ออฟฟิศเมท ลดจัดหนักคุ้มจัดเต็ม ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019 13 -

ออฟฟิศเมท ลดจัดหนักคุ้มจัดเต็ม ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019

ออฟฟิศเมท ร่วมงานบ้านแอนด์บียอน เอ็กซ์โป 2019 พร้อมจัดแสดงและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์แบบ “ลดจัดหนัก คุ้มจัดเต็ม” ให้คุณได้เลือกสรรเฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากแบรนด์ชั้นอาทิ Furradec, Serta, Elle Décor ชวนคุณ Mix & Match เฟอร์นิเจอร์หลากสไตล์ จัดสเปซให้ลงตัวทุกพื้นที่ โดนใจทุกดีไซน์ สร้างสรรค์พื้นที่ทำงานและมุมพักผ่อนในแบบที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะวางโน้ตบุค หรือโต๊ะทำงานพร้อมชั้นวางที่ลงตัวกับห้องนอน หรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด, เซตเฟอร์นิเจอร์ขนาดย่อม ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ ตู้ลิ้นชัก หรือชั้นวางสไตล์มินิมอล สำหรับ SME อย่างชุดโฮมออฟฟิศ, เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้สำนักงาน โต๊ะทำงาน โต๊ะประชุมปรับระดับสำหรับออฟฟิศสำนักงาน และยังมีเฟอร์นิเจอร์สำหรับผู้ประกอบการ เช่น เก้าอี้บาร์ที่ใช้ในธุรกิจร้านอาหารและคาเฟ่ พร้อมบริการจัดส่งและประกอบฟรี (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)


พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน! สินค้าเฟอร์นิเจอร์ลดราคาสูงสุด 75% และสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต The 1 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 18% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด) ยิ่งไปกว่านั้น ช้อปในงาน ออฟฟิศเมทแจกของสมนาคุณต่างๆ อีกมากมาย เมื่อช้อปครบตามยอดซื้อที่กำหนด พบกันได้ที่บูธออฟฟิศเมทในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019 วันนี้ – 3 มีนาคม 62 ทางเข้า ฮอลล์ 104 (ติดบูท CMG) ไบเทค บางนา

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ไม่สะดวกมางาน สามารถช้อปสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ไอที และอุปกรณ์สำนักงานแบบจัดเต็มได้ที่ร้านออฟฟิศเมททุกสาขาทั่วไทย หรือช้อปออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ www.officemate.co.th หรือ OfficeMate Mobile App และทักแชทมาช้อปได้ง่ายๆ ผ่าน Line: @OfficeMate หรือติดต่อ OfficeMate Contact Center โทร 1281 ออฟฟิศเมทบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรีเพียงมียอดซื้อครบ 499 บาท (*ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)