“นกแอร์” จับมือ “นกสกู๊ต” เอาใจลูกค้า ขยายเส้นทางให้บริการสำรองบัตรโดยสารแบบอินเตอร์ไลน์ 13 - Nokair

“นกแอร์” จับมือ “นกสกู๊ต” เอาใจลูกค้า ขยายเส้นทางให้บริการสำรองบัตรโดยสารแบบอินเตอร์ไลน์

“นกแอร์” จับมือ “นกสกู๊ต” เอาใจลูกค้า ขยายเส้นทางให้บริการสำรองบัตรโดยสารแบบอินเตอร์ไลน์


สู่เมืองโอซาก้า( สนามบินคันไซ) ประเทศญี่ปุ่น คลิกเว็บเดียวจบ ได้ครบทั้งสองสายการบิน

พร้อมบริการ Check-Through Baggage หมดห่วงเรื่องกระเป๋า

สายการบินนกแอร์ จับมือ สายการบินนกสกู๊ต ขยายเส้นทางให้บริการ พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้โดยสาร ลดขั้นตอนการสำรองบัตรโดยสารให้สั้นลงด้วยบริการแบบสำรองบัตรโดยสารแบบอินเตอร์ไลน์ (Interline Booking) สู่เมืองโอซาก้า (นามบินคันไซ) ประเทศญี่ปุ่น จากเชียงใหม่ เชียงราย หาดใหญ่ และ ภูเก็ต เพียงคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ www.nokair.com โดยสามารถสำรองบัตรโดยสารของสองสายการบินได้เสร็จในเว็บเดียว ไม่ต้องกังวลเรื่องเปลี่ยนสนามบิน พร้อมเพิ่มความสะดวกให้ผู้โดยสารยิ่งขึ้น ด้วยบริการ Check-Through Baggage ไม่ต้องโหลดกระเป๋าใหม่ และพิเศษยิ่งขึ้น รับฟรีไมล์สะสม ROP จากการบินไทย

ปัจจุบันนกแอร์และนกสกู๊ต ได้เปิดให้บริการสำรองบัตรโดยสารแบบอินเตอร์ไลน์ ทั้งหมด 8 เส้นทาง ได้แก่ เส้นทางเชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต และ หาดใหญ่ สู่ดอนเมือง ต่อไปยัง โตเกียว (สนามบินนาริตะ : NRT)  เส้นทางเชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต และ หาดใหญ่ สู่ดอนเมือง ต่อไปยัง ไทเป (สนามบินเถาหยวน : TPE) ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนสิงหาคม ในปี 2561 ที่ผ่านมา

และในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 นกแอร์และนกสกู๊ตได้เปิดให้บริการ เพิ่มขึ้นอีก 4 เส้นทาง ได้แก่  เส้นทางเชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต และ หาดใหญ่ สู่ดอนเมือง ต่อไปยัง โอซาก้า (สนามบินคันไซ : KIX)

ทั้งนี้บริการสำรองบัตรโดยสารแบบอินเตอร์ไลน์ระหว่างสายการบิน คือ การสำรองบัตรโดยสารสำหรับการเดินทางจากสนามบินต้นทางถึงปลายทาง ที่ไม่มีเส้นทางบินตรง ในที่นี้ หมายถึงเส้นทางบินของนกแอร์ และนกสกู๊ต ที่ผู้โดยสารสามารถจองครั้งเดียวจบ ที่เว็บไซต์ ได้ครบทั้งสองสายการบิน

และยังมีบริการ Check-Through Baggage คือ บริการลำเลียงกระเป๋าจากสนามบินต้นทางสู่ปลายทาง จากการสำรองบัตรโดยสารแบบอินเตอร์ไลน์ โดยผู้โดยสารสามารถรับกระเป๋าได้ที่สนามบินปลายทางได้เลย หมดห่วงเรื่องกระเป๋า เพราะไม่ต้องไปรับกระเป๋าที่สนามบินกลาง (ดอนเมือง) ในขณะที่เปลี่ยนเครื่อง


จองแบบง่ายๆ คลิกเว็บเดียวจบ ได้ครบทั้งสองสายการบิน! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1318 สำหรับนกแอร์ และ 02 021 0000 สำหรับนกสกู๊ต