เปรี้ยวสุดจี๊ด หวานโดนใจ กับ ‘ชุดน้ำชายามบ่าย เวรี่เบอร์รี่ไฮที’ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอร์เรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท 13 -

เปรี้ยวสุดจี๊ด หวานโดนใจ กับ ‘ชุดน้ำชายามบ่าย เวรี่เบอร์รี่ไฮที’ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอร์เรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

เปรี้ยวหวานรับปีใหม่กับเช็ตน้ำชายามบ่าย เวรี่เบอร์รี่ไฮที ที่เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ซึ่งได้นำเอาบรรดาผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ไม่ว่าจะเป็น สตรอว์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ มัลเบอร์รี่ และราสเบอร์รี่ที่แสนจะมีประโยชน์ต่อร่างกาย อุดมด้วยวิตามินหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยบำรุงสายตาและผิวพรรณ รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระ นำมารังสรรค์เป็นเมนูของว่างและขนมหวานหลากหลายพร้อมจับคู่กับชาคุณภาพ ตลอดเดือนมกราคม ถึง เดือนมีนาคม 2562


“เบอร์รี่” ผลไม้ลูกเล็ก ๆ กลม ๆ หรือเหลี่ยม ๆ สีสันสวยงาม มีรสเปรี้ยวหรือหวานให้ความรู้สึกสดชื่นเมื่อได้รับประทาน อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักกันดีในนามซุปเปอร์ฟรุตตัวแม่ ได้ถูกนำมาเป็นส่วนผสมหลักของ ‘เซ็ตน้ำชายามบ่าย เวรี่เบอร์รี่ไฮที’ ซึ่งประกอบด้วยของว่างและขนมหวานหลากชนิดดังนี้

  • เทอร์รีนเป็ดเสิร์ฟกับซอสราสเบอร์รี่และถั่วพิสตาชิโอ
  • ขนมปังอบหน้าพาร์มาแฮมและโกทชีส ราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี่บัลซามิค
  • แซนวิชขนมปังพานินีใส้ไก่งวงรมควันซอสแครนเบอร์รี่
  • ไวท์ช็อคโกแลตทรัฟเฟิลใส้เลมอนและบลูเบอร์รี่
  • ชีสเค้กบาร์มะม่วงและมัลเบอร์รี่
  • บลูเบอร์รี่เลมอนมาการองใส้ครีมชีสมาสคาโปเน่
  • สโคนเฮเซลนัตวานิลลา เสิร์ฟกับแยมสตอรว์เบอร์รี่และคล็อตครีม
  • พายราสเบอร์รี่เมอแร็งก์

**เสิร์ฟคู่ชาหรือกาแฟแบบเติมได้ไม่อั้น

เซ็ตน้ำชายามบ่าย เวรี่เบอร์รี่ไฮที (Very Berry High Tea) ราคา 950++ บาท รวมเครื่องดื่มชาและกาแฟเติมได้ไม่อั้น (รับประทานได้ 2 ท่าน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 ถึง 18.00 น. สมาชิก คลับแมริออท รับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษ (สิทธิ์ส่วนลดอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิก) และ 20% สำหรับการจองและชำระเงินผ่านทางออนไลน์สโตร์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02 207 8000 หรืออีเมล์ [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.marriott.com/thewestingrandesukhumvitbangkok ติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram @westinbangkok และจองและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ที่ www.onlinestorewestinbangkok.com