คุณหนูๆ ทานฟรี ฉลองวันเด็ก 2562 ที่เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต 13 -

คุณหนูๆ ทานฟรี ฉลองวันเด็ก 2562 ที่เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

วันสำคัญของเหล่าเทวดาและนางฟ้าตัวน้อย ๆ มาถึงแล้ว ทางห้องอาหารเดอะสแควร์ ขอเชิญครอบครัวและน้อง ๆ หนู ๆ มาร่วมฉลองเทศกาล วันเด็กแห่งชาติ 2562 ด้วย โปรโมชั่นวันเด็ก บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนานาชาติมื้อกลางวัน พร้อมด้วยเมนูพิเศษที่รังสรรค์เพื่อวันเด็กแห่งชาติเท่านั้น


เมื่ออาทิตย์ที่สอง ของเดือนมกราคมมาถึง ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงที่เด็กๆ จะดีใจและตื่นเต้นที่สุดในรอบปี ไปทางไหนก็จะมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะเต็มไปหมด ซึ่งปีนี้ทางห้องอาหารเดอะสแควร์ก็จัดเต็มทุกอย่างเพื่อคุณหนู ๆ เหมือนเดิมกับ โปรโมชั่นวันเด็ก ซึ่งจะได้พบกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่และเจ้าหญิงสุดน่ารัก พร้อมกิจกรรมที่ได้ทั้งจินตนาการและความสนุกสนานที่สามารถเล่นได้กันทั้งครอบครัว อาทิ กิจกรรมระบายสี, โยนห่วง, ทำลูกโป่งตุ๊กตา เป็นต้นในขณะที่คุณลูก ๆ สนุกสนานอยู่ในห้องเด็กที่เราจัดโซนให้ไว้เป็นเฉพาะแล้ว สำหรับคุณพ่อคุณแม่นั้น ทางเชฟของเราก็ยังเตรียมอาหารซีฟู้ดสด ๆ เพื่อทุกท่าน อาทิ ปูม้า, กุ้งแม่น้ำ, หอยนิวซีแลนด์และอื่นๆ อีกมากมาย ที่วางเรียงรายให้คุณเลือกอร่อยทั้งแบบเย็น หรือย่างบนเตาถ่านร้อน ๆ นอกเหนือจากนี้ เรายังมีโซนอาหาร ญี่ปุ่น อินเดีย ยุโรปหรือไทย พร้อมอร่อยไปกับพาสต้าปรุงสดทีละจานเลือกเส้น เลือกซอสได้ตามความชอบ ตามมาด้วยพิซซ่าแป้งบางถาดใหญ่สไตล์อิตาลี่ต้นตำหรับ หรือแม้แต่สลัดบาร์ผักออแกนิกหลากชนิดสำหรับคนรักสุขภาพเราก็มีเตรียมไว้ให้ทุกท่าน

โปรโมชั่นวันเด็ก มาพร้อมข้อเสนอโดนใจ สามารถทานได้ไม่อั้น 3 ชั่วโมงเต็มอิ่ม ให้วันเด็กปีนี้เป็นปีที่น่าจดจำสำหรับทุกคนในครอบครัว ส่วนคุณหนูๆ ทางเราไม่ได้มีแต่กิจกรรมพิเศษจัดเตรียมไว้เท่านั้น เชฟของเรายังเตรียมเมนูอาหารสำหรับวันพิเศษ  ไว้คอยเอาใจเด็กแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น สลัดซินเดอเรลล่า, สปาเกตตี้สไปเดอร์แมน, มุมไอศกรีมที่เลือกเติมท็อปปิ้งได้อย่างจุใจ พร้อมของหวานน่ารักอีกมากมายให้สมกับที่เป็น โปรโมชั่นวันเด็ก ของทุกคน

โปรโมชั่นวันเด็ก มื้อกลางวันที่เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท

  • ผู้ใหญ่ราคา 1,399 ++ บาท ต่อท่าน ราคารวมน้ำดื่ม น้ำอัดลมแบบไม่อั้น

รับส่วนลด 50% เมื่อจองออนไลน์ ที่นี่ เหลือเพียง 899 บาทสุทธิ และพิเศษ!ไปกว่านั้น สมาชิกแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

  • คุณหนู ๆ อายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานอาหาร ฟรี เมื่อมากับผู้ปกครอง 2 ท่าน

โทร 02 305 6000 หรือ จองที่นี่