“ดิ เอ็มเพรส เชียงใหม่”ย้ำภาพผู้นำบริการโรงแรมพร้อมขอบคุณลูกค้าเลือกเครื่องนอนจากเอกราชกรุ๊ปและที่นอนดาร์ลิ่ง Ultima I ให้บริการทุกห้องพัก 13 -

“ดิ เอ็มเพรส เชียงใหม่”ย้ำภาพผู้นำบริการโรงแรมพร้อมขอบคุณลูกค้าเลือกเครื่องนอนจากเอกราชกรุ๊ปและที่นอนดาร์ลิ่ง Ultima I ให้บริการทุกห้องพัก

“ดิ เอ็มเพรส เชียงใหม่”ย้ำภาพผู้นำบริการโรงแรมพร้อมขอบคุณลูกค้า เลือกเครื่องนอนจากเอกราชกรุ๊ปและที่นอนดาร์ลิ่ง Ultima I ให้บริการทุกห้องพัก


ดิ เอ็มเพรส เชียงใหม่  ตอกย้ำความเป็นผู้นำการให้บริการโรงแรม   เลือก…เครื่องนอนจาก…เอกราชกรุ๊ป….และที่นอน จากบริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง ขอนแก่น จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านที่นอนที่มีประสบการณ์มานานกว่า 56 ปี   สำหรับให้บริการภายในห้องพักทุกห้อง โดยที่นอนดาร์ลิ่งรุ่นที่เลือกใช้เป็นที่นอนรุ่น ULTIMA I ที่ผลิตขึ้นเพื่อสุขภาพการนอนของลูกค้าผู้ใช้บริการโรงแรม ดิ เอ็มเพรส เชียงใหม่ โดยเฉพาะ   ด้วยจุดเด่น 3 ประการ  คือ การใช้เทคโนโลยีการนอนเพื่อความถูกต้องของสรีระผู้นอน การเลือกวัสดุภายในและภายนอกแบบป้องกันไรฝุ่น พร้อมผิวสัมผัสนุ่มนวลด้วยผ้าหุ้มแบบนิคแจ็คการ์ด  ช่วยให้ลูกค้าที่มาใช้บริการห้องพักกับ ดิ เอ็มเพรส เชียงใหม่ นอนหลับพักผ่อนอย่างเป็นสุขตลอดคืน ส่วนเครื่องนอนที่ใช้ในห้องพักทั้งหมด  ดิ เอ็มเพรส เชียงใหม่ วางใจใช้เครื่องนอนจากเอกราชกรุ๊ป  ทั้งนี้เอกราชกรุ๊ปเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องนอนชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกและมีผลงานมายาวนาน  โดยเครื่องนอนที่ใช้ใน ดิ เอ็มเพรส เชียงใหม่ ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้เหมาะสมกับห้องพักแต่ละห้อง  สำหรับผู้สนใจใช้บริการโรงแรม ดิ เอ็มเพรส เชียงใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร.053 253 199 หรือดูรายละเอียดห้องและการบริการผ่านเครือข่ายท่องเที่ยวชั้นนำต่างๆ   สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับ บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง ขอนแก่น จำกัด ดูเพิ่มเติมที่ www.darling.co.th tel. 089 143 1339 และรายละเอียดเกี่ยวกับเอกราชกรุ๊ป  ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.akarajgroup.com  Tel. 02 911 3044-9