สร้างบ้านตากอากาศสไตล์รีสอร์ท พร้อมบ้านตัวอย่างจริงให้เข้าชม 13 -

สร้างบ้านตากอากาศสไตล์รีสอร์ท พร้อมบ้านตัวอย่างจริงให้เข้าชม

ยุคนี้ ใครๆ ก็สามารถออกแบบบ้านเองได้ที่… หัวหิน ได้
เลือกบ้านในแบบที่เราชอบ ได้ทั้งงานคุณภาพ ราคาคุ้มค่า แถมถูกใจ


เคยเป็นไหม? ขับรถออกไปตั้งไกลๆ ไปดูบ้านตามโครงการหมู่บ้านจัดสรรต่างๆ แต่ก็ยังไม่เจอบ้านในแบบที่เราชอบสักทีหนึ่ง ข้างในฟังก์ชั่นบ้านก็ไม่ครบ ไม่เข้ากับเราเลย… แต่เดี๋ยวก่อน อย่าพึ่งท้อแท้ ยังมีอีกหนึ่งทางเลือก จะบอกว่ายุคนี้ ไม่ต้องออกไปตามหาบ้านที่ไหนแล้ว ถ้าคุณมีที่ดินอยู่ในมือ ก็สามารถสร้างบ้านในแบบที่เราชอบได้ แถมได้ของถูกใจด้วย เพราะสมัยนี้ ใครๆ เขาก็หันมาสร้างบ้านเองกันแล้ว

เป็นที่รู้กันดีว่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นอำเภอที่สวยงามติดริมทะเล อากาศดีตลอดทั้งปี อาหารอร่อย ถือว่าเป็นเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ดังนั้นการมีบ้านตากอากาศที่อยู่ในหัวหิน จึงเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองที่เอาไว้พักผ่อนกับครอบครัว เดินทางจากกรุงเทพไม่ถึง 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว

แต่เราจะเลือกบริษัทรับสร้างบ้านเจ้าไหนดีล่ะ ซึ่งบางเจ้านั้นคิดราคาสูงและวัสดุไม่ได้มาตรฐาน ดังนั้นการเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน อันดับแรก คือ มีการให้คำแนะนำที่ดี ไม่ว่าจะเป็น ที่ดิน เรื่องการสร้างบ้านพักอาศัย หรือบ้านพักต่างอากาศ ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ต้องค่อยเป็นที่ปรึกษาและแลกเปลี่ยนกันตลอดการสร้างบ้าน เพื่อให้ได้บ้านออกมาตรงตามความต้องการของเรามากที่สุด ที่สำคัญสามารถเข้าชมบ้านตัวอย่างก่อนสร้างได้ และพร้อมให้เราเข้าไปตรวจงานระหว่างการก่อสร้างทุกครั้ง ขอแนะนำที่นี่เลย “ระเบียงขาว” (RABIENGKAO) บริษัทธุรกิจรับสร้างบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Design Your Life สร้างบ้านเพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิต” ทั้งงานคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า คัดสรรที่ดินระดับเกรดเอ เหมาะทั้งคนที่ดินอยู่แล้ว หรือไม่มีที่ดินก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะ ระเบียงขาว มีที่ดินขายพร้อมสร้างบ้านพักตากอากาศ ให้คุณได้ทันที จบทุกอย่างในทีเดียว ก็ไม่ต้องไปหาซื้อที่ดินที่ไหนสะดวกสบายสุดๆ

ทำความรู้จัก กับ ระเบียวขาว (RABIENGKAO) แบรนด์ธุรกิจรับสร้างบ้านที่เกิดจากความมุ่งมั่นและความใฝ่ฝัน
จากแรงบันดาลใจและความใฝ่ฝัน วางเป้าหมายในอนาคตว่าวันหนึ่งเราจะสร้างบ้านให้คนอยู่แล้วมีความสุขเติมเต็มทุกการใช้ชีวิตได้อย่างบริบูรณ์ เริ่มจากการสร้างบ้านให้ตรงใจตัวเองและคนรอบข้างให้ได้มากที่สุด จึงทำให้เข้าใจความรู้สึกของผู้ซื้อบ้านเป็นอย่างดี ที่ต้องการบ้านที่มีฟังก์ชั่นที่ครบครันตอบสนองการใช้งานได้อย่างจริงจัง รองรับการอยู่อาศัยในอนาคตได้ ด้วยประสบการณ์จากการสร้างรีสอร์ทและบ้านให้ลูกค้ามามากมาย บนที่ดินบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย เห็นวิวทิวเขา ซึ่งเป็นที่ดินของเราที่หัวหิน จนตอนนี้ได้เปลี่ยนเป็นรีสอร์ทที่ทำให้คนแวะเข้ามาพักผ่อนมากมาย สุดท้ายก็ได้ดำเนินกิจการรีสอร์ทและร้านกาแฟในชื่อว่า “บ้านระเบียงขาว” จนประสบความสำเร็จ ถือว่าเป็นโครงการแรกที่สร้างขึ้นมาได้ตรงตามความต้องการของผู้พักอาศัย เราจึงนำไอเดียเหล่านั้นมาสานต่อ ประยุกต์ใช้พัฒนาธุรกิจสร้างบ้านของเราให้กับผู้อยู่อาศัยคนต่อไป
เราเชื่อมั่นว่าบ้านทุกหลังที่ผ่านมือเราออกไปจะทำให้ผู้ว่าจ้างและผู้อาศัยทุกคนในบ้านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิต ให้ทุกวันเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้อยู่บ้าน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยทุกคนภายในบ้าน เพราะเรา “เอาใจใส่” ทุกชีวิตของทุกคนรวมถึงบ้านด้วย

การันตีด้วย 4 ข้อ ทำไมต้องเป็น ระเบียงขาว (RABIENGKAO)
1. เพราะประสบการณ์และการศึกษาทุกความต้องการของการใช้ชีวิต ที่เข้าใจผู้อยู่อาศัยในบ้านอย่างแท้จริง
2. พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบบ้าน คำปรึกษา รวมไปถึงการตกแต่งภายใน และสวนภายนอกต่างๆ
3. ลูกค้าสามารถนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างจริงได้ก่อนสร้าง เพื่อชมวัสดุและคุณภาพงานก่อสร้าง
4. มีการรับประกันการก่อสร้าง หลังส่งมอบบ้าน เพื่อความอบอุ่นใจให้กับลูกค้าทุกราย
รองรับลูกค้าที่ต้องการสร้างบ้าน ดูแลจากทีมงานระดับมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที ลองไปดูแบบบ้านที่ ระเบียงขาว ที่เขาได้ดีไซน์ไว้ตัวใหม่ล่าสุดในปี 2019 กัน ว่าจะออกมาสวยแค่ไหน แล้วจะไปถูกใจใครบ้าง ไปดูกัน

โมเดลใหม่ล่าสุด 2019 แบบบ้านสไตล์วินเทจ เรียบง่าย ที่ซ่อนความเท่เอาไว้ข้างใน

ตัว Highlight ของปี 2019 เลยก็ว่าได้ แต่ก่อนที่จะเข้าไปส่องงาน Interior มาดูงาน Exterior กันก่อน หน้าตาของตัวบ้านมีความเป็นลูกครึ่ง ได้อารมณ์สไตล์ Vintage Homely ที่ยังทิ้งความเรียบง่าย และความเท่เอาไว้ แสดงถึงงานสถาปัตยกรรมแบบยุโรป ที่ผสมผสานกับความเป็นญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว ด้วยหน้าต่างบานใหญ่แนวตั้ง มาพร้อมกับการออกแบบที่คุมโทนสีขาวเทาอ่อนๆ และเสาบ้านที่แสดงถึงยุคสมัยยูโรเปียนได้อย่างดี ที่เราเห็นด้านบนนี้เรียกว่าแบบบ้าน New Design (Vintage Style) ด้วยฟังชั้นบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องรับแขก ห้องทานอาหาร ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 172 ตรม. รองรับครอบครัวเริ่มต้นไปจนถึงครอบครัวใหญ่ 5-6 คน


มาเริ่มกันที่พื้นที่ภายในบ้าน Space ถูกแบ่งได้อย่างเป็นสัดส่วนเต็มพื้นที่ ส่วนกลางของบ้านเข้ามาเราจะเจอกับโซนของ Living Room ขนาดใหญ่ที่สามารถวางโซฟา 4-5 ที่นั่ง หรือวางตู้เก็บของ โต๊ะทำงานได้แบบสบายๆ ด้านหน้าบ้าน มีเฉลียงกัน Space ตัวบ้านกับถนนเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น จาก Space ตรงกลางบ้าน แจกออกเป็น Master Bedroom และห้องนอนของลูกๆ อีก 2 ห้องนอน

− Master Bedroom ถูกตั้งไว้อยู่ด้านหน้าติดกับเฉลียงบ้าน ทำให้ในทุกเช้าเราสามารถตื่นมาสูดอากาศสดชื่นได้ทันที จากในห้องนอน ภายในห้องออกแบบให้มีห้องน้ำและพื้นที่ Walk in Closet ในตัว ปลายเตียงสามารถติดตั้งทีวีติดเพดาน โต๊ะทำงาน และชั้นวางของได้อีกด้วย
− Bedroom 2 และ 3 ขนาดกำลังพอดี รองรับการเติบโตของเด็กในอนาคตได้ ห้องน้ำจะใช้ร่วมกับโซน Living Room
− Kitchen Room เรียกได้ว่าทำอาหารได้อย่างจริงจัง ทุกเมนู ถูกใจคุณแม่นักทำอาหารแน่นอน เพราะมีการแบ่งแยกโซนทำอาหารและโซนกินข้าวออกกันอย่างชัดเจน ด้วยบานกั้น ทำให้กลิ่นของอาหารไม่ได้ลายเข้าไปในส่วนอื่นๆ ภายในบ้าน ซึ่งถ้าเราไม่อยากทำแบบนี้ ย้ายโต๊ะกินข้าวไปไว้ที่ห้องโถ แล้วเปลี่ยนพื้นที่ห้องรับประทานอาหารเป็นห้องอเนกประสงค์ได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องดูหนัง ห้องอ่านหนังสือ หรือห้องเล่นดนตรี
− Zone Outdoor หรือพื้นที่ซักล้างทำความสะอาด รวมถึงซักผ้าต่างๆ
− Parking รองรับการจอดรถได้ 2 คัน แบบไม่อืดอัดและยังมีพื้นที่เหลือให้เดินได้

ซึ่งในแบบบ้านตระกูล (Vintage Style) ไม่ได้มีแค่นี้เท่านั้น นอกจากบ้านชั้นเดียวข้างต้นที่ได้เห็นกันแล้ว ก็ยังมีแบบบ้านวินเทจ 2 ชั้นด้วย การออกแบบภายในมีถึง 4 ห้องนอน 6 ห้องนอน 2 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ เพิ่มความเป็นสัดส่วน พื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากขึ้น เพิ่มพื้นที่เก็บของ สำหรับการรองรับครอบครัวขนาดใหญ่ 10 คน หรือมากกว่านั้น ในอนาคตได้มากขึ้น

โดยที่นี่ ยังมีแบบบ้านรุ่นอื่น สไตล์อื่นๆ ให้เลือกสรร เลือกชมได้อีกมากมาย ซึ่งแบบบ้านตัวอย่างต่างๆ ได้สร้างเสร็จแล้วสามารถเข้าไปนัดดูที่สถานที่จริงก่อนสร้างได้เลย สำหรับที่ได้นำมาฝากกันก็เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น จากทาง ระเบียงขาว รวมถึงแปลงที่ดินหัวหินด้วย ใครที่สนใจสามารถเข้าไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ ได้ที่ www.rabiengkao.com หรือติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 098-905-5686 ได้เลย