เปลี่ยนบรรยากาศคลายร้อนต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ไปกับข้อเสนอสุดพิเศษ ลาว นิวเยียร์ สเปเชียล ณ อวานี พลัส หลวงพระบาง 13 -

เปลี่ยนบรรยากาศคลายร้อนต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ไปกับข้อเสนอสุดพิเศษ ลาว นิวเยียร์ สเปเชียล ณ อวานี พลัส หลวงพระบาง

เปลี่ยนบรรยากาศคลายร้อนต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ไปกับข้อเสนอสุดพิเศษ ลาว นิวเยียร์ สเปเชียล ณ อวานี พลัส หลวงพระบาง


กรุงเทพฯ 13 กุมภาพันธ์ 2562: โรงแรม อวานี พลัส หลวงกระบาง (Avani+ Luang Prabang) มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับผู้ที่กำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยวคลายร้อนรับซัมเมอร์นี้ ณ เมืองหลวงพระบาง พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลบุญปีใหม่ลาว หรือ เทศกาลสงกรานต์ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ลาว นิวเยียร์ สเปเชียล (Lao New Year’s Special) ในราคาเริ่มต้นเพียง 5,731 บาท++ ต่อห้อง ต่อคืน สำหรับการเข้าพัก 3 คืนขึ้นไป ในช่วงระหว่างวันที่ 12 -17 เมษายน 2562

ลาว นิวเยียร์ สเปเชียล พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้ทุกท่านได้สัมผัสเทศกาลบุญปีใหม่ลาวที่เมืองหลวงพระบาง ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งงานประจำปีที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก อีกทั้งท่านยังจะได้ร่วมสืบสานประพณีอันยิ่งใหญ่ของชาวลาวที่มีมาอย่างช้านาน โดยข้อเสนอสุดพิเศษนี้ ประกอบด้วย
– ส่วนลดพิเศษ 33% สำหรับการเข้าพัก 3 คืนขึ้นไป ในช่วงวันที่ 12 -17 เมษายน 2562
– บริการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านทุกวัน
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด ศึกษาเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์

อวานี พลัส หลวงพระบาง เป็นโรงแรมอวานี พลัส แห่งแรก ในเครืออวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ตัวโรงแรมสวยงามโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมนีโอคลาสสิกร่วมสมัยในแบบของฝรั่งเศสที่กลมกลืนไปกับย่านประวัติศาสตร์ของเมือง ทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองติดกับพระธาตุพูสี พร้อมห้องพัก ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย อวานีฟิต (AvaniFIT) อวานีสปา (AvaniSPA) และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาวอื่นๆ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาสถานที่ดับร้อน เพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนของท่านให้สุขสดชื่นอีกครั้ง

ข้อเสนอพิเศษ ลาว นิวเยียร์ สเปเชียล เปิดสำหรับการเข้าพัก 3 คืนขึ้นไป ในช่วงวันที่ 12 -17 เมษายน 2562 ในราคาเริ่มต้นที่ 5,731 บาท++ ต่อห้อง ต่อคืน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ www.avanihotels.com/luang-prabang
อีเมล [email protected] โทรศัพท์ +856 71 262333