บุฟเฟต์เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับค่ำคืนวันคริสมาสต์ ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท 13 -

บุฟเฟต์เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับค่ำคืนวันคริสมาสต์ ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญคุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองในค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟและเทศกาลคริสต์มาสอันเปี่ยมสุขในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น เพลิดเพลินกับอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำและมื้อกลางวันแสนอร่อยที่จะสร้างความประทับใจที่น่าจดจำให้แก่ทุกท่าน ในวันจันทร์ที่ 24 และ วันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561 นี้


วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2561 – สัมผัสค่ำคืนแห่งความสุขกับบุฟเฟต์มื้อค่ำในวันคริสต์มาสอีฟ เพลิดเพลินไปกับหลากเมนูที่เชฟสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสุดฝีมือเพิ่อเทศกาลอันแสนพิเศษนี้ อีกทั้งยังจะได้ดื่มด่ำบรรยกาศเทศกาลอย่างเต็มที่ด้วยการมาเยือนของซานตาคลอสและคณะนักร้องประสานเสียงที่จะนำคำอวยพรผ่านเสียงเพลงมาให้คุณ

วันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561 – เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันในวันคริสต์มาส ด้วยอาหารมื้อพิเศษประจำเทศกาลหลากหลายรายการไว้คอยให้บริการ  อาทิ ไก่งวงอบหอมกรุ่นสอดไส้แบบดั้งเดิมเสิร์ฟพร้อมซอสแคนเบอร์รี่รสกลมกล่อมและเครื่องเคียง ไส้กรอกชิปโพลาตาพันด้วยเบคอน เกาลัดเคลือบน้ำเกรวี่ ฟักทองอบ ตับห่านย่างสไตล์ฝรั่งเศสเสิร์ฟพร้อมซอสเบอร์รี่และเสาวรส และขนมหวานแสนอร่อยมากมาย อาทิ พายคริสต์มาส, คริสต์มาสเค้กและผลไม้, ฟองดูว์ช็อคโกแลตและไอศครีม เป็นต้น

            บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟสุขสันต์ (วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2561)

            บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส (วันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561)

  • ราคาท่านละ 2,699 บาทถ้วน (สำหรับแพคเกจอาหารเท่านั้น)
  • ราคาท่านละ 3,599 บาทถ้วน (สำหรับแพคเกจอาหารและเครื่องดื่ม)

หมายเหตุ

* พิเศษสุดสำหรับการสำรองที่นั่งและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ภายในวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ได้รับส่วนลดทันที 30%

* สำหรับสมาชิก Marriott Loyalty Program รับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษ (ส่วนลดอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิก)


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆทางหน้าเฟสบุ๊คที่ www.facebook.com/westinbangkok หรือ [email protected]