวิส ยูโรวิงส์ และ บรัสเซลส์ แอร์ ให้เป็นที่จดจำในประเทศไทย

ผู้ก่อตั้ง Midas PR Group คาริน โลหิตนาวี กล่าวว่า “เราทั้งคู่รู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกจาก achtung! และตั้งตารอที่จะพบกัน รวมถึงได้พบกับความท้าทายใหม่ๆ และผลลัพธ์ที่เกินคาด”

เกี่ยวกับ achtung! ก่อตั้งขึ้นในปี 2544

achtung! เอเจนซี่หัวคิดทันสมัย แตกต่าง ดำเนินงานโดยเจ้าของรายบุคคลด้วยความเป็นสากล achtung! ถือว่าเป็นสุดยอดเอเจนซี่ใน 10 อันดับต้นของเยอรมัน และใน15 อันดับต้นของเอเจนซี่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ในปี 2561 ได้ชื่อว่าเป็นเอเจนซี่ที่ได้รางวัลมากที่สุดซึ่งเรียกได้ว่าเป็น “Awardee of the Year” ในงาน Econ Awards ส่วนในงาน PR REPORT AWARDS ปี 2560 ได้ชื่อว่าเป็น “Agency of the Year” ด้วยสายเลือดความเป็นพีอาร์ achtung! ได้สัญญาว่าตั้งเป้าหมายและขับเคลื่อนบุคลากรขององค์กรเพื่อสนับสนุนแบรนด์ต่างๆ มาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ งานนำเสนอที่น่าสนใจและเรื่องราวอันจับใจผู้คน ทั้งนี้ด้วยกำลังคนกว่า 160 คน ด้านการประชาสัมพันธ์ในองค์กร ที่ ฮัมบวร์ค และมิวนิค

เกี่ยวกับ มิดัส พีอาร์ กรุ้ป


มิดัส พีอาร์ กรุ้ป ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2550 โดยมีชื่อเสียงในด้านบริการการสื่อสารและประชาสัมพันธ์แก่ธุรกิจในประเทศไทย บริษัทมีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านการประชาสัมพันธ์แบบบูรณาการ การประชาสัมพันธ์ระบบดิจิทัล การวางแผนสื่อ การตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย การพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์ และการจัดการอีเว้นท์ ตลอดระยะเวลาการดำเนินงาน มิดัสได้ทำงานร่วมกับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศในหลายสาขาธุรกิจ ซึ่งรวมถึงธุรกิจเทคโนโลยี โรงแรม รีสอร์ท แฟชั่น ร้านค้าออนไลน์ การเงิน และสินค้าอุปโภคบริโภค โดยมีผู้เชี่ยวชาญในทีมงานจาก 8 เชื้อชาติและใช้ภาษาสื่อสาร 12 ภาษา ซึ่งแต่ละคนมีภูมิหลังการทำงานและความเชี่ยวชาญที่หลากหลาย ทำให้มิดัสสามารถประสบความสำเร็จในเป้าหมายต่างๆ ได้อย่างครอบคลุม และนี่คือเหตุผลที่นำความสำเร็จมาสู่พีอาร์เจนซี่ในโลกของการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารที่มีความต้องการเพิ่มสูงขึ้น ดังเช่นทุกวันนี้