สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน จัดแคมเปญใหญ่ต้อนรับฤดูร้อน “Summer More มามาก สนุกม๊าก มาก” จัดเต็มกิจกรรมสนุกสนานและโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ 1 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2562 13 -

สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน จัดแคมเปญใหญ่ต้อนรับฤดูร้อน “Summer More มามาก สนุกม๊าก มาก” จัดเต็มกิจกรรมสนุกสนานและโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ 1 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2562

วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล สวนน้ำสไตล์วอเตอร์ จังเกิ้ลแห่งแรกในเอเชีย จัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ สุดพิเศษต้อนรับฤดูร้อน ด้วยแคมเปญ “Summer More มามาก สนุกม๊าก มาก” ให้คุณกับครอบครัว หรือเพื่อนฝูง มาสนุกสนานแบบไร้ขีดจำกัด กับการเล่นเครื่องเล่นในสวนน้ำ กิจกรรมและคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่  ตลอดเดือน มีนาคม ถึง พฤษภาคม 2562 นี้


อย่าพลาดชวนครอบครัว หรือเพื่อนฝูงมาเที่ยว วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ช่วงโปรโมชั่น “Summer More มามาก สนุกม๊าก มาก” เพราะยิ่งมามาก ยิ่งคุ้มมาก

  • มา 3 จ่าย 2 ราคา 2,400 บาท รับฟรี! ผ้าขนหนู 3 ผืน และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ 3 แก้ว (จากปกติราคา 4,800 บาท)
  • มา 5 จ่าย 3 ราคา 3,600 บาท รับฟรี! ผ้าขนหนู 5 ผืน และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ 5 แก้ว (จากปกติราคา 8,000 บาท)
  • มา 15 จ่าย 8 ราคา 9,600 บาท รับฟรี! ผ้าขนหนู 15 ผืน และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ 15 แก้ว (จากปกติราคา 24,000 บาท)

นอกจากนั้น คุณยังจะได้สนุกสนานกับกิจกรรมดี ๆ ตลอดเดือน อาทิ Vana Nava Cave Party, Vana Nava Beach Movie Nights, Chang Beer Garden และพลาดไม่ได้กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ VOLO FESTIVAL ระหว่างวันที่ 13-14 เมษายน 2562 พบกับดีเจดังระดับโลกอย่าง Asap Rocky เสริมทัพด้วยศิลปินไทยแถวหน้าที่ขับเคลื่อนวงการ Hip Hop อย่าง DA BOY WAY, MINDSET & DOUBLE P, YOUNGOHM, FIIXD, YOUNGGU, DIAMOND, YOUNGBONG, GAVIN D พร้อมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ รับรองว่าซัมเมอร์นี้จะตื่นตาตื่นใจและถูกใจทุกคนในครอบครัวที่สุด

 หน้าร้อนปีนี้ เราตั้งใจจัดโปรโมชั่น “Summer More มามาก สนุกม๊าก มาก” ให้ยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อตอบแทนลูกค้าของสวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ทุกคน ยิ่งมากันมาก ยิ่งได้ส่วนลดมาก และเราทุ่มเต็มที่ในการจัดกิจกรรมดี ๆ นำดีเจระดับโลก ศิลปินฮิปฮอปที่มีชื่อเสียงของไทย แฟชั่นโชว์ ถือเป็นการคืนกำไรให้กับแฟน ๆ ของวานา นาวาที่รักของเรา และจะเป็นสิ่งดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติมาร่วมกิจกรรมนี้ด้วยอย่างแน่นอน”  นายนฐา ชมเสวี ผู้จัดการทั่วไป สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน กล่าว

 วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ตั้งอยู่เส้นเลี่ยงเมืองของหัวหิน ในฐานะสวนน้ำแห่งแรกในชุมชนที่ตระหนักถึงระบบนิเวศในภูมิภาค ปกคลุมไปด้วยพืชและต้นไม้กว่า 200,000 ต้น ในพื้นที่ 20 ไร่ และยังเป็นสวนน้ำที่ใช้ระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยร่วมกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ กับสไลเดอร์ที่น่าตื่นเต้นและเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลก 20 ชนิด รวมถึงสตูดิโอใต้น้ำโดยช่างภาพมืออาชีพแห่งแรกในประเทศไทย

เยี่ยมชม Website https://www.vananavahuahin.com/th/, โทรศัพท์: 032 909 606