เปิดร้านเครื่องเสียงระดับตำนาน Bang & Olufsen ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ 13 -

เปิดร้านเครื่องเสียงระดับตำนาน Bang & Olufsen ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

Bang & Olufsen (แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น) ประเทศไทย แบรนด์เครื่องเสียงระดับตำนาน        ระดับโลก เปิดตัว Inspiration Store อย่างเป็นทางการ ณ บริเวณ ชั้น 3  ฮีลิกซ์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ นำเสนอแบรนด์เครื่องเสียงระดับ คุณภาพระดับโลก ดีไซน์สวย ผสานนวัตกรรมล้ำสมัย พิสูจน์ระยะเวลากว่า 94 ปีที่ยังครองใจผู้ที่รักเสียงเพลงและศิลปะ พร้อมคอลเลคชั่นพิเศษ Bronze Collection Limited Edition สีทองแดงสุดพิเศษที่เป็นสีประจำปี 2019 เป็นที่แรกในประเทศไทย


Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงที่มีดีมากกว่าเสียงไพเราะ และความสวยงาม ถูกออกแบบมาอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เรียกว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นในบ้าน ที่สามารถให้ความบันเทิงทั้งด้านภาพและเสียงได้แบบไม่เหมือนใคร และจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของแบรนด์คือ Flexible Lifestyle ที่ออกแบบลำโพงที่เคลื่อนย้ายง่าย อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับลำโพงรุ่นอื่นๆ ของ B&O ในทุกห้องได้  ผสานด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เพียงสัมผัสเดียวบนตัวเครื่อง หรือจากสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อกับลำโพง ก็สามารถควบคุมได้ทุกฟังก์ชัน ปรับภาพลักษณ์ที่ดูเข้าถึงยาก มาเป็นเครื่องเสียงที่อยู่กับทุกคนได้ในชีวิตประจำวัน

Bang & Olufsen Inspiration Store ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งใจเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตในบ้านที่แตกต่างด้วยนวัตกรรม ผสานงานศิลปะและดีไซน์ ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน  รวมถึงการนำเสนอ คอลเลคเลคชั่นพิเศษ Bronze Collection Limited Edition  สีทองแดงสุดพิเศษที่เป็น สีประจำปี 2019 เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่นี้

ผู้ที่ชื่นชอบในงานดีไซน์ รักการใช้ชีวิตในบ้าน เชิญมาสัมผัสประสบการณ์แห่งไลฟ์สไตล์เหนือระดับของคนรุ่นใหม่ มีคุณค่า และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ได้ที่ร้าน Bang & Olufsen ชั้น 3  ฮีลิกซ์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม ศกนี้