โปรโมชั่นงานไพรด์ ไนต์ ที่ WXYZ บาร์ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 13 -

โปรโมชั่นงานไพรด์ ไนต์ ที่ WXYZ บาร์ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11

LGBT อยู่ไหนกันบ้าง ขอเสียงหน่อย! มาร่วมแดนซ์กระจายกับงานไพรด์ ไนต์ ค่ำคืนที่เต็มไปด้วยสีสันกับเราในทุกวันศุกร์ส่งท้ายสัปดาห์ งานนี้ไม่ควรพลาดเพราะเราจัดเต็มทั้งเพลง แสงสีเสียงและโปรโมชั่นฟรีโฟลว์เครื่องดื่มให้เพลิดเพลินยาวไปตั้งแต่ 19.30น. เป็นต้นไปจนถึง 22.30 น. กันเลยทีเดียว! อย่าลืมชวนเพื่อนมาสนุกกัน ที่ WXYZ บาร์ ชั้น1 โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11


เครื่องดื่มแก้วเดียวไม่พอสำหรับงานมันส์ ๆ แบบนี้แน่นอน! เราเอาใจคนรักเสียงเพลงและสายรุ้งพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ฟรีโฟลว์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้คุณได้ดื่มไม่อั้นตั้งแต่เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ค็อกเทลไม่ว่าจะเป็นSpicy Kaffir Lime Bubbles, Vitamin Z, The Passion, Some Like It Hot, Pink N Lazy, The Unicornและอื่น ๆ อีกมากมาย ความพิเศษยังไม่หมดเพราะเรามีเครื่องดื่มคลาสสิกค็อกเทลให้คุณได้เพลิดเพลินด้วยทั้งSex on The Beach, Margarita On The Rocks, Classic Mojito, Singapore Sling, Maitai, Cosmopolitan และสิงห์ดราฟต์ ไม่อั้นในงานไพรด์ ไนต์ของเราเท่านั้น!

ให้บริการแล้ววันนี้ที่ WXYZ บาร์ ทุกวันศุกร์ เวลา 19.30 – 22.30 น. ราคา 799 บาทสุทธิ/ท่าน

มาสนุกกับงานไพรด์ ไนต์ของเราที่ WXYZ บาร์ ชั้น 1 โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 สามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ หลากหลายวิธีเช่น รถไฟฟ้าสถานีนานา ทางออกที่ 3 รถตุ๊ก ๆ บริการรับส่งฟรีของโรงแรม รถยนต์และบริการฟรีที่จอดรถ หรือจะมาแท็กซี่ก็สะดวกเช่นกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งโทร. 02-207-7000 อีเมล [email protected] หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/aloftbangkoksukhumvit11