“รามาดา พลาซ่า เจ้าฟ้า ภูเก็ต” ชูคอนเซ็ปต์วีแคร์เลือก ที่นอนดาร์ลิ่ง เดอลุกซ์ เพื่อสุขภาพ-บริการทุกห้องพัก 13 -

“รามาดา พลาซ่า เจ้าฟ้า ภูเก็ต” ชูคอนเซ็ปต์วีแคร์เลือก ที่นอนดาร์ลิ่ง เดอลุกซ์ เพื่อสุขภาพ-บริการทุกห้องพัก

“รามาดา พลาซ่า เจ้าฟ้า ภูเก็ต” ชูคอนเซ็ปต์วีแคร์ เลือก ที่นอนดาร์ลิ่ง เดอลุกซ์ เพื่อสุขภาพ-บริการทุกห้องพัก


โรงแรมรามาดา พลาซ่า บาย วินด์แฮม เจ้าฟ้า ภูเก็ต เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สวยหรูมีสไตล์ ด้วยความใส่ใจในการให้บริการานที่พักแบบโรงแรมหรู อยู่สบาย สไตล์ Ramada by Wyndham ชู คอนเซ็ปต์ วีแคร์ “We Care” เพื่อให้บริการ และ สร้างความมั่นใจ ให้ผู้ใช้บริการ และนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่มาพักผ่อน ที่ประเทศไทย ในจังหวัดภูเก็ต

นอกเหนือจากการบริการระดับ 5 ดาว โดยร่วมกับ บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง ขอนแก่น จำกัด พัฒนาที่นอนดาร์ลิ่ง ที่นอนเพื่อสุขภาพ เพื่อใช้ในห้องพักทุกห้องของโรงแรม โดยที่นอนดาร์ลิ่ง รุ่นดังกล่าวเป็นที่นอนแบบ Pocket Spring รุ่น POCKET BEST มีจุดเด่น คือ การคัดสรรวัสดุเพื่อผลิตที่นอน อย่างมั่นใจ ในการใช้งานที่คุ้มค่า และให้สัมผัสการนอนที่ผ่อนคลาย สบายกาย เสริมความมั่นใจด้วย ผ้าหุ้มที่นอนรุ่นพิเศษ กันลามไฟ และ กันตัวเรือดไรฝุ่น การผลิตที่ได้มาตรฐาน ซึ่งไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวของผู้พักผ่อน ด้วย ที่นอนดาร์ลิ่ง เดอลุกซ์

ลูกค้าที่มาใช้บริการกับโรงแรมรามาดา พลาซ่า บาย วินด์แฮม จึงจะมั่นใจที่จะเลือกหา ความคุ้มค่าในการ นอนหลับพักผ่อนอย่างเป็นสุขตลอดคืน ในห้องรับรองที่ออกแบบอย่างมีสไตล์ พร้อมการให้บริการอย่างมีระดับ เป็นกันเอง ได้ที่ โรงแรมรามาดา พลาซ่า บาย วินด์แฮม ตั้งอยู่เลขที่ 88/99 หมู่2 ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต สำหรับผู้สนใจใช้บริการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร.076 207 500

TEL (+66) 076 338 699

ADDRESS 88/99 Moo 2, Chao Fah West Road, Tambon Wichit, Amphur Muang, Phuket 83000

EMAIL [email protected] www.ramadaplazachaofah.com