เอาใจคนรักงานศิลปะ กับ CHANON Wake Shop 13 -

เอาใจคนรักงานศิลปะ กับ CHANON Wake Shop

เอาใจคนรักงานศิลปะ กับ CHANON Wake Shop


ด้วยเวิร์คช็อป ม้าไม้สุดเก๋ พร้อมแฮชแท็ก “คุณม้ามั๊ย”     

เดินหน้าจัดเวิร์คช็อปเก๋ๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับ CHANON Wake Shop (ชานนท์ เวค ช็อป) โดย คุณชานนท์  เครือด้วง Project Director  เปิดเผยว่า เราเป็นเหมือนตัวแทนองค์กร หน่วยงาน ต่างๆ ที่จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปสนุกๆ ให้กับลูกค้า ให้พวกเขาได้ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ในการลงมือปฏิบัติจริง ดังนั้น เวิร์คช็อปต่างๆ ของเรา จึงเน้นไปที่ความสุขของผู้ร่วมกิจกรรมเป็นหลัก

ตอนนี้ เรารับจัดเวิร์คช็อปอาหาร และงานศิลปะทั้งหมด โดยมีการจัดเวิร์คช็อปเองและรับจัดให้กับองค์กรต่างๆ ด้วย คือไปจัดให้กับหน่วยงานนั้นๆ ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี บางครั้งลูกค้าที่เป็นองค์กร,หน่วยงาน หรือ ออแกไนเซอร์ จะให้โจทย์มาว่าอยากจัดเวิร์คช็อปแบบไหน ทางเราก็เนรมิตให้ตามที่เขาต้องการ โดยคำนึงถึงความรู้สึกของผู้ร่วมกิจกรรมต้องสนุก,มีความสุข และเกิดการเรียนรู้จริงไปพร้อมๆ กัน ในการจัดเวิร์คช็อปแต่ละครั้งจะแบ่งเป็นทฤษฎี 20% และปฏิบัติ 80%

ล่าสุด ได้จัดเวิร์คช็อป “คุณม้ามั๊ย?” เพ้นท์สีม้าไม้ โดยผู้ร่วมกิจกรรมได้ออกแบบสีสันของม้าไม้ตามสไตล์ของตัวเอง ได้ลงมือเพ้นท์เอง แต่งแต้มสีสันต่างๆ ตามใจชอบ พร้อมเรียนรู้ทฤษฎีการใช้สีต่างๆ ไปด้วย ถือว่าเป็นเวิร์คช็อปที่สนุกสนานมากๆ เพราะทุกคนได้ใส่ความเป็นตัวตนลงไปที่ม้าไม้อย่างเต็มที่ เพ้นท์เสร็จแล้วสามารถนำไปตกแต่งบ้าน, ห้องนอน หรือเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลต่างๆ ได้

ม้า คือตัวแทนของความแข็งแกร่ง คึกคัก ร่าเริง มีความสุข มุ่งมั่น และทรงพลัง หลายคนเชื่อว่า “ม้า” คือสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ มั่งคั่ง  เป็นสัตว์นำโชคและมีความผูกพันกับคน สำหรับแฮชแท็ก “คุณม้ามั๊ย?” หมายถึง คุณร่าเริงและมีความสุขไหมนั้นเอง! ม้าไม้เพ้นท์สวยๆ มีสไตล์ จึงเป็นงานศิลปะที่เข้าไปอยู่ในหัวใจของใครหลายคนได้ไม่ยาก

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามได้ที่เฟสบุ๊คและอินสตาแกรม CHANON Wake Shop โทรศัพท์ 061 965 6999 เพราะงานศิลปะช่วยทำให้เรามีความสุขได้จริงๆ

#ChanonWakeShop #Workshop #Event #คุณม้ามั๊ย #เวิร์คช็อป