น้อบรับรางวัล “โรงแรมที่ดีที่สุดในหัวหิน” จากทริปเอ็กซ์เพิร์ต ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน 13 -

น้อบรับรางวัล “โรงแรมที่ดีที่สุดในหัวหิน” จากทริปเอ็กซ์เพิร์ต ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

กรุงเทพฯ ประเทศไทย วันที่ 7 มีนาคม 2562: อีกก้าวแห่งความสำเร็จในธุรกิจโรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน คว้ารางวัล “โรงแรมที่ดีที่สุดในหัวหิน” จากการประกาศผลรางวัลเอ็กซ์เพิร์ต ชอยส์ อวอร์ด ครั้งล่าสุดประจำปี 2562 โดย ทริปเอ็กซ์เพิร์ต เมื่อเร็วๆนี้


อีกหนึ่งความภูมิใจของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำโดย ยัน ไวไชท์ (ตรงกลาง) รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมคณะผู้บริหาร น้อมรับอีกหนึ่งรางวัลแห่งความสำเร็จ “โรงแรมที่ดีที่สุดในหัวหิน” (Best In Hua Hin) จากการประกาศผลรางวัลเอ็กซ์เพิร์ต ชอยส์ อวอร์ด ครั้งล่าสุดประจำปี 2562 โดยการประกาศรางวัลครั้งนี้ จัดขึ้นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่องมากว่า 4 ปี โดยอ้างอิงจากการสำรวจความพึงพอใจในการเข้าพักและการให้บริการของโรงแรมกว่า 150 แห่งในเมืองหัวหิน โดย ทริปเอ็กซ์เพิร์ต (TripExpert) ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเว็บไซต์แนะนำเรื่องที่พักและด้านการท่องเที่ยวชื่อดังของโลก โดยพิจารณาจุดเด่นในเรื่องการให้บริการ คุณภาพและความคุ้มค่า รวมถึงความคิดเห็นจากการเข้าพักของผู้ใช้บริการกว่าล้านข้อความ

ยัน ไวไชท์ รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน กล่าวถึงความสำเร็จต่อผลรางวัลเอ็กซ์เพิร์ต ชอยส์ อวอร์ด ครั้งล่าสุดครั้งนี้

“การได้รับการจัดอันดับเป็น โรงแรมที่ดีที่สุดในหัวหิน (Best In Hua Hin) โดยเว็บไซต์แนะนำเรื่องที่พักและด้านการท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง ทริปเอ็กซ์เพิร์ต (TripExpert) ด้วยผลคะแนนความพึงพอใจสูงถึง 92% ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่และน่าภาคภูมิใจต่อโรงแรมและเพื่อนพนักงานทุกท่าน รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั้นในการให้บริการอันยอดเยี่ยมต่อแขกที่เข้าพักที่โรงแรม ซึ่งเราเปิดให้บริการมายาวนานเป็นปีที่ 96 เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แทนความหรูหราประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออก ที่อยู่เคียงคู่เมืองหัวหิน มาตลอดระยะเวลาเกือบศตวรรษ”

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักครั้งแรกในต้นศตวรรษ 1920 โดยในขณะนั้นเป็น
รีสอร์ทริมชายหาดแห่งแรกของไทย โรงแรมของเราแต่เดิมชื่อโรงแรมรถไฟ ถูกสร้างขึ้นตามแนวคลาสสิกของยุค และในวันนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ของภูมิภาคตะวันออก ด้วยการขยายและปรับปรุงอย่างใส่ใจ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีช
รีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม

จากภาพ ซ้ายไปขวา

1. สุมาพร กำเนิดกลับ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
2. เดือนเพ็ญ เพ็งเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมคุณภาพ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
3. ยัน ไวไชท์ รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
4. วศิน โชติรวี ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
5. พรไสว คำกรฤาชา ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลห้องพัก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]