ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ชวนเหล่าคู่รัก มาเติมความหวาน ณ ห้องอาหาร สกาลินี 13 -

ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ชวนเหล่าคู่รัก มาเติมความหวาน ณ ห้องอาหาร สกาลินี

ห้องอาหาร สกาลินี ขอต้อนรับ คู่รักทุกท่าน สู่ ค่ำคืนสุดแสนโรแมนติก เพื่อเฉลิมฉลิงวันแห่งความรัก ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019. สุภาพสตรีทุกท่านได้จะรับดอกกุหลาบเมื่อมาใช้บริการในค่ำคืนของวันแห่งความรัก และ ทุกโต้ะจะถูกตกแต่งด้วยกลีบกุหลาบ.


ไม่เพียงแค่นั้น เชฟของเรา ยังเตรียมเมนูพิเศษสำหรับโปรโมชั่นวาเลนไทน์ ได้แก่ หอยนางรมและไข่ปลาคาเวียร์ นำเข้าจากเมืองแห่งน้ำหอม ราดด้วยซอสเดรสซิ่งถั่วเหลืองผสมแชมเปญ และ ซุปล็อปสเตอร์แซฟฟร่อนสกัดจาก ส่วนหางล็อปสเตอร์ เสิร์ฟพร้อม มันฝรั่งที่ถูกปรุงอย่างพิถีพิถัน, ไข่แดงของนกกระทา และ น้ำมันโหระพา.

ในส่วนของอาหารจานหลักที่เหมาะสำหรับการทานแบบแชร์ริ่งระหว่างคู่รัก อาทิ แซลม่อนหมักน้ำบีทรูทและวอดก้า พร้อม สลัดเลบานิสคลุกเคล้ากับควินัวดำ, ถั่ว และ ฟักทองย่าง และ สเต็กเนื้อกาลิเซียนเทนเดอร์ลอย เสิร์ฟพร้อม โบรานีผักโขม และ ผักย่างหลากหลายชนิด.

เชฟเอ็นริเก้ หัวหน้าเชฟแห่งห้องอาหารสกาลินี กล่าว “แรงบันดาลใจของผมเกิดขึ้นจากความต้องการที่จะให้อาหารซึ่งเป็นส่วนสำคัญของมื้ออาหารทำให้ค่ำคืนวันวาเลนไทน์ของคู้รักทุกคู่ ที่ ห้องอาหารสกาลินี เต็มไปด้วยความสุข”

เมนูพิเศษวาเลนไทน์ ณ ห้องอาหารสกาลินี ที่รวมเอาหลากหลายเมนูแชร์ริ่งสำหรับคู่รัก มีราคาสุทธิเริ่มต้นที่ 360++ บาท

ห้องอาหาร สกาลินี ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 02 620 6666 หรืออีเมล [email protected]