เลิศรสจากวัตถุดิบแห่งท้องทะเล ออล อะเบาท์ ล็อบสเตอร์ จากห้องอาหารเรลเวย์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน 13 -

เลิศรสจากวัตถุดิบแห่งท้องทะเล ออล อะเบาท์ ล็อบสเตอร์ จากห้องอาหารเรลเวย์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

หัวหิน, ประเทศไทย – กลับมาสร้างความตื่นเต้นทางอรรถรสอีกครั้งรับเดือนกุมภาพันธ์นี้ ห้องอาหารเรลเวย์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน ขอแนะนำรสชาติที่ดีที่สุดจากวัตถุดิบแห่งท้องทะเลผ่าน ออล อะเบาท์ ล็อบสเตอร์ รายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) เมนูพิเศษที่นำเสนอความแปลกใหม่ของล็อบสเตอร์สดใหม่ ให้คุณได้ลิ้มลองตลอดเดือน


สำหรับมื้อค่ำตลอดทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ห้องอาหารเรลเวย์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านลิ้มรสสุดยอดวัตถุดิบแห่งท้องทะเล บอสตัน ล็อบสเตอร์ ที่ดีและสดใหม่ที่สุดผ่าน ออล อะเบาท์ ล็อบสเตอร์ รายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) เมนูพิเศษที่เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟสตีเฟ่น ฮอฟเฟอร์ สร้างสรรค์ควบคู่วัตถุดิบชั้นนำ เพื่อเน้นรสชาติและรสสัมผัสที่หวานแน่นและสดใหม่ เป็นจานอาหารเลิศรสชวนรับประทาน

ลิ้มรสชาติจากเมนูจานเด่น อาทิ ล็อบสเตอร์ คาร์ปาชิโอ แบบตะวันตก ที่คุณจะได้สัมผัสกับความหวานนุ่มของล็อบสเตอร์ เคล้าความอร่อยสดชื่นจากอีกหลากหลายวัตถุดิบสไตล์อิตาเลี่ยน ปรุงรสชาติกลมกล่อมในทุกๆคำที่รับประทาน หรือจะเลือกลิ้มลองความสดใหม่ของวัตถุดิบหายากในแบบที่ชื่นชอบ เสิร์ฟเคล้ารสชาติเข้มข้นเปรี้ยวอมหวานด้วยซอสมอร์เนย์ และรสชาติหวานมัน หอมสมุนไพรจากซอสเนยกระเทียม ใบพาร์สลีย์ ก็มีให้คุณได้เลือกรับประทานคู่อาหารจานเคียง สลัดซัคโคทาชปรุงรสสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ช่วยเสริมความอร่อยอย่างกลมกล่อมลงตัว และเป็นอีกจานอาหารที่ทุกท่านจะต้องโปรดปรานอย่างแน่นอน

พลาดไม่ได้กับวัตถุดิบที่ดีที่สุดแห่งท้องทะเลใน ออล อะเบาท์ ล็อบสเตอร์ รายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) เมนูพิเศษ จากห้องอาหารเรลเวย์ ที่พร้อมมอบความแปลกใหม่ของรสชาติ ให้คุณได้ลิ้มลองตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

เมนู ออล อะเบาท์ ล็อบสเตอร์ จากห้องอาหารเรลเวย์ ให้บริการสำหรับมื้อค่ำตลอดทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2562 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ราคาเริ่มต้น 950++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]