วาเลนไทน์โปรโมชั่น 13 -

วาเลนไทน์โปรโมชั่น

ถึงเวลาของวันแห่งความรักและความโรแมนติก – ฉลองวันวาเลนไทน์อย่างมีสไตล์ผ่านมื้ออาหารพิเศษสุดที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท กับหลากหลายตัวเลือกร้านอาหารในโรงแรมฯ ที่จัดเตรียมมาเฉพาะวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

หากคนรักของคุณชื่นชอบอาหารทะเล – ร้านอาหารอเทลิเย่ พร้อมเสิร์ฟคนพิเศษของคุณด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำ อาหารนานาชาติและของหวานที่คัดสรรมาอย่างดี คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับปูอลาสก้า หอยนางรมสด กุ้งแม่น้ำ คาเวียร์กว่า 5 ชนิด  ซาชิมิ เนื้อแกะย่าง พร้อมปิดท้ายดินเนอร์มื้อนี้ให้หอมหวานกว่าเคยด้วยขนมหวานธีมวาเลนไทน์ ช็อคโกแลตฟาวเท่น เค้กนานาชนิด เครปฝรั่งเศส และไอศกรีมพรีเมี่ยม  ราคาท่านละ 1,699++บาท พร้อมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งและสปาร์คกลิ้งไวน์ท่านละ 1 แก้ว   

ทาปาส  วิโน่  ออกแบบความรักของคุณให้โรแมนติกไม่ซ้ำใคร ด้วยวาเลนไทน์ดินเนอร์เซ็ทเมนู 5 คอร์ส ที่เชฟได้พิถีพิถันออกแบบเมนูสุดพิเศษให้คุณและคนพิศษ โดยเริ่มต้นมื้ออาหารด้วยสปาร์คกลิ้งไวน์  ตามมาด้วยชีส และโคลด์คัทส์นานาชนิด พาสต้ากุ้งล็อบสเตอร์ในซุปคอนโซเม่ เนื้อแกะนุ่มๆ กับปลาค็อด และขาดไม่ได้ที่จะเติมความหวานให้มากขึ้นด้วยของหวานที่แสนอร่อย นอกจากคุณและคู่รักได้ทานอาหารที่อร่อยแล้ว ยังจะได้เติมเต็มกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติกด้วยห้องครัวแบบเปิดโล่ง พร้อมฟังดนตรีเพลงอะคูสติกระหว่างมื้ออาหารที่สุดแสนโรแมนติกกับคู่รักของคุณ ในราคาเพียงคู่ละ 3,900++ บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมรับฟรีสปาร์คกลิ้งไวน์ ท่านละ1 แก้ว และดอกไม้

อินบลูแบคยาร์ด  จัดเตรียมสถานที่สุดชิลสำหรับทั้งคู่รัก คนโสด และคนที่อยากจะปาร์ตี้ในสไตล์สบายๆเหมือนสวนหลังบ้าน สำหรับคนไม่มีคู่ก็ไม่ต้องเหงาคนเดียวอีกต่อไป จูงมือเพื่อนแล้วมาสนุกพร้อมกันที่อินบูลแบคยาร์ดกับบาร์บีคิวรสชาติดี ในบรรยากาศสบายๆที่ให้คุณนั่งชิลกันได้เรื่อยๆ…งานนี้เข้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: 02204 4071 หรือ  www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com/